Cửa nhựa ABS là gì

Cửa nhựa ABS là gì – Những điều cần biết trước lúc lắp đặt cựa nhựa ABS Hàn Quốc

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc là sản phẩm cửa được làm từ tấm nhựa ABS với tên khoa học là Acrylonitrile Butadiene Styene là một loại nhựa đặc thù và những chất phụ gia nên với khả năng chậm cháy sản phẩm được đúc khuôn chân ko.

LIÊN HẸ VỚI CHÚNG TÔI : 0967849934 Mr Phương.

Chúng tôi chuyên cung cấp tổng thể về cửa : Cửa nhôm xingfa, Cửa nhựa lõi thép, Cửa nhựa ABS Hàn Quốc, Cửa kính bản lề sàn, Cửa cuốn..

banner-ly-do-chon-chung-toi

-> Những mẫu cửa nhựa ABS Hàn Quốc đẹp

-> Cửa nhựa ABS với bền ko

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc được cấu tạo từ những vật liệu mới, cao cấp của nghành nội thất: Bên ngoài là 2 tấm da DeCo-Sheet nhựa thông hợp tính in màu giống cửa thép vân gỗ phủ lên tấm nhựa ABS Sheet đây là một loại nhựa đặc thù được sử dụng rất nhiều trong ngành cung cấp và bảo vệ như : làm mũ bảo hiểm, làm khung xe ô tô…Vì loại nhựa này với độ bền rất cao và với khả năng chống va đạp cựa tốt.

cau-tao-cua-nhua-abs-thuc-te

Hình: Cấu tạo cửa nhựa ABS hàn Quốc

– Khung xương bên trong Cửa nhựa giả gỗ ABS làm bằng gỗ PVC giãn nở và hỗ trơ cho việc láp ráp phụ kiện hoặc khóa một cách dễ dàng mà ko làm tương tác tới thẩm mỹ cửa cửa, Nhựa LVL với khả năng chống thấm tuyệt đối mang lại nhiều ưu điểm mà những loại Cửa khác ko với được.

– Khả năng cách âm tốt đây là một ưu điểm cửa cửa nhựa ABS Hàn Quốc, Bên trong lõi cửa nhựa ABS với một lớp giấy với kết câu giống như tổ ong với mục tiêu là cách âm và làm giảm trọng lượng của cửa.

Bảng so sánh ưu và nhược điểm cửa cửa nhựa ABS Hàn Quốc so với những dòng cửa làm bẳng chất liệu khác:

LOẠI CỬA

TÍNH NĂNG KY THUẬT

ƯU ĐIỂM

NHƯỢC ĐIỂM

Membrane Door

Ván ép từ bột gỗ MDF dung máy NC, ép thành nhiều kích cơ đủ loại

NC là máy tạo ra một loạt những hình dạng riêng biệt

-Độ ẩm được biên đổi bên trong dẫn tới tình trtang dẽ bị mối mọt, dễ dàng bị cháy

Pores and skin Door

Ván ép làm từ bột gỗ được ép chặt lại và phủ thành nhiều lớp với nhiều kích cỡ đủ loại

Giá thành rẻ

Dễ dàng bị biến dạng trong quá trình sử dụng do sự dãn nở của bột gỗ

Gặp nước sẽ làm những bột gỗ giãn nở và dẫn tới hư cửa,

Rất dê bị mối mọt

Dễ bị biến dạng và dê cháy

Wooden Door

Được làm từ gỗ tự nhiên

Được làm từ những lớp gỗ công nghiệp ép chạt lại thành tấm

Độ bền cao

Mãu mã đa dang

Màu gỗ đẹp

Giá thành cao

Vận chuyển khó khăn

Cửa sử dụng thời kì đầu hay bị cong vênh do sự giãn nở của gỗ

Plastic Door

Cửa nhựa PVC

Giá thành rẻ

Cách âm ko tốt

Độ bền ko cao

Mẫu mã bị hạn chế

HDF Door

Ván gô làm từ bột gô ép chặt phủ thành nhiều lớp nhiều kích cỡ

Độ bền to han Pores and skin Door

Dễ thấm nước

Mau biến dạng

Dễ cháy

Giá thành cao

ABS Door

Được là từ tấm nhự ABS cao cấp

Loại nhựa chuyên dung cho gia công nón bảo hiểm, làm khung xe ôto

Độ bền cao

Mẫu mã nhiều và với nhiều mẫu mã với kết cấu giống gỗ

Ko thấm nước

Ko bị biến dạng cong vênh.

Độ ấm ko với

Khả năng cách âm cách nhiệt tốt

Dễ dàng lắp đặt và thi công

Giá thành thông minh

– Những ứng dụng cửa nhựa ABS trong cuộc sống hiên nay:

– Nhựa ABS với công thức hóa học Công thức: (C8H8·C4H6·C3H3N)n là một loại nhựa nhiệt dẻo thông dụng tiêu dùng để làm những sản phẩm nhẹ, cứng, dễ uốn như ống, dụng cụ âm nhạc, đầu gậy đánh golf, những phòng ban tự động, vỏ bánh răng, lớp bảo vệ đầu hộp số, Nón bảo hiển…

– Nhựa ABS với độ bền cực cao và với độ vững chắc trong thành phần hóa học điểm đặc thù nữa của loại nhựa này là khả năng chịu nhiệt chống mài mòn tốt đó là lý do tịa sao nhựa ABS được vận dụng trong việc gia công những vỏ bánh răng trong động cơ của những loại xe.

xuong-san-xuat-cua-nhua-abs-9

Hình: xưởng gia công

xuong-san-xuat-cua-nhua-abs-6

Hình: xưởng gia công cửa nhựa ABS

Những điều cần biết trước lúc lắp đặt cựa nhựa ABS Hàn Quốc

– Ngoài những ưu điểm vượt trội cũng như tất chất ưu việt của cửa nhựa ABS hàn quốc ngoài đó mẫu cửa này cũng với nhược điểm to mà bất cứ khách hàng nào cũng cần phải biết để tránh và bảo vệ cửa nhà mình một cách tốt nhất

+ Cửa nhựa ABS hàn Quốc chỉ chuyên tiêu dùng cho những mẫu cửa hệ trong nhả như cửa phòng, cửa nhà vệ sinh, cửa nhà kho, doanh nghiệp..Đây đều là những nơi với ít ánh sáng trực tiếp chiếu vào. Với thể nói đây là một nhược điểm khá to đối với loại cửa này việc cửa nhựa ABS ko được phép xúc tiếp quá nhiều với ánh sáng đồng nghĩa với việc cửa này chỉ được sử dụng chủ yếu trong nhà hoặc trong ko gian mát,

Vì sao cửa nhựa ABS lại với nhược điểm như vậy thì chúng ta phải hiểu về cấu tạo của cửa nhựa ABS Hàn Quôc vì những cầu tạo trên mà lúc cửa nhựa ABS xúc tiếp trực tiếp nhiều với ánh sáng sẽ làm cho cửa dễ bị biến dạng và xuống màu theo thời kì.

cua-abs -thuc-te

Hình: Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

+ Cửa bị trầy hoặc bị thủng khó vá lại được: Một lúc cửa nhựa ABS bị trày hoặc bị lủng lỗ do tác động của một vật nào đó thì chỉ với nhựa ABS mới với thể vá lại được lỗ thủng đó, với cách sử lý thông thường mà nhiều người hay sử dụng hiện nay đó là cách tiêu dùng KEO 502 hay còn gọi là keo dán sắt để vá chỗ thủng, đối với phương pháp làm này chỉ hữu dụng lúc được sử lý trên loại cửa khác như của gỗ.. Còn đối với cửa nhựa ABS thì keo 502 sẽ ko với tác dụng lâu bền mà chỉ với tác dụng mang tính chất tam thời rồi đâu lại vào đó.

+ Trong lượng nhẹ: Trong lượng cửa nhựa ABS Hàn Quốc khá nhẹ so với những dòng cửa khác, trong lượng thực cửa của nhựa ABS Hàn Quốc giao động trong khoảng 27kg tới 32kg đã bao gồm cả khung cửa, việc cửa nhẹ cũng làm cho khách hàng khá là lo lắng lúc lắp vào ngôi nhà mình và sợ chúng ko được bền hoặc an toàn.

+ Những vấn đề an toàn hay chất lượng đôi tự dưng liên quan tới trọng lượng của cửa mà phần to liên quan tới chất liệu làm ra cửa và cách mà chúng ta sử dụng cửa như thế nào. đối với cửa nhựa ABS Hàn Quốc sản phẩm đã được chứng thực về chất lượng và đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia.

CQ-cua-nhua-abs-han-quoc

Hình: giấy chứng thực đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc gia

– Ngoài giấy chứng thực đạt chất lượng quốc gia loại cửa này của chúng tôi còn với hầu hết hồ sơ chứng thực nguồn gôc phôi làm ra sản phẩm hay còn gọi là CO của sản phẩm cửa

CO-cua-nhua-abs-han-quoc

Hình: Giây chứng thực CO cửa phôi sản phẩm cửa

Hy vọng với những phân tích trên thì mọi người đã với mẫu nhìn tổng quan hơn về cửa nhựa ABS cũng như hiểu hơn về loại cửa này để yên tâm sử dụng cửa mà ko cần phải lo lắng quá nhiều.

5

Hình: Showroon cửa nhựa ABS Hàn Quốc

16

70537683_525751638186480_2362349308356853760_n

11

3

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ XƯỞNG SẢN CUẤT CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC

tam-nhua-abs-han-quoc

khung cua

khung-cua-sau-khi-hoan-thien

hinh may mic va khung bao cua

kho khung bakhung bao cua

gỗ

Cay khung xương cua

cua-mau

GO PLV

xuong-san-san xuat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *