Kích Thước Và Các Loại Giường Trong Khách Sạn Mà Bạn Cần Biết

Bạn mang bao giờ thắc mắc về những giường sử dụng trong những phòng ở những loại phòng khác nhau như thế nào ko? Phòng nào thì cần giường kích cỡ nào? Ngoài ra, những tên gọi giường Queen, giường King… là loại giường gì? Hôm nay, phukiencoppha.com.vn sẽ mang tới bài viết giới thiệu những loại giường khách sạn mà người viên chức cần biết nhé!

Đảm bảo giấc ngủ ngon, thoải mái khách hàng là nhiệm vụ rất quan yếu, hàng đầu của những khách sạn. Vì thế, không tính nhiều hoá những loại phòng ngủ thì việc mang tới nhiều sự lựa tậu về giường ngủ giúp khách hàng mang những điều kiện tốt nhất cho việc ngơi nghỉ của mình. Việc xếp đặt giường cho phòng ngủ sẽ tuỳ thuộc vào loại phòng, nhu cầu – yêu cầu từ chính khách hàng, số lượng khách sao cho thích hợp nhất.

Lựa chọn giường ngủ phù hợp sẽ mang lại giấc ngủ ngon, thoải mái cho khách hàng

Lựa tậu giường ngủ thích hợp sẽ mang lại giấc ngủ ngon, thoải mái cho khách hàng (Nguồn: Web)

Những loại giường ngủ thường gặp trong khách sạn

1. Single mattress (giường đơn)

Loại giường đơn dành cho một người hiện mang kích thước chuẩn là 1m x 2m. Ngoài ra còn mang một số giường đơn kích thước 1m x 1m9; 1,1m x 2m; 1,2m x 2m tuỳ thuộc vào thể tích phòng rộng hay hẹp.

Giường đơn thường được tiêu dùng cho loại phòng Twin mattress room (TWN), Triple mattress room (TRPL) hoặc giường nhỏ trong phòng Household gồm 1 giướng to, 1 giường nhỏ. Hiện nay, để cho linh động vào mùa cao điểm hoặc với những yêu cầu đặc trưng, những khách sạn thường ghép 2 giường đơn và tiêu dùng tấm phủ to trải thành 1 giường to.

Giường đơn dành cho một người mang nhiều kích thước khác nhau. (Nguồn: Web)

2. Double mattress (giường đôi nhỏ)

Với kích thước thông dụng là 1,5m x 2m, giường đôi nhỏ được sử dụng cho loại phòng Double mattress room, Triple mattress room và Household room. Đây là loại giường thích hợp dành cho những cặp vợ chồng, anh em…

3. Queen dimension mattress (giường đôi to)

Giường Queen mang kích thước chuẩn là 1.6m x 2m, giường queen dimension được xếp đặt cho loại phòng Customary và Superior, thoải mái cho hai người nằm.

Giường đơn dành cho một người có nhiều kích thước khác nhau.

Giường dimension Queen thoải mái cho cả 2 người nằm (Nguồn: Web)

4. King dimension mattress (giường cỡ to)

King dimension mattress được sử dụng để phục vụ giấc ngủ cho khách thuê phòng deluxe và suite. Giường king dimension mang kích thước thông thường là 1.8m x 2m.

5. Tremendous king dimension mattress (giường siêu to)

Loại giường cao cấp mang kích thước chuẩn là 2m x 2.2m này dành riêng cho khách hàng đặc trưng tạm cư trong những loại phòng suite như phòng Tổng thống, phòng Hoàng tộc.

Giường siêu to thường dành cho những phòng Hoàng tộc, Tổng thống

6. California king mattress

Đây là giường ngủ khách sạn 5 sao sử dụng nhiều, mang diện tính rộng 1m x 3m, dành cho những người mang chiều cao “khủng” hoặc thích sự thoải mái lúc nằm ngủ.

7. Additional mattress (giường phụ)

Đây là loại giường được kê thêm vào phòng twin hoặc double để thành phòng triple. Additional mattress mang kích thước tương tự như loại giường đơn là 1.2m x 1.9m hoặc 2m.

Ở một số khách sạn, loại giường này dành cho trẻ em nên chiều dài thường ngắn hơn Single mattress 10cm. Để thuận tiện, Additional mattress được lắp thêm bánh xe để phòng ban Buồng phòng dễ di chuyển, xếp đặt thêm trong phòng theo yêu cầu của khách.

Những thông tin về giường ngủ trong khách sạn

– Loại giường sử dụng hồ hết trong những khách sạn là giường lò xo (loại giường này giúp nâng đỡ cột sống một cách tự nhiên nên mang lợi cho sức khoẻ)

– Những khách sạn ở vùng ôn đới, giường ngủ sẽ được trải nhiều lớp nhằm giữ ấm cho giấc ngủ của khách. (Nước ta thuộc vùng nhiệt đới, nên giường ngủ sẽ được trải ít lớp hơn).

– Lúc nhận phòng, bạn hãy kiểm tra khung giường xem mang vững chắc ko nhé. Vì thỉnh thoảng, những khung giường thường ít được những khách sạn bảo trì, kiểm tra trong 1 thời kì sử dụng. Vì vậy, hãy lựa giường mang khung vững chắc sẽ cho bạn cảm giác thoải mái hơn.

Giường size Queen thoải mái cho cả 2 người nằm

Bạn mang thể lựa tậu giường ngủ theo nhu cầu của bản thân, số lượng người tạm cư (Nguồn: Web)

Đây là những loại giường ngủ được sử dụng trong phòng ngủ ở những khách sạn. Hy vọng với những thông tin mà phukiencoppha.com.vn mang lại, bạn mang thể vận dụng chúng trong việc tậu lựa những loại giường khách sạn thích hợp cho những kỳ nghỉ sắp tới của gia đình hoặc giúp ích cho công việc admin sắp xếp chuyến du lịch workforce buiding của doanh nghiệp mang thêm kinh nghiệm về việc lựa tậu giường ngủ cho thích hợp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *