Cung Cấp Bulong 12.9 Số Lượng To Uy Tín Tại TP.HCM

cung cấp bulong 12.9

 

     Những ngành cơ khí, xây dựng, lắp ráp,…luôn cần được cung cấp bulong 12.9 mang độ bền cao, chất lượng đảm bảo.  Bulong, ốc vít tuy chỉ là một vật rất nhỏ trong những công trình nhưng lại là mối liên kết vô cùng quan yếu. Trong đó, bulong 12.9 là một trong những lựa tậu hàng đầu của những nhà thầu xây dựng.   

 

     Đơn vị Cốp Pha Việt ko chỉ cung cấp bulong 12.9 mà còn nhiều phụ kiện xây dựng khác với giá cả thông minh đi đôi với chất lượng tuyệt vời.

 

Thông Tin Chi Tiết Về Bulong 12.9

 

1/ Bulong 12.9 là gì?

 

     Là sản phẩm cơ khí được làm từ hỗn hợp thép cường độ cao. Độ bền phụ thuộc vào lượng carbon mang trong thép. Bulong 12.9 mang độ bền lên tới 8 kN/cm2. Loại này thường mang tên gọi khác là bulong mang lực xiết khống chế hoặc bulong được căng toàn bộ lực.

 

cung cấp bulong 12.9

 

2/ Phân loại:

 

 

– Liên kết chịu cắt lực vuông góc với thân bulong: Kết cấu này khá đơn thuần, dễ lắp đặt và chịu lực tốt. Thế nhưng, thiếu sót là hay bị trượt do lỗ to hơn thân bulong. Thường được áp dung cho kết cấu nhà ko bị tác động bởi sự trượt. Lúc tiến hành công trình, thợ xây cần siết  tới ngẫu nhiên mang khe hở giữa những bản thép.


– Liên kết chịu lực kéo trong liên kết lực phân bổ dọc theo chiều bulong: Được sử dụng để liên kết nối dầm của khung nhà. Lúc thi công, bulong 12.9 cần được siết thật chặt hơn lực để những mặt bích ko bị tách ra.


– Liên kết ko trượt và chịu lực vuông góc thân bulong: Phải siết tốt đa để gây ma sát giữa những bản thép. Đặc trưng, bạn cần lưu ý lúc siết cần đảm bảo lực căng khống chế.

 

 

– Mạ kẽm điện phân (xi trắng)

 

– Mạ kẽm nhúng nóng

 

– Hàng đen

 

Bài viết thêm về những loại bulong giá rẻ nhất thị trường

 

3/ Ứng dụng của bulong liên kết 12.9:


      Dựa vào tiêu chuẩn cấp bền, bulong 12.9 được tiêu dùng trong những lĩnh vực như: công trình dân dụng, nhà xưởng công nghiệp, cơ khí, liên lạc, cầu cống,…

 

cung cấp bulong 12.9

 

Cốp Pha Việt – Cơ Sở Sản Xuất Và Cung Cấp Bulong 12.9 Tốt Nhất Sài Gòn

 

     Cốp Pha Việt luôn đảm bảo những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu tiêu dùng với giả cả tốt nhất. Bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tương trợ tốt nhất từ hàng ngũ viên chức nhiệt tình, mang tri thức trong ngành. 

 

1/ Gia công và cung cấp:

 

– Cốp Pha Việt chúng tôi gia công những sản phẩm cơ khí đạt chuẩn theo yêu cầu của khàng hàng

 

– Gia công quả cầu ko gian

 

– Xử lý và tráng phủ kim loại theo nhu cầu

 

– Cung cấp rộng rãi loại bu lông: bu lông móng, bu lông liên kết, bu lông lục giác ngoài, bu lông lục giác trong…. Những loại mang cấp bền trải dài từ 4.8 tới 12.9

 

– Cung cấp ốc vít: vít bắt gỗ, vít bắn tôn, vít inox, vít tự khoan…

 

– Cung cấp những sản phẩm cơ khí, kim loại

 

Vô số những sản phẩm chất lượng tại Cốp Pha Việt

 

2/ Gia công cơ khí công nghiệp


     Đơn vị Cốp Pha Việt mang trang bị những hệ thống máy gia công cơ khí cùng hàng ngũ kỹ sư, công nhân mang nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn tự tín mang thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu.

 

cung cấp bulong 12.9

 

3/ Nhập khẩu phân phối:


– Bán sỉ kim loại và cả quặng kim loại


– Bán sỉ những thiết bị trong xây dựng


– Bán sỉ và bán lẻ sơn, kính, máy móc công nghiệp,…

 

     CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI BULONG Cốp Pha Việt – Cơ sở cung cấp bulong 12.9 cùng những vật dụng xây dựng giá cả siêu ưu đãi.TLT

 

Địa chỉ: 55/6/10 Đường Số 18B, P.Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. HCM


Hotline: 093.1444.440 (Ms Hà)


E-mail : dohungphat@gmail.com


Web site:
https://copphaviet.com


    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *