Đặc điểm cấu tạo, ứng dụng của vít bắn tôn đầu lục giác

Vít bắn tôn hay còn gọi là vít tự khoan lục giác mang mũ mang hình lục giác, đầu mũi tự khoan hình đuôi cá giúp cho vít bắn tôn khoan và xuyên qua những những vật thể tôn, thép…Sản phẩm được làm bằng thép, bên ngoài được xi mạ. Ở phần đầu lục giác mang thêm một đệm cao su để làm kín vị trí kết nối tránh cho nước, khí … lọt vào trong.

Vít bắn tôn được gia công theo những tiêu chuẩn quốc tế DIN (Đức), JIS (Nhật Bản), ASMT (Mỹ),  ISO (Quốc Tế), GB (Trung Quốc), TCVN (Việt Nam)… đạt cấp bền cao được sử dụng những vật liệu để gia công như: thép hợp kim, thép ko gỉ SUS201/304/316. Mỗi một sản phẩm của Vít Tự Khoan được sử dụng những vật liệu khác nhau sẽ mang những cấp bền khác nhau.

Đặc điểm nhận mặt sản phẩm vít bắn tôn tự khoan đầu luc giác.

Sản phẩm vít bắn tôn tự khoan đầu lục giác được cấu tạo mang phần đầu xúc tiếp với bề mặt được thiết kế dạng khoan đầu khoan được thiết kế dạng lục giác, đầu này thường được sử dụng khoan để bắn vít vào vị trí cần một mực. Phần thân được làm dạng ren nên mang thể ăn sâu vào bề mặt như bê tông hoặc gỗ.

Về màu sắc và bề mặt vít bắn tôn trên thị trường mang màu đồng, vít được làm bằng inox hoặc được mã kẽm.

Ưu điểm của vít bắn tôn tự khoan đầu lục giác.

Phần đầu của vít bắn tôn thường xúc tiếp với bề mặt được thiết kế dạng khoan, thân làm bằng ren nên việc bám dính, neo giữ rất tốt. Được sử dụng nhiều trong xây dựng và nội thất. Vít bắn tôn mang thể xuyên thủng những bề mặt như sắt, thép, bê tông, tôn và gỗ.

Những sản phẩm vít bắn tôn được sử dụng phổ thông

– Vít bắn tôn mạ kẽm.

– Vít bắn tôn inox 304, 201.

– Vít bắn tôn SEC.

– Vít bắn tôn rồng.

– Vít bắn tôn Đài Mortgage…

Ứng dụng của vít bắn tôn tự khoan đầu lục giác

Vít bắn tôn thường được ứng dụng để liên kết mái tôn và xà gồ, liên kết những khung kim loại và lắp đặt những giá đỡ, kệ đỡ …

CÔNG TY CƠ KHÍ BẢO KIM là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp những sản phẩm vít bắn tôn, bulong và hóa chất hàng đầu tại miền Nam, với chiến lược trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sỉ, lẻ những sản phẩm hóa chất xây dựng. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Cơ Khí Cốp Pha Việt tự hào mang hàng ngũ viên chức năng động, giỏi sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng và được những chủ đầu tư kiểm tra cao nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin yếu tố về sản phẩm vít bắn tôn khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo điện thoại hotline:  để được viên chức tư vấn và nhận báo giá tốt nhất, giá khó khăn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *