Địa chỉ sắm tắc kê đạn giá rẻ nhất

  05/11/2018

Tắc kê đạn là sản phẩm bulong được làm toàn bộ bằng thép, tạo nên điểm bulong neo dài hạn trong bê tông, tường gạch… chúng thường được sử dụng chung với bulong lục giác và ty ren.

Cung cấp tắc kê đạn giá rẻ tại Hà Nội

tac ke dan gia re

Sản phẩm tắc kê đạn hiện nay được ứng dụng nhiều lĩnh vực khác nhau như lắp đặt hệ thống đường ống gió, ống nước … trong những tòa nhà, siêu thị, chung cư …Cơ khí bảo Kim chuyên  cung cấp những loại tắc kê đạn sắt, tắc kê đạn inox. Quý khách sở hữu nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Phân phối những loại tắc kê đạn giá rẻ sử dụng trong lắp đặt trần thạch cao, thi công ống gió, điện nước cứu hỏa…Chất lượng đảm bảo, giá thành khó khăn, dịch vụ chu đáo doanh nghiệp chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng giá trị tốt nhất .Thông tin thêm về sản phẩm đạn tác kê và máy bắn ty trần quý khách vui lòng tham khảo thêm tại cokhibaokim.com hoặc 0932 087 886- 0967 84 99 34.0967 84 99 34 Xin cảm ơn!

Để sử dụng sản phẩm cũng như tìm được địa chỉ cung cấp tắc kê đạn giá rẻ chất lượng khách hàng cần phải biết rõ sản phẩm thì mới sở hữu thể kiểm tra và tin tưởng được địa chỉ cung cấp sản phẩm đó.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại tắc kê nở của nhiều hãng gia công khác nhau nhưng đa phần là sản phẩm kém chất lượng bởi chủ yếu là hàng nhái chạy theo giá thành nên chất lượng sử dụng rất kém.

tac ke dan gia re

Đây là một khía cạnh nhỏ nhưng siêu quan yếu trong thi công tòa chung cư bởi nó là liên kết duy nhất giúp gắn kết những hệ thống khác với trần bê tông. Nếu sử dụng hàng kém chất lượng thì những hệ thống ống nước, cứu hỏa, hệ thống thang máng cáp sở hữu thể gặp nguy hiểm do toàn bộ trọng tải của hệ thống phụ thuộc vào tắc kê đạn.

1. Khía cạnh tắc kê đạn

Những loại tắc kê trên thị trường hiện nay đa phần sử dụng loại  thép C20, bởi vì đây là loại thép ….  

Đường kính lỗ: M6, M8, M10, M12, M16

Bề mặt: Mạ điện phân màu trắng, inox 201, inox 304.

 tac ke dan gia re

2.Ưu điểm của tắc kê đạn lúc sử dụng

 – Thiết bị phẳng với bề mặt vật liệu nền sau lúc lắp đặt, ko nhô ra ngoài.

– Độ sâu neo cạn của tắc kê nở đạn nên khoan lỗ nông hơn và ít rủi ro đụng thép.

– Nếu tháo bản mã của tắc kê đi cũng ko gây vướng.

– Mũi đục lắp đặt sẽ in dấu trên mồm tắc kê giúp nhận diện đã đủ lực nở.

– Việc kiểm tra độ giãn nở dễ dàng nhờ mũi đục lắp đặt.

– Tạo điểm bu lông neo dài hạn trong bê tông, tường gạch và khối xây đặc

– Với thể sử dụng chung với tất cả những loại bu lông lục giác, ty ren và vít ren

3. Ứng dụng tắc kê đạn trong công việc

Tắc kê đạn hiện nay được sử dụng khá phổ quát trên những công trường xây dựng như trụ đèn, trụ đường, trụ cột điện, hay thậm chí là những lan can, mái hiên trước nhà….

Vì phần đạn của tắt kê được khoan và đặt vào những khối bê tông nên phần đạn của tắt kê đòi hỏi phải chịu được lực kéo, lực giật, lực rung… từ môi trường tự nhiên.

 4. Quy trình thi công lắp đặt tắc kê đạn 

cach lap dat tac ke dan

 

 Bước 1: Khoan tạo lỗ đúng đường kính mặt phẳng cần lắp tới độ sâu được chỉ định của Tắc kê đạn.
 
Bước 2: Thổi sạch bụi, hạt sạn khỏi lỗ khoan sử dụng máy nén khí hay máy thổi bụi.
 
Bước 3: Thực hiện đưa tắc kê nở đạn vào lỗ khoan trước đó.
 
Bước 4: Đưa mũi đục lắp đặt tương ứng của Tắc kê đã sắm tới lúc chạm vào khối hình côn giãn nở. Rồi sử dụng búa đóng mũi đục tới lúc “Phần vai” của mũi đục chạm và in dấu lên mồm Tắc kê thì giới hạn
 
Bước 5:  Sử dụng Cờ lê lực siết bulông tới mô males siết được khuyến nghị của Tắc kê đạn Drop_in đã sắm.

Lựa sắm sắm tắc kê đạn Cốp Pha Việt có gì khác?

Doanh nghiệp TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và khoa học Cốp Pha Việt là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cơ lúć tốt nhất hiện nay tại Hà Nội. Các sản phẩm của Cốp Pha Việt là một trong những nhà phân phối sản phẩm tắc kê đạn với giá tốt nhất khó khăn nhất, không tính đó chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang tới độ tin cậy cao cho quý khách.

Doanh nghiệp Cốp Pha Việt chúng tôi không tính cung cấp tắc kê nở đạn chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế tuy giá thành ko bằng những hàng giả, hàng nhái nhưng nhìn chung là khó khăn và quý khách đạt được sử yên tâm tuyệt đối lúc sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với Cốp Pha Việt chúng tôi theo  để được viên chức chúng tôi tư vấn về sản phẩm và báo giá mới nhất giá tốt nhất hiện nay trên thị trường tại doanh nghiệp chúng tôi.

Doanh nghiệp TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và khoa học Cốp Pha Việt
Hotline: 0932 087 886- 0967 84 99 34.0967 84 99 34 
Emai: baokim.ltd68@gmail.com
Web site: https://cokhibaokim.com

 

 

 

 

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *