Gạch Block là gì | Công ty TNHH Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt

Gạch Block là gì?

Theo Quyết định của Chính phủ và những văn bản pháp quy của Bộ Xây dựng thì gạch ko nung được phân chia thành những nhóm sản phẩm chủ đạo như sau

– Gạch xi măng cốt liệu hay thường được gọi là gạch Block: chiếm khoảng 75% tổng lượng gạch ko nung.

– Gạch bê tông khí chưng áp: chiếm 15%

– Gạch bê tông bọt (gạch nhẹ): chiếm 5%

– Gạch khác (đá ong, đất hóa đá…): chiếm 5%.

►►Xem thêm về Sản Phẩm ►www. phukiencoppha.com.vn

Gạch block là gì

Vậy thì câu hỏi đặt ra là : Gạch Block là gì?

Gạch block là gì… là gạch xi măng cốt liệu được gia công bằng những vật liệu chính là đá mi, tro bay, xỉ than phối hợp với cát, xi măng, chất kết dính cường độ cao như sika…hỗn hợp vật liệu sau lúc được trộn đều với độ ẩm nhất định sẽ được đưa qua khuôn tạo hình viên gạch sau đó phơi khô, bảo dưỡng để tăng độ cứng, cường độ chịu lực.Ko phải tình cờ mà gạch đất sét nung ở Việt Nam được sử dụng phổ quát, lý do cơ bản là vật liệu tự nhiên dồi dào, sẵn sở hữu. Tại những nước Trung Đông, Châu Phi thì ko thể tìm ra gạch đất sét nung do thiếu nguồn vật liệu đất. Trên thị trường vật liệu xây dựng ngoài gạch nung còn sở hữu rất nhiều gạch ko nung đang được bán như gạch block, gạch bê tông, gạch chưng áp, gạch siêu nhẹ, gạch xỉ… Do tính chất đều là gạch ko nung nhưng lại sở hữu nhiều tên gọi khác nhau nên luôn xuất sở hữu những thắc mắc, câu hỏi về những loại gạch này. Là một trong những loại gạch ko nung đang được tiêu dùng phổ quát hiện nay, cũng là loại được nhiều người sử dụng để xây tường thường được gọi là gạch block hoặc gạch xi măng cốt liệu.

Các loại GẠCH THÁI CHÂU

***CÁC LOẠI KÍCH THƯỚC GẠCH BLOCK PHỔ BIẾN***

Vậy gạch block là gì, nó sở hữu gì khác với những loại gạch ko nung khác.Tại Việt Nam hiện nay gạch block hay còn gọi là gạch xi măng cốt liệu được gia công từ 2 nguyên vật liệu chính đó là:

– Đá mạt (đá mi) là vật liệu chính (trên 85%) để gia công gạch block hay còn gọi là gạch xi măng cốt liệu sở hữu ở rất nhiều vùng miền của Việt Nam, đặc trưng là ở những tỉnh sở hữu những mỏ khai thác đá xây dựng to.

– Tro bay / xỉ than (phụ phẩm từ những nhà máy nhiệt điện) cũng được sử dụng một phần để gia công gạch block. Loại vật liệu này sở hữu trữ lượng rất to và ngày một nhiều lên theo sự đầu tư mới của những nhà máy nhiệt điện.

►Xem thêm những thông tin về GẠCH BLOCK THÁI CHÂU :

►► BẢNG GIÁ GẠCH BLOCK

Những loại kích thước GẠCH THÁI CHÂU gia công

►► Giá Gạch Block tại những tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tphcm

⇒ Gạch block 9x19x39

⇒ Gạch block 4 lỗ

⇒ Gạch Trồng cỏ

=>>> So sánh ưu điểm của gạch ko nung và gạch nung truyền thống

Leave a Reply

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger