Giàn giáo đĩa là gì? ứng dụng của giàn giáo đĩa trong xây dựng?

Giàn giáo đĩa hay dàn giáo ringlock là một hệ giàn giáo được cải tiến và tiền tiến nhất hiện nay. Ứng dụng giàn giáo đĩa giúp toàn bộ hệ giàn giáo sở hữu hiệu quả và độ an toàn tối ưu nhất.

Bạn đang xem: Giàn giáo đĩa là gì? ứng dụng của giàn giáo đĩa trong xây dựng?

giàn giáo đĩa

Giàn giáo đĩa được tạo ra từ những ưu điểm vượt trội nhất của hệ giàn giáo nêm. Sản phẩm này thừa kế khả năng chống chịu được trọng tải cực to, siêu bền, siêu vững chắc. Hệ phụ kiện, những mối liên kết chốt khóa và đĩa kim loại được đảm bảo rất cứng cáp, nổi trội. Giàn giáo đĩa là hệ giàn giáo được ứng dụng phổ quát nhất trong những năm vừa rồi ở những công trình sở hữu quy mô to.

Giàn giáo đĩa là gì??

Giàn giáo đĩa hay còn gọi là dàn giáo Ringlock sở hữu xuất sứ từ Hàn Quốc, giàn giáo đĩa là cách gọi của dân công trường xây dựng. Hệ thống giàn giáo đã được tối ưu, chuyên môn hóa nên được những chuyên gia kiểm tra rất cao về tính ổn định và bền chắc. Sản phẩm sở hữu ko ít ưu điểm vượt trội, khắc phục được hồ hết những nhược điểm mà những hệ giàn giáo khác gặp phải.

Xem thêm: Những loại kim loại – Kim loại tinh khiết, hợp kim và ứng dụng của chúng

LIÊN HỆ CỐP PHA VIỆT Hotline Kỹ Thuật 0967849934 Kinh Doanh 1 0967849934 Kinh Doanh 2 0967849934 Kế Toán 0967849934

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  • 7 bước lắp đặt giàn giáo ringlock đúng cách
  • Nguồn gốc giàn giáo ringlock, kích thước chuẩn của giàn giáo ringlock
  • Giàn giáo ringlock – Cấu tạo và kích thước hệ giáo chống sàn

Nhanh chóng sở hữu mặt ở những nước phát triển như Đức, Ý, Pháp,… Hệ giàn giáo đĩa đã và đang trở thành sản phẩm được ưa thích nhất trong những loại giàn giáo hiện nay. Chúng giúp tăng độ an toàn, thi công nhanh chóng và dễ dàng hơn, đảm bảo hệ giàn giáo vững chắc, ko sở hữu hiện tượng rung lắc, cứng cáp lâu dài trong suốt thời kì dài lúc công trình thi công.

Xem thêm: Xà gồ là gì? Những loại xà gồ phổ quát trong xây dựng hiện nay

Thông số phương pháp của giàn giáo đĩa:

  • Kích thước từ: 1m – 2.5m
  • Độ dày từ: 2mm – 2.5mm.

Cấu tạo của giàn giáo đĩa:

  • Thanh giằng
  • Đà chống
  • Chống consol

Ứng dụng giàn giáo đĩa trong xây dựng

Như Sakon đã san sớt như trên, Hệ giàn giáo đĩa sở hữu khả năng chịu lực cao hơn nhiều so với những loại giàn giáo cũ trước đây như giàn giáo nêm. Giàn giáo đĩa đã được cải tiến để cải thiện khả năng chịu lực với trọng tải to hơn nhờ sở hữu phần liên kế giằng ôm sát vào cây chống lưng.

Mục tiêu chính lúc vận dụng giàn giáo chính là để chống đỡ vật liệu xây dựng hoặc người thợ công nhân lúc lao động và làm việc tại những công trình. Vậy nên, lúc giàn giáo được lắp đặt vững chắc thì sẽ đảm bảo an toàn hơn. Khả năng của thanh chống đứng được cải thiện chịu lực nhờ hệ chống sàn sở hữu những liên kết bên lâu và chất lượng hơn.

giàn giáo đĩa

Hệ giàn giáo đĩa còn sở hữu thêm thanh giằng chéo giữa những khung đây chính là điểm khác biệt giúp giàn giáo đĩa/dàn giáo Ringlock cứng cáp hơn hẳn những loại giàn giáo khác. Giàn giáo đĩa cứng cáp sẽ trở thành loại giàn giáo được vận dụng nhiều nhất trong tương lai.

>> Nếu bạn là nhà gia công hãy tham khảo giá đầu giằng ringlock tại Cốp Pha Việt nhé

Lắp đặt giàn giáo đĩa và tháo ra cũng vô cùng dễ dàng. Thanh chống đà và phụ kiện giàn giáo được liên kết và sở hữu cấu tạo đơn thuần, người thợ dễ dàng thao tác, lắp đặt. Hệ giàn giáo địa sở hữu khả năng di chuyển để thao tác thi công cho công trình rất thuận tiện.

Nguồn: phukiencoppha.com.vn Danh mục: Weblog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *