Khóa cáp 15 là gì? và ứng dụng những loại khóa cáp

  12/12/2018

Khóa cáp15 hay khóa cáp thép hay Khóa cáp mạ kẽm, ốc siết cáp phi 15 là dòng sản phẩm khóa cáp chuyên tiêu dùng trong xây dựng, cầu đương. Cáp được mạ lớp kẽm giúp chống rỉ sét với môi trường khắc nghiệt.

Cung cấp khóa cáp 15 giá rẻ tại Hà Nội

cung cap khoa cap 15 gia re

Khóa cáp phi 15 là sản phẩm chất lượng được phân phối bởi Giàn Giáo Cốp Pha Việt với chất lượng đảm bảo, giá cả khó khăn.

Cấu tạo một chiếc khóa cáp 15 hay còn được gọi là cóc cáp , ốc siết cáp sản phẩm bao gồm phần thân chữ U, đầu khóa và 2 con ê cu tạo thành và được mạ bằng kỹ thuật mạ điện phân.

>>> Xem thêm: khóa cáp inox được sử dụng ở đâu?

Sản phẩm được tiêu dùng để kẹp vòng đai của cáp, giáp mối ngẫu nhiên thể bện cáp, nối cáp vào với nhau được, hay lúc cần những điểm kết nối tạm thời dành cho những loại dây cáp thép. Khóa cáp 15 là một trong những dòng sản phẩm khóa cáp chuyên cung cho xây dựng, cầu đường hay bất kỳ những công trình nào cần neo trụ, khăng khăng…

Cách sử dụng khóa cáp 15(cóc kẹp cáp)

Cách sư dung khoa cap 15

1. Gấp một phần đoạn dây cáp thép thích hợp vòng qua khuyên lót cáp. Đặt chiếc cóc kẹp cáp thứ nhất ngay sát đầu dây cáp, phần đầu dây cáp đó được đặt nằm trên phần cong chữ U của cóc kẹp cáp. Xiết chặt hai đầu ốc vào cáp sao cho đều nhau.

2. Sử dụng trong trường hợp yêu cầu tiêu dùng 2 cóc kẹp cáp, chiếc thứ hai được đặt càng sát phần đặt khuyên lót cáp càng tốt. Xiết chặt những đầu ốc đều nhau.

3. Trường hợp yêu cầu tiêu dùng 3 cóc kẹp cáp, khoảng cách giữa những cóc kẹp cáp thép nên được chia đều nhau.

Ứng dụng khóa cáp 15

ung dụng khoa cap 15

Khóa cáp thép phi 15 được sử dụng để kẹp, nối dây cáp, kẹp đầu cáp… Những loại khóa cáp thép được gia công từ thép sở hữu thể được tiêu dùng để nối giữa những dây cáp hoặc khóa đầu cáp làm dây cẩu, kéo hàng… chịu trọng tải cao.

>>> Xem thêm: đơn vị cung cấp khóa cáp 15 uy tín giá tốt tại Hà Nội

Là dụng cụ hữu ích với người sử dụng giữ mối liên kết chặt chẽ giữa những sợi cáp với nhau, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Được sử dụng phổ thông trong những công trình cầu treo, giằng buộc những hàng hóa sở hữu trọng lượng nặng, để liên kếtcáp, giằng cột thu phát sóng viễn thông hoặc những cột điện hay cho những công trình lan can đường bộ…

Địa chỉ cung cấp khóa cáp 15 giá rẻ tại Hà Nội

Tổ chức TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và kỹ thuật Cốp Pha Việt với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành những vật liệu cơ khí bao gồm khóa cáp tại Việt Nam. Chúng tôi đã cung cấp cho hàng ngàn công trình khoa cap 15 với chất lượng hàng đầu.

cung cap khoa cap 15 uy tin tai Ha Noi

Giá thành của khóa cáp thép đảm bảo khó khăn nhất trên thị trường. Khách hàng còn được bảo hành chu đáo trong quá tình sử dụng sở hữu bất kỳ trục trắc gì chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Cốp Pha Việt sở hữu những sản phẩm khóa cáp 15 giá rẻ chất lượng, bền đẹp. Song song chúng tôi còn là đơn vị bao gia khoa cap thep tai ha noi uy tín trên thị trường.

Khách hàng sở hữu nhu cầu tậu khoa cap hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0984.3838.67- 0967 84 99 34- 0967 84 99 34. Chúng tôi sở hữu hàng ngũ viên chức am hiển sâu sắc về những loại khóa cáp trên thị trường sẽ tương trợ quý khách nhiệt tình nhất. 

Mục nhập này đã được đăng trong Bu Long. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *