Sắm vít mạ kẽm ở đâu giá tốt nhất hiện nay

  18/05/2018

Vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng là vít bắn tôn được mạ kẽm theo phương pháp nhúng nóng, nhằm bảo vệ vít khỏi sự ăn mòn của tự nhiên, của hóa chất, điện phân (chống ô xy hóa). Sở hữu được ưu điểm này là do quá trình ô xy hóa của kẽm chỉ bằng 10% so với quá trình o xy hóa của sắt, thép.

Vít bắn tôn mạ kẽm

Ứng dụng của vít bắn tôn mạ kẽm 

Vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng được ứng dụng nhiều trong những công trình với kết cấu thép, như nhà thép tiền chế, công nghiệp cung cấp tàu biển, cảng biển… Vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng được sử dụng trong những công trình với những loại thép dày hơn 6mm. Nhờ những đặc tính vật lý và hóa học của vít bắn tôn mạ kẽm, ngày nay loại vít này được sử dụng nhiều trong môi trường với tính ăn mòn to.

Xem thêm

– Sản phẩm vit tự khoan inox đầu tròn

–  Tổng hợp yếu tố về vít tự khoan 304

Cấu tạo của vít bắn tôn mạ kẽm 

Cấu tạo của vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng thông thường gồm với 4 phần:

Phần đầu với dạng lục giác đều 6 cạnh, kiểu như bu lông lục giác ngay tắp lự lengthy đen.
Phần thân của vít là hình trụ tròn, với tiện ren để với thể ăn sâu vào tôn, tuy nhiên ở những loại vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng với kích thước M5.5 x 50 trở lên thì phần thân vít với cấu tạo khá đặc thù một tẹo (với thể tham khảo hình vẽ).
Phần đầu tự khoan của vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng với dạng đuôi cá như mũi khoan, với mục tiêu là với thể xuyên thủng bề mặt kim loại lúc xúc tiếp.
Một phần ko thể thiếu của vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng đó là lengthy đen cao su (nhựa dẻo), nhằm bịt kín bề mặt tránh khá nước xâm nhập vào vị trí khoan, tránh rỉ sét ăn mòn bề mặt bị khoan.

Nguyên lý hoạt động của vít bắn tôn mạ kẽm

Trước tiên, thì việc sử dụng vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng yêu cầu phải với máy chuyên tiêu dùng (thường là máy khoan) để với thể làm xoay vít với tốc độ cao. Lúc thi công thì trước tiên cần xác định những điểm để với thể bắt vít, đó là điểm xúc tiếp của tấm lợp và xà gồ, đặt vít vuông góc với bề mặt tấm lợp, đầu vít xúc tiếp với bề mặt tấm lợp.
Tiếp theo là tiêu dùng máy khoan khớp với đầu khoan của vít, tiêu dùng lực tay ấn nhẹ máy khoan và vít. Ấn công tắc máy khoan theo tốc độ tối ưu sao cho mũi của vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng xuyên thủng được bề mặt tấm lợp và xà gồ bên dưới.
Lưu ý: phải sử dụng thêm gioăng cao su, nhựa dẻo (lengthy đen) để làm kín lỗ khoan nhằm tránh rò rỉ, hay bị gỉ sét tại điểm khoan. Chỉ xiết vít một lực vừa đủ, vì nếu mạnh quá với thể gây hỏng mối ghép.

Thông số của vít bắn tôn mạ kẽm 

Giàn Giáo Cốp Pha Việt  là nhà nhập khẩu trực tiếp sản phẩm vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng, ngày nay chúng tôi đang phân phối sản phẩm này với kích thước phổ biến từ M5.5 x 20mm, M5.5 x 30mm, M5.5 x 40mm… tới M5.5 x 115mm.  Vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng được gia công theo tiêu chuẩn AS3566 check bằng phun muối class 3 trong 1000 giờ.

Vật liệu cung cấp vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng

Vật liệu cung cấp vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng là thép, sau đó được mạ kẽm nhúng nóng, nhằm phủ một lớp kẽm bên ngoài theo phương pháp nhúng nóng nhằm bảo vệ kim loại bên trong. Nhờ đó, vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng với khả năng chống ăn mòn vượt trội, tuổi thọ của mạ kẽm chống nóng được thể hiện như bảng dưới đây:

Ưu điểm của vít băn tôn mạ kẽm so với vít khác

Khả năng chống ăn mòn tự nhiên, chống ăn mòn hóa học, chống ăn mòn muối biển vượt trội so với những loại vít thông dụng khác.

ưu điểm của vít bắn tôn mạ kẽm

Thi công dễ dàng hơn, do đầu tự khoan của vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng cứng hơn, với rãnh thoát phôi to nên sẽ khoan vào thép nhanh hơn só với những loại vít bắn tôn thông dụng khác.

Sắm vít mạ kẽm ở đâu giá tốt nhất hiện nay

Giàn Giáo Cốp Pha Việt  là nhà nhập khẩu trực tiếp sản phẩm này từ Australia, Đài Mortgage… nên tại mọi thời khắc chúng tôi cam kết giá sản phẩm luôn khó khăn nhất, với chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu.

Quý khách hàng với nhu cầu nhận báo giá vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng, vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ khí Cốp Pha Việt  để nhận được báo giá tốt nhất trong thời kì sớm nhất.

Ngày nay, ngoài sản phẩm trên, cơ khí Cốp Pha Việt còn gia công và phân phối những sản phẩm sau:

Bu lông inox
Vít inox
Thanh ren, ty ren inox
Bu lông cường độ cao, bu lông s10t, bu lông f10t
Bu lông neo móng
Đai ốc inox
Vít bắn tôn inox
Vít tự khoan inox
Xích inox

Chính sách bán hàng và giao hàng của cơ khí Cốp Pha Việt

Giàn Giáo Cốp Pha Việt sẽ chuyển phát hàng đúng mẫu sản phẩm mà khách hàng đã sắm.Chính sách bán hàng của Giàn Giáo Cốp Pha Việt nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng như sau:

Thời kì giao hàng tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 8 giờ tính từ lúc đặt hàng, nếu khách hàng trong nội thành thành phố từ 10-50 km thì thời kì giao hàng tiêu chuẩn của chúng tôi là 3 giờ tính từ lúc đặt hàng.
Giàn Giáo Cốp Pha Việt chuyển giao hàng cho khách hàng nhưng khách hàng ko với mặt: thường thì chúng tôi sẽ liên lạc trước cho khách hàng trước lúc chuyển hàng, tuy nhiên nếu tới nơi mà khách hàng đi vắng, chúng tôi sẽ liên lạc lại:

– Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ liên lạc lại với người nhận

– Nếu địa chỉ là tổ chức, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *