Sắm vít vàng ren thưa giá rẻ tại Cốp Pha Việt

  19/12/2018

Đinh vít, bulong ốc vít là một loại dụng cụ gắn kết nhờ sự ma sát tạo bởi những vòng xoắn. Là thiết bị dụng cụ thân thuộc thường được sử dụng trong công trình xây dựng hoặc cũng thường được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày để sửa chữa, lắp đặt những vật dụng trong đười sống sinh hoạt.

Hôm nay chúng tôi- Giàn Giáo Cốp Pha Việt muốn giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm vít vàng ren thưa tại shop, là vật dụng ko kém phần quan yếu trong công trình hay sử dụng trong đời sống hàng ngày. Chính vì vậy mà cũng được nhiều khách hàng tìm kiếm sản phẩm này.

cung cap vit vang ren thua gia re tai Ha Noi

Quý khách hàng muốn sắm sản phẩm vít vàng ren thưa này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá, đặt hàng nhé! Vậy hãy cùng tìm hiểu đặc điểm sản phẩm cơ khí này với bài viết dưới đây nhé.

Là sản phẩm thiết yếu trong công việc sở hữu sản nhiệm vụ Gia cố, Liên kết, Kết nối, Lắp đặt, Giữ chắc tấm ván, những vật dụng trong công trìn với nhau. Để lắp ghép những yếu tố ko chừa sẵn lỗ với nhau, vít sở hữu công dụng như một mũi khoan. Để liên kết những yếu tố với nhau như cửa nhựa, nhôm, bàn ghế…Được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp gỗ.

Đặc điểm vít vàng ren thưa

cung cap vit vang ren thua gia re tai Ha Noi

– Đầu vít xúc tiếp với bề mặt cần khoan hoặc vít được thiết kế dạng khoan.
– Đầu khoan của đinh vít được thiết kế những dạng như lục giác, đầu này thường được sử dụng khoan để bắn vít vào vị trí cần nhất mực. 
– Thân được làm dạng ren nên lúc thi công đinh vít sở hữu thể ăn sâu vào bề mặt như bê tông hoặc gỗ. 
– Đầu chìm và trên thân sở hữu những ren thưa;
– Vật liệu: thép, thép cacbon, thép ko gỉ;
– Màu sắc: đen, tráng kẽm, màu sáng, màu đồng, vít được làm bằng inox hoặc được mã kẽm.
– Chiều dài: 15 – 60 mm;
– Đường kính: 3.5, 3.9, 4.2, 4.8 mm;
– Cấp bền: 6.8;

cung cap vit vang ren thua gia re tai Ha Noi

Với sự phổ biến về kích cỡ, vật liệu cũng như màu sắc, quý khách hàng sở hữu nhiều lựa tậu yêu thích với nhu cầu và mục tiêu sử dụng.

Giàn Giáo Cốp Pha Việt chuyên cung cấp tất cả những loại đinh vít, bulong ốc vít giá rẻ trên thị trường dành cho những công trình cũng như những thiết bị đồ tiêu dùng trong nhà lúc cần sửa chữa.

Nếu khách hàng sở hữu nhu cầu đặt sắm sản phẩm vít vàng ren thưa giá rẻ của chúng tôi vui lòng hãy gọi cho chúng tôi qua hotline:  0932 087 886- 0967 84 99 34-0967 84 99 34 để được tư vấn cụ thể từng sản phẩm và báo giá yếu tố những loại thiết bị.

Mục nhập này đã được đăng trong Bu Long. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *