Những loại vít inox được sử dụng nhiều nhất hiện nay

  27/08/2018

Đinh vít những loại là một khía cạnh nhỏ nhưng giá trị sử dụng mà nó mang lại ko hề nhỏ với nhiều công dụng và đặc trưng tà tà những vật dụng blong ốc vít inox là loại vật liệu đang được ưa thích sử dụng phổ biết nhất trong xây dựng. 

vit inox cac loai va ung dung

Bulong, ốc vít là những sản phẩm cơ khí quá thân thuộc trong đời sống của con người, cũng như vật dụng được sử dụng thường ngày trong gia đình.

Vì sao những loại vít inox lại là sự lựa tìm hàng đầu của nhiều nhà đầu tư. Dưới đây là một số đặc tính của bu lông ốc vít inox ảo Kim giúp người mua đọc tham khảo.

Phần to trước đây những loại đinh vít là vật liệu được sử dụng chất liệu thép nhưng trong quá trình thời kì sử dụng, tác động của hóa chất hoặc môi trường xung quanh mà bị gỉ, nhanh hỏng. Chính vì vậy mà loại bu lông ốc vít inox (thép ko gỉ) là sản phẩm ngày nay sử dụng mang tới hiệu quả hơn hẳn. 

Ưu điểm của những loại bulong ốc vít inox

phan loai cac vit inoc tren thi truong

Đúng như tên gọi của nó, loại bu lông ốc vít này mang khả năng chống lại sự ăn mòn hóa học hay ăn mòn điện hóa từ môi trường, ko bị biến màu dễ dàng như là những loại thép thông thường khác.
 >>> Xem thêm: đơn vị phân phối đinh rút- rive nhôm giá tốt tại Hà Nội
Bulong ốc vít inox có khả năng chống oxy hóa, chúng mang thể chịu đựng được điều kiện khắc nghiệt trong quá trình sử dụng. Với những ứng dụng trong hàng hải cùng với tính chịu đựng cao của thép ko rỉ với tương đối muối và nước biển làm cho cho loại Bu lông ốc vít inox này là sự lựa tìm tự nhiên. 
 
+ Bu lông ốc vít inox được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.

+ Bu lông ốc vít inox mang tính kháng cự (chống oxy hóa), tính chịu lực và chịu nhiệt cao, cứng ở mức tiêu chuẩn nên mang thể làm việc ở điều kiện khắc nghiệt trong nhiều năm.

+ Màu sắc của sáng bóng của bu lông ốc vít inox mang lại tính thẩm mỹ cao cho những thiết bị.

+ Đối với ngành hàng hải, tính chịu đựng của thép ko rỉ với tương đối muối và nước biển làm cho cho loại Bu lông ốc vít này là sự lựa tìm hàng đầu.

Phân loại những loại vít inox

ung dung cac loai vit inox

Những loại bulong ốc vít nox được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay phải kể tới như: bu lông inox 201, 304, 316L, và 316, 410.

– Bulong vít inox 201đây là mác thép mang tính chịu lực tốt, nhờ độ cứng của vật liệu cao. Tính thẩm mỹ cao của sản phẩm nhờ vào bề mặt sản phẩm sáng bóng, giá thành sản phẩm gia công từ vật liệu inox 201 lại tối ưu. Tuy nhiên nhược điểm của loại vật liệu inox 201 đó là khả năng chống ăn mòn hóa học hạn chế, chính vì vậy chỉ nên sử dụng sản phẩm gia công từ vật liệu inox 201 tại những vị trí mà ăn mòn hóa học ít, môi trường làm việc khô ráo.

– Bulong vít Inox 410 là loại thép ko gỉ, là loại vật liệu mang tính chất là cứng, nên dễ dàng khoan vào những bề mặt cứng như kim loại, đây là điểm mạnh của loại vật liệu này, chính vì vậy chủ yếu sử dụng vật liệu inox 410 để gia công vít bắn tôn inox. 
Mang khả năng chống ăn mòn hóa học hạn chế, nên những vị trí mà ăn mòn hóa học to thì ko nên sử dụng vật liệu inox 410.

– Vít bắn tôn Inox 304 là loại thép ko gỉ, là loại vật liệu được sử dụng phổ thông nhất trong ngành bu lông ốc vít inox.  inox 304 mang khả năng chống ăn mòn hóa học rất tốt, chính vì vậy sản phẩm gia công từ vật liệu inox 304 mang thể sử dụng tại những vị trí mà ăn mòn hóa học. Tất nhiên sản phẩm gia công từ vật liệu inox 304 sẽ mang giá cao hơn sản phẩm gia công từ vật liệu inox 410.

– Loại vít bắn tôn inox 316 thì ko phổ thông do giá thành sản phẩm cao. Ưu  điểm của loại vật liệu này đó là khả năng chống ăn mòn hóa học vượt trội, mang thể sử dụng tại những vị trí xúc tiếp trực tiếp với nước biển, hóa chất. 

Người mua đang sử dụng rộng rãi tới những sản phẩm vít inox, hãy tới với Cốp Pha Việt để mang thể sở hữu những sản phẩm, phụ kiện đinh vít, bulong ốc vít những loại tốt nhất trên thị trường.  
Giàn Giáo Cốp Pha Việt là địa chỉ cung cấp bu lông ốc vít inox giá rẻ chất lượng cao. Để đặt hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ hoặc truy cập qua web site của đơn vị: cokhibaokim.com để tham khao những sản phẩm liên quan.

Hãy gọi cho chúng tôi lúc người mua cần qua hotline:  0932 087 886- 0967 84 99 34-0967 84 99 34 để được tư vấn cụ thể từng sản phẩm và báo giá khía cạnh những loại thiết bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *