Những lý do mà tăng đơ inox được sử dụng rộng rãi hiện nay

  26/11/2018

Tăng đơ inox được gia công trên dây chuyền kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo với độ chuẩn xác cao về kỹ thuật và chất lượng sản phẩm.

Đây cũng là một trong những loại phụ kiện cáp thép inox vai trò quan yếu tiêu dùng để điều chỉnh sức căng của sợi cáp. Sản phẩm hiện đang rất được ưa thích sử dụng trên thị trường vì với độ bền và tính thẩm mỹ cao.

ung dung tang do inox

Tăng đơ với tác dụng căng chỉnh độ căng của dây cáp trong những công trình xây dựng, viễn thông, vận tải,… Tăng đơ cáp với nhiều chủng loại khác nhau. 

>>> Xem thêm: tăng đơ inox giá rẻ tậu ở đâu tốt ?

Phân loại theo vật liệu thì ta với: tăng đơ inox, tăng đơ thép mạ kẽm, tăng đơ đen. Chia theo chủng loại 2 đầu tăng đơ thì ta với tăng đơ 2 đầu tròn, tăng đơ 1 đầu móc 1 đầu tròn, tăng đơ 1 đầu tròn 1 đầu ma ní,… tùy vào ứng dụng trong công việc mà người ta sử dụng loại tăng đơ ưng ý nhất cho công việc đó.

Vậy tăng đơ inox  được sử dụng như thế nào? ứng dụng ra sao. Vì sao lại được sử dụng rộng rãi như vậy. Hôm nay Cốp Pha Việt sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này với bài viết dưới đây! hãy cùng theo dõi nhé.

Những ứng dụng của tăng đơ inox trong cuộc sống

ung dung tang do inox

Tăng đơ cáp với nhiều ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Tuy chỉ với chức năng căng cáp nhưng ứng dụng của chúng rất phổ biến. Những ứng dụng của  tăng đơ cáp với thể kể tới trong những lĩnh vực như sau.

Ứng dụng của tăng đơ inox trong xây dựng:

ưng dung tang do inox

Trong  những công trường thi công xây dựng thì tăng đơ cáp inox tiêu dùng với dây cáp thép để căng lưới trong xây dựng công trình. Những lưới này với tác dụng che chắn phần thô của công trình đang thi công khỏi những tác động như bụi, khói từ bên ngoài.
Ngoài ra một số công trình còn căng lưới an toàn để bảo hộ lao động, góp phần an toàn trong công trình xây dựng. Đó là lý do vì sao tăng đơ cáp luôn được ứng dụng rất rộng rãi trong xây dựng.

>>> Xem thêm: báo giá tăng đơ inox

Ứng dụng tăng đơ inox trong viễn thông:

Cáp viễn thông sau lúc đã được lắp đặt để neo giằng những trụ viễn thông sẽ được kết nối với tăng đơ cáp để nối vào neo cáp. Những cáp này sau một thời kì sử dụng sẽ bị trùng và tăng đơ thép lúc đó sẽ được tiêu dùng để tương trợ điều chỉnh lại độ căng của sợi cáp, giúp kết cấu được cứng cáp hơn.
Nếu như ko sử dụng tăng đơ để điều chỉnh cáp thì lâu ngày sử dụng việc cáp bị trùng xuống sẽ làm cho cả hệ thống trụ thiếu cứng cáp. Sở hữu khả năng bị đổ toàn bộ hệ thống.

Ứng dụng của tăng đơ inox trong vận tải:

ung dung tang do inox

Trong công việc thóa túa hàng trong kho hàng hay cảng biển, người ta cũng phối hợp tăng đơ và ma ní để neo giữ nâng hạ hàng hóa di chuyển được dễ dàng. Những hàng hóa này thường là thuộc loại nặng nên cũng đòi hỏi sức chịu lực cao.
Những linh kiện đi kèm như tăng đơ, ma ní cũng phải là loại chịu lực to để đảm bảo an toàn lúc vận chuyển.
Tùy vào mức độ chịu lực của hàng hóa mà người ta sử dụng loại tăng đơ và cáp ưng ý để neo giữ lúc nâng hạ hàng hóa.

Ứng dụng của tăng đơ inox trong sân thể thao:

Trong sân tập thể thao như sân bóng đá thì tăng đơ inox còn được tiêu dùng để căng lưới bóng đá khung thành. Những lưới bóng đá sau lúc nối vào cáp và căng lưới sau một thời kì sẽ bị trùng ở một độ nhất định. Lúc này, việc phối hợp thêm tăng đơ cáp vào kết nối sẽ dễ dàng chỉnh độ căng của khung lưới, giúp cho lưới với độ căng đẹp mắt hơn và cứng cáp hơn.

Ứng dụng của tăng đơ inox trong giàn khoan khai khoáng:

Trong những giàn khai khoáng thì tăng đơ cáp cũng thường được tiêu dùng chung với xích thép hoặc cáp chịu lực to trong những giàn khai khoáng. Những tăng đơ này với tác dụng neo giữ máy móc hoặc những cáp trong máy móc để gọn hơn.
Đây là một lĩnh vực mà tăng đơ được sử dụng rất nhiều và loại tăng đơ sử dụng trong những giàn cáp này thường là loại tăng đơ cáp thép phi to nó với khả năng chịu lực cao.

Ứng dụng của tăng đơ cáp inox trong nông nghiệp:

ung dung tang do inox

Trong nông nghiệp thì tăng đơ cáp được sử dụng để căng lưới trong những vườn rau, vườn hoa… theo kỹ thuật mới cũng được sử để chống trì cây, neo giữ cáp sau một thời kì sử dụng.

Ứng dụng của tăng đơ inox trong nuôi trồng thủy sản:

Trong thủy sản tăng đơ cáp được tiêu dùng để căng lưới lan nuôi tôm. Lưới lan là loại lưới với tác dụng che nắng, che mưa cho ao nuôi tôm. Những lưới này sau một thời kì sử dụng sẽ bị trùng, lúc đó việc tăng cáp lên bằng tăng đơ sẽ hồi chỉnh độ căng tối ưu cho lưới lan

Với nhứng ứng dụng vượt trội trong từng ngành nghề, hoạt động gia công cảu ngườ dân cho thấy sự cấp thiết của tăng đơ inox hay tất cả những loại tăng đơ khác được sử dụng rộng rãi như thế nào rồi phải ko? 

Quý khách với nhu cầu tìm tậu tăng đơ inox giá rẻ, tăng đơ cáp thép …vui lòng lên hệ với chúng tôi. Mọi thắc mắc về sản phẩm sẽ được Giàn Giáo Cốp Pha Việt tương trợ nhanh nhất:

Doanh nghiệp TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và kỹ thuật Cốp Pha Việt

Hotline: 0932 087 886- 0967 84 99 34.0967 84 99 34 
Emai: baokim.ltd68@gmail.com
Web site: https://cokhibaokim.com

Mục nhập này đã được đăng trong Bu Long. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *