Ống thép gi và những ưu điểm tuyệt vời

Hiện nay với kỹ thuật gia công tiên tiến, tiền tiến thì sở hữu rất nhiều loại ống thép ra đời phục vụ cho những công trình xây dựng tiền tiến như: ống thép gi, ống thép khí nén, ống thép bọc nhựa, ống thép luồn dây điện,…. Trong đó ống thép gi được ứng dụng khá nhiều bởi những tính năng và ưu điểm tuyệt vời của nó.

Giới thiệu về ống thép gi

Ống thép thường được sử dụng để làm ống giáo trong những công trình xây dựng. Chính vì tính chất công việc, phải đặt ngoài trời nên ống thép hay bị hoen gỉ, chính vì thế àm người ta cần phải tạo một lớp bảo vệ cho nó được làm bằng mạ kẽm gọi là ống thép gi hay bởi vì thế ống thép gi còn được gọi là thép ống mạ kẽm.

Ống thép gi

Khả năng ăn mòn của kẽm rất thấp, từ 40-50g/m2/năm thấp hơn so với của thép là 400-500g/m2/năm. Chính bởi ưu điểm này nên kẽm thường được tiêu dùng để làm lớp bảo vệ, chống lại sự ăn mòn cho những kim loại khác.

Để tạo ra ống thép gi, người ta sẽ nhúng ống thép vào bể kẽm đang được nóng chảy để ống thép được phủ bởi một lớp bảo vệ bằng mạ kẽm. Nguyên lý bảo vệ của phương pháp này là tiêu dùng lớp bảo vệ kẽm để cách ly bề mặt ống thép với chất điện được dung từ môi trường bên ngoài. Phương pháp này giúp ống thép sở hữu độ bám dính chặt và độ bền cao hơn.

ống thép gi

Ống thép được nhúng trong mạ kẽm nung nóng

Ưu điểm của ống thép gi

Trước hết ống thép gi chống độ ăn mòn cao. Lớp kẽm được đun nóng chảy hòa quyện với ống thép tạo nên một bề mặt bao phủ rất tốt, chống lại sự tác động của môi trường bên ngoài, chống lại sự ăn mòn tốt.

Ống thép gi còn sở hữu độ bám dính cao. Thép và kẽm lúc phối hợp với nhau sẽ tạo nên hợp kim sở hữu độ bám dính tốt, nên bạn ko cần phải lo bị bong tróc trong lúc đang vận chuyển.

ống thép gi

Ống thép gi sở hữu độ bám dính cao

Ống thép gi còn giúp mang lại lợi nhuận về kinh tế cao. Vì khả năng chống ăn mòn tốt, chống gỉ nên bạn ko cần phải tậu thép liên tục, việc này giúp tiết kiệm giá thành về nguyên vật liệu, vận chuyển, xây dựng,…

Ống thép gi với lớp mạ kẽm bên ngoài sở hữu 2 chức năng chính đố là: bảo vệ lớp ống thép bên trong nó và chống lại sự ăn mòn của điều kiện môi trường bên ngoài.

Hiện nay trên thị trường sở hữu rất nhiều địa chỉ bán ống thép gi uy tín và chất lượng, giá cả lại khó khăn dễ dàng lựa tìm và so sánh. Sử dụng ống thép gi là sự lựa tìm xuất sắc chon công trình xây dựng của bạn. Ngoài ra bạn sở hữu thể tham khảo một số loại ống thép khác như: ống thép nhựa pica, ống thép khí nén, ống thép dầu, và những sản phẩm ống mạ kẽm, ống Thép Hòa Phát nói chung… tại tổ chức cổ phần thép công nghiệp Hà Nội của chúng tôi. Để liên hệ đặt tậu những sản phẩm nhanh nhất quý khách hãy gọi điện ngay tới đường dây nóng của chúng tôi: 0967849934 (Mr Hoàn) hoặc gửi đơn hàng vào e-mail: manhongit.dhp@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *