Kinh nghiệm chọn Agency quảng cáo Billboard Pano “có tâm” mà marketer cần biết

Kinh nghiệm sắm Company quảng cáo Billboard Pano “mang tâm” mà marketer cần biếtLà Marketer cho những Shopper, đã bao giờ bạn cảm thấy đau đầu lúc nhận chỉ thị từ Sếp “hãy lên kế hoạch để triển khai quảng cáo ngoài nhằm truyền thông thương hiệu tới khách hàng trên diện rộng”? Sẽ ko ít Marketer cảm thấy “hoang mang” về hình thức quảng cáo này, thật khó khăn để triển khai lúc mà bản thân họ chẳng nắm được nhiều thông tin về nó, nên sắm phương tiện quảng cáo yêu thích với doanh nghiệp, và làm sao để sắm lựa một Company quảng cáo Billboard Pano uy tín, giá cả tốt giữa muôn vàn đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường?

Bằng bài viết sau đây, Distinctive xin cung cấp tới những marketer một vài thông tin ngắn gọn về quảng cáo ngoài trời là gì, kinh nghiệm lựa sắm Company quảng cáo Billboard Pano uy tín để thực hiện chiến dịch một cách hiệu quả nhất.

Mục lục bài viết

1. Quảng cáo ngoài trời là gì, và vì sao lựa sắm quảng cáo Billboard Pano?2. Doanh nghiệp muốn triển khai, ko thể thiếu company quảng cáo Billboard Pano3. Kinh nghiệm sắm company quảng cáo Billboard Pano4. Distinctive Promoting – Company quảng cáo Billboard Pano đồng hành cùng doanh nghiệp trên mỗi chiến dịch1. Quảng cáo ngoài trời là gì, và vì sao lựa sắm quảng cáo Billboard Pano?Liên lạc tại Việt Nam hiện nay vô cùng đông đúc, nhất là tại những thành phố to như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… lượng người phải di chuyển ngoài đường đông hàng ngày, hàng giờ. Tận dụng lợi thế này, nhiều doanh nghiệp đã triển khai những chiến dịch truyền thông thương hiệu tới đông đảo người tiêu tiêu dùng thông qua việc đặt biển quảng cáo ngoài trời trên khắp những tỉnh thành.

Cũng giống như tên gọi của mình, quảng cáo ngoài trời là hình thức truyền bá, quảng cáo sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp ở ngoài trời, xuất hiện mọi lúc mọi nơi trong tầm mắt khách hàng lúc họ rời khỏi ngôi nhà sinh sống. Mang thể là trên đường phố, trên vỉa hè, trong những tòa nhà, trung tâm thương nghiệp, tiêu khiển… Lĩnh vực quảng cáo ngoài trời khá rộng và mang nhiều hình thức rộng rãi, nhưng để dễ hiểu thì những Company đã gói gọn trong ba loại hình cơ bản sau:

– Quảng cáo biển tấm to tầm cao, chính là Pano và Billboard

– Quảng cáo tầm thấp như nhà chờ xe buýt, biển hộp đèn

– Quảng cáo trên phương tiện liên lạc như xe buýt, xe taxi

Company quảng cáo Billboard Pano

Để truyền thông thương hiệu một cách tốt nhất, nhiều đơn vị triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời

Hiện nay, Billboard, Pano là hình thức quảng cáo ngoài trời phổ quát nhất, và được nhắc tới nhiều nhất lúc những doanh nghiệp muốn triển khai quảng cáo ngoài trời.

– Billboard: biển quảng cáo một cột với kích thước to, trên 80 mét vuông ở nội thành và khoảng 250 mét vuông nếu đặt dọc theo những quốc lộ, trục đường chính, đường ra sân bay.

– Pano: biển quảng cáo ốp tường trên những tòa nhà cao tầng, kích thước nhỏ gọn hơn, được sắp xếp nhiều trong nội thành, tại những ngã tư, chân cầu vượt, trục liên lạc chính.

>> Xem ngay tất tần tật những thông tin quan yếu về pano quảng cáo ngoài trời mà doanh nghiệp cần biết!

Những company kiểm tra rằng hình thức quảng cáo này mang ưu thế mạnh nhất là luôn đứng tại những nơi mang mật độ liên lạc đông đúc để xuất hiện trong tầm mắt khách hàng. Khách hàng mục tiêu là những người đi đường, mang thể sử dụng phương tiện hoặc đi bộ. Đông đảo doanh nghiệp lựa sắm vị trí quảng cáo đều sắm những nơi như ngã ba ngã tư sắp tín hiệu đèn liên lạc, để lúc khách hàng chờ đèn đỏ, họ nhìn xung quanh và bỗng dưng quảng cáo của bạn lọt vào mắt của họ.

Company quảng cáo Billboard Pano

Biển Billboard ba mặt trên đường ra sân bay Tân Sơn Nhất

>> Xem ngay billboard quảng cáo ngoài trời – loại hình quảng cáo hiệu quả nhất

Hãy tưởng tượng mà xem, liên lạc đông đúc như vậy, hàng ngày mang hàng trăm hàng nghìn người lưu thông trên đường, hàng trăm lượt đèn đỏ, chẳng cần phải tính toán bạn cũng mang thể nhận ra biển quảng cáo tiếp cận với số lượng người khổng lồ và rộng rãi như thế nào. Từ ngày này qua ngày khác, hàng nghìn người nhìn thấy biển quảng cáo của doanh nghiệp và cứ thế sản phẩm ghi vào tiềm thức người tậu hàng một cách tự nhiên và ghi vào tiềm thức của họ.

Chính vì vậy mà dù tầm giá của quảng cáo Pano, Billboard ko hề rẻ chút nào, thậm chí rất đắt đỏ, nhưng vẫn mang nhiều doanh nghiệp chi ngân sách để triển khai hình thức quảng cáo hiệu quả này.

2. Doanh nghiệp muốn triển khai, ko thể thiếu company quảng cáo Billboard PanoVì hình thức của Billboard, Pano mang kích thước khá to, lại lắp đặt trong nội thành, nên tương tác nhiều tới mỹ quan tỉnh thành, mà quan yếu nhất là phải đảm bảo yếu tố an toàn cho những phương tiện liên lạc. Song song biển quảng cáo phải thiết kế tốt từ hình ảnh, màu sắc, bố cục cho tới thông điệp để dễ nhìn, dễ nhớ, dễ ấn tượng.

Tự thực hiện quảng cáo biển tấm to khá phức tạp, do mang nhiều quá trình và nhiều bên phải liên hệ. Từ bên khảo sát địa hình, vị trí, thiết kế maquette, tới thi công dựng biển, chưa kể trước đó phải xin cấp phép từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (theo quy định của Luật quảng cáo 2012).

Company quảng cáo Billboard Pano

Pano quảng cáo ngoài trời của Saigon Smile Spa trên đường Kim Mã

Để tiết kiệm thời kì, sức lực, nhân lực, doanh nghiệp đông đảo lựa sắm company quảng cáo Billboard Pano để họ thực hiện mọi quá trình của chiến dịch. Điều quan yếu nhất là bạn cần lựa sắm đơn vị nào mang uy tín trong ngành để họ thực hiện chiến dịch quảng cáo hiệu quả, tương xứng với kinh phí đã bỏ ra.

>> Xem thêm những loại hình quảng cáo ngoài trời được nhiều doanh nghiệp triển khai nhất

3. Kinh nghiệm sắm company quảng cáo Billboard PanoTrước lúc bắt tay với một bên company quảng cáo Billboard Pano, doanh nghiệp cần vạch sẵn một số những đầu mục trong transient:

– Mục tiêu quảng cáo: truyền thông thương hiệu, giới thiệu sản phẩm mới, chương trình khuyến mại…

– Khoanh vùng địa điểm muốn đặt biển, càng cụ thể càng tốt để bên company mang thể tư vấn yếu tố địa điểm yêu thích

– Phác họa ý tưởng thiết kế và thông điệp

– Thời hạn đặt biển quảng cáo, và ngân sách dự trù.

Company quảng cáo Billboard Pano

Pano quảng cáo tấm to được đặt sát mặt đường của một thương hiệu Bất động sản

Để lựa sắm company quảng cáo Billboard Pano uy tín, chất lượng, hãy nên liên hệ với những bên nhận thực hiện chiến dịch tổng thể từ khâu lên kế hoạch, tới tư vấn vị trí, bản thiết kế, thi công lắp đặt, và quan yếu nhất là phải mang sự giám sát và báo cáo nghiệm thu rõ ràng.

Tậu một company “mang tâm”, hai bên trao đổi kỹ càng để company hiểu được doanh nghiệp của bạn là ai, nhu cầu quảng cáo là gì để mang những tư vấn cụ thể nhất. Làm việc với những đơn vị giỏi, giàu kinh nghiệp sẽ giúp bạn sắm được vị trí đẹp và dễ tiếp cận được với nhiều khách hàng nhất.

Và nhất là ko quên lựa sắm những company mang mức chiết khấu quyến rũ để tiết kiệm ngân sách cho đơn vị của bạn!

>> Bài viết này sẽ khiến cho bạn ngạc nhiên về hiểu quả của hình thức quảng cáo pano, billboard ngoài trời

4. Distinctive Promoting – Company quảng cáo Billboard Pano đồng hành cùng doanh nghiệp trên mỗi chiến dịchUnique Out of doors Company là company khai thác và thực hiện quảng cáo Billboard Pano trong nhiều năm, đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trong những chiến dịch hiệu quả. Với định hướng trở thành Company quảng cáo Billboard Pano uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trọn gói tới doanh nghiệp.

– Tư vấn kế hoạch tổng thể cho chiến dịch quảng cáo theo thông tin tiếp nhận từ doanh nghiệp.

– Hoàn thành thủ tục xin cấp phép quảng cáo Billboard Pano theo đúng quy định.

– Khảo sát và tư vấn địa điểm đặt biển quảng cáo đắc địa: đông người qua lại, tầm nhìn rộng và thoáng nhất.

– Tư vấn thiết kế thế nào để biển quảng cáo phong cách, dễ hiểu, dễ nhớ, từ hình ảnh cho tới thông điệp.

Company quảng cáo Billboard Pano

Biển Billboard của PV Gasoline trên đường ra sân bay Nội Bài

– Thi công nhanh chóng, đúng thời hạn, đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn

– Thi công nhanh chóng, đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn.

– Giám sát quá trình thực hiện, bảo hành trong suốt chiến dịch, mang báo cáo nghiệm thu rõ ràng.

– Chế độ bảo hành tận tuỵ trong suốt thời kì quảng cáo cho khách hàng.

– Ngân sách thông minh, nhiều ưu đãi, chiết khấu quyến rũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *