Phân phối bulong nở sắt mạ kẽm tại Hà Nội

Bulong nở sắt mạ kẽm còn gọi là tắc kê nở sắt, bu lông nở là loại bu lông được thiết kế cấu tạo đặc trưng, sở hữu khả năng chịu lực và chịu tải rất tốt, bu lông nở sở hữu phòng ban giãn được gọi là áo nở nhằm tăng cường khả năng liên kết giữa những kết cấu hoặc giữa kết cấu khung với thành bê tông công trình.

bulong no sat ma kem gia re

Hiện nay bulong nở sắt mạ kẽm được sử dụng rất rộng rãi trong thi công lắp dựng bởi ưu điểm là thi công nhanh, dễ thi công và độ bền cao. Nó được sử dụng linh hoạt ở bất cứ vị trí nào mà người ta cần liên kết.

Bu lông nở sắt mạ kẽm

Doanh nghiệp TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và kỹ thuật Cốp Pha Việt chuyên cung cấp những loại bu lông ốc vít, bu lông đai ốc, vít những loại chất lượng cao, giá cả khó khăn nhất.

bulong no sat ma kem gia re

Để liên kết một vật nặng vào tường bê tông thì phải thiết kế ra một loại bu lông đặc trưng sở hữu khả năng chịu lực rất cao, từ đó bu lông nở sắt được gia công, sở hữu công dụng là liên kết một kết cấu vào khối bê tông

Cấu tạo bu lông nở sắt mạ kẽm

Bu lông nở sắt sở hữu hình dạng tròn thân bu lông bên ngoài sở hữu phòng ban giãn gọi là áo nở, bu lông nở rất rộng rãi về kích thước, được thiết kế gia công yêu thích với từng mục tiêu và nhu cầu sử dụng, mỗi 1 bộ bu lông nở gồm sở hữu 01 bu lông, 01 áo nở, 1 lengthy đen phẳng, 1 lengthy đen vênh và sở hữu từ 1-2 đai ốc (ê cu), tùy vào điều kiện làm việc và chịu tải.

Vật liệu gia công bu lông nở sắt:

Xem thêm: http://sonchongchay.com.vn/son-chong-chay-1-1-1032457.html
Xem thêm: http://sonchongchay.com.vn/tag/son-chong-chay

Bu lông nở sắt, tắc kê nở được gia công bằng những vật liệu thép cacbon sở hữu cường độ 5.6, được mạ bằng kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng, mạ màu…

Phương pháp thi công nở sắt mạ kẽm (tắc kê đạn):

Bước 1: Khoan lỗ trên tường bê tông, sao cho chiều sâu và đường kính lỗ trên tường bê tông cũng yêu thích với kích thước của nở đóng mạ kẽm (tắc kê đạn), sau đó làm sạch lỗ.

Bước 2: Đóng nở đóng mạ kẽm (tắc kê đạn) vào lỗ khoan trên tường bê tông.

Bước 3: Xiết thanh ren hoặc bu lông chặt.

Bước 4: Lắp ghép kết cấu lên thông qua thanh ren hoặc bu lông.

bulong no sat ma kem gia re

Nơi bán nở săt mạ kẽm giá tốt nhất Hà Nội

Cơ khía Cốp Pha Việt  là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cơ lúć tốt nhất hiện nay tại Hà Nội. Cốp Pha Việt là một trong những nhà phân phối sản phẩm bulong nở sắt mạ kẽm giá rẻ tốt nhất khó khăn nhất, không tính đó chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang tới độ tin cậy cao cho quý khách.

Liên hệ:
Doanh nghiệp TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và kỹ thuật Cốp Pha Việt
Hotline: 0932 087 886- 0967 84 99 34.0967 84 99 34
Emai: baokim.ltd68@gmail.com
Web site: https://cokhibaokim.com

Mục nhập này đã được đăng trong Bu Long. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *