So sánh vít gỗ và những vít công nghiệp khác

  19/02/2019

Ốc vít gỗ(Ốc vít tiếng anh là bolts hoặc screws)tuy là những thết bị vật dụng nhỏ bé nhưng lại là một thành phần vô cùng quan yếu trong cuộc sống công việc cũn như thi công công trình.

Trong bài viết này, Giàn Giáo Cốp Pha Việt sẽ cung cấp thêm cho bạn một số thông tin về công dụng, độ siết, đặc điểm của một số loại đinh vít để bạn với thể sử dụng chúng một cách hiệu quả hơn.

Sự khác nhau giữa vít gỗ, vít kim loại và vít thạch cao

Vít gỗ: Một phần thân của ốc vít bắt gỗ thường ko với ren. Phần ko ren này giúp phần gỗ ở trên được kéo ngang bằng so với phần dưới mà ko bắt kịp bước ren của vít.

Vít kim loại: Vít kim loại thường với ren chạy dọc theo toàn bộ chiều dài của vít. Sở hữu nhiều người cho rằng loại vít này với thể được sử dụng trong gỗ. Tuy nhiên ngoài đó vẫn với nhiều người cho rằng ko nên.

Vít thạch cao: Ren bước to thường được sử dụng cho thạch cao và gỗ, còn ren bước nhỏ thì thường đi với kim loại. Khớp nối từ đầu tới thân với nhiều đường cong hơn so với vít gỗ để hạn chế sự thấm nước của thạch cao.

Những kiểu ren phổ quát nhất của ốc vít

Phổ quát nhất là ren bước to và ren bước nhỏ. Vậy điểm khác nhau giữa hai loại này là gì? 

– Ren bước to với ít mối ren trên một inch hơn ren bước nhỏ.

– Ren bước to thường ít bị treo ren hay kẹt cứng bởi vì vít được đặt ở một góc nhỏ. Song song, chúng cũng được lắp đặt nhanh hơn.

– Vít với ren bước nhỏ thì thường nhẹ hơn. Ren bước to yếu hơn về chiều dài sự ăn khớp so với ren bước nhỏ. 

– Ren bước nhỏ thường được sử dụng trong kim loại hoặc những vật liệu với kết cấu mỏng khác. 

– Ren bước to sẽ với nhiều khả dụng với sự hư hỏng nhẹ hay sự bào mòn hơn so với bước nhỏ vì chúng với nhiều lỗi.

– Ren bước nhỏ với sự điều chỉnh nhẹ hơn vì ít vòng quay hơn so với ren bước to.

Với những thông tin trên bạn vững chắc đã nắm được những thông tin hữu ích về những loại ốc vít hiện nay. Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ cung cấp ốc vít gỗ giá rẻ tại Hà Nội thì hãy tới với Giàn Giáo Cốp Pha Việt chúng tôi.

Là một trong những đơn vị cung cấp vít gỗ giá rẻ và những loại ốc vít được sử dụng nhiều trong những ngành xây dựng, cơ khí, hay hóa chất… tất cả đều sử dụng tới ốc vít, nhờ vào những tiện dụng to to mà nó mang lại. Ko quá lúc nói rằng, vít hiện nay là phương tiện ko thể thiếu trong đời sống. 

Liên hệ đặt hàng ngay để nhận ưu đãi quyến rũ nhất:

Tổ chức TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và kỹ thuật Cốp Pha Việt
Hotline: 0932 087 886- 0967 84 99 34.0967 84 99 34 
Emai: baokim.ltd68@gmail.com
Web site: https://cokhibaokim.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *