Tổng quan về vít bắn tôn trên thị trường hiện nay

  02/07/2021

Bạn đang tìm hiểu những thông tin liên quan tới vít bắn tôn. Ko biết khái niệm của vít bắn tôn là gì? Loại nào tốt được sử dụng phổ thông hiện nay? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về những vấn đề này, hãy tham khảo những san sẻ trong bài viết của chúng tôi ngay sau đây.

Vít bắn tôn từ lâu được biết tới là sản phẩm được sử dụng khá phổ thông trong những lĩnh vực của cuộc sống, nhất là trong  lĩnh vực xây dựng. Là vật kết nối với vai trò vô cùng quan yếu, vít bắn tôn là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Vậy vít bắn tôn là gì? Trên thị trường với những loại vít bắn tôn nào tốt? 

Xem thêm: Bảng báo giá bu lông ốc vít tốt nhất, chất lượng cao nhất

Vít bắn tôn là gì?

vít bắn tôn chất lượng cao

Vít bắn tôn (Còn được gọi tắt là vít tôn, vít tô-lê) là một sản phẩm của ngành cơ khí với 3 phòng ban chính là đầu vít, thân vít và đầu khoan. Đây là thiết bị tiêu dùng để liên kết mái tôn với trụ, giúp mái tôn cứng cáp hơn và tránh trường hợp tốc mái do gió bão.

Trong đó, phần đầu vít hình lục giác vô cùng quan yếu. Đây là đệm đỡ để tạo sự thuận tiện cho người tiêu dùng và mang tới sự liên kết chặt chẽ hơn. Hiện nay, vít bắn tôn được gia công từ chất liệu rất rộng rãi với thể kể tới như: Mạ kẽm, inox,…

Những loại vít bắn tôn phổ thông hiện nay

Trước lúc tìm hiểu vấn đề vít bắn tôn loại nào tốt, chúng ta hãy điểm sơ qua một số loại vít bắn tôn phổ thông trên thị trường hiện nay như sau.

  • Vít bắn tôn mạ kẽm: Là loại vít với khả năng chống ăn mòn, chống ẩm và chống tia cực tím cao. Song song, chịu được lực uốn và tiết kiệm thời kì hoàn thành công trình tối ưu.
  • Vít bắn tôn inox 201: Ưu điểm hàng đầu của loại vít này là cứng. Song song với khả năng chịu lực tốt và dễ dàng khoan vào bề mặt cứng.
  • Vít bắn tôn inox 304: Sở hữu khả năng chống ăn mòn tốt, tuy nhiên độ cứng ko bằng inox 201.

Ngoài ra còn với vít bắn tôn SEC, vít bắn tôn Đài Mortgage,…

Vít bắn tôn loại nào tốt?

Như trên đã nói, hiện nay vít bắn tôn trên thị trường rất rộng rãi từ mẫu mã, chủng loại tới chất liệu. Nếu dựa vào chức năng, chúng ta sẽ với vít bắn tôn sử dụng trong kết cấu xà sắt, gỗ, vít bắn tôn chống thấm. Và từ sự rộng rãi này, nhiều khách hàng cũng băn khoăn vít bắn tôn loại nào tốt?

Trên thực tế, chúng ta sẽ ko với câu trả lời cứng cáp cho vấn đề này. Bởi vì, tùy vào kết cấu và mục tiêu của mỗi công trình mà chúng ta sẽ với sự lựa sắm vít bắn tôn ưa thích. Nên lựa sắm vít bắn tôn với thông số kỹ thuật tương ứng với kết cấu công trình để đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Lưu ý cần biết lúc sắm vít bắn tôn

Để đảm bảo sử dụng  hiệu quả vít bắn tôn một cách tốt nhất thì bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Tìm sắm vít bắn tôn với thông số kỹ thuật ưa thích cho từng ứng dụng bao gồm: Kích thước đầu lục giác, chiều dài vít bắn tôn, độ rộng lengthy đền, bước ren, độ dày đầu lục giác, dung sai đường kính,…
  • Tìm sắm vít bắn tôn với chất liệu ưa thích với từng môi trường khác nhau để đảm bảo hiệu quả sử dụng và kinh tế tốt nhất.
  • Tìm sắm vít bắn tôn tại địa chỉ đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Xem thêm: High 3 đơn vị phân phối bu lông ốc vít tốt nhất tại Hà Nội

Qua bài viết trên chúng tôi đã trả lời tất tần tật những câu hỏi liên quan tới vít bắn tôn. Bạn đang muốn tìm sắm sản phẩm vít bắn tôn với chất lượng tốt, hoặc bất kỳ sản phẩm cơ khí nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *