TOP 3 đơn vị phân phối bu lông ốc vít tốt nhất tại Hà Nội

  02/04/2021

Ngành xây dựng, cơ khí, lắp ráp và kỹ thuật đều đang ngày một phát triển, đứng đầu trên thị trường. Để hoàn thành một căn nhà, sáng tạo ra những loại máy móc mới hay lắp đặt những món đồ đều cần tới ốc vít giúp nhất mực hoặc định vị lại. Để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều doanh nghiệp ốc vít đã ra đời trên mọi tỉnh thành.

Xem thêm: Đơn vị phân phối tăng đơ tại hà nội

Dưới đây là 3 đơn vị chuyên gia công phân phối những loại ốc vít uy tín mang thương hiệu khu vực hà nội tốt nhất. Hãy cùng xem đó là những đơn vi nào.

1. Cơ khí bảo kim

Đây là đơn vị mang kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực kim loại. Là nhà gia công, phân phối nhập khẩu những loại bu lông ốc vít cho nhiều khách hàng trên toàn quốc. Cốp Pha Việt luôn mang tới những sản phẩm chất lượng đã được khẳng định trên thị trường.

Giá thành tại đây cũng rất ưu đãi với chính sách chiết khấu cho đối tác khách hàng nhập hàng số lượng to.

Web site: cokhibaokim.com

2. Bu lông Hoàng Hà

“Đơn vị TNHH Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Hoàng Hà là doanh nghiệp chuyên cung cấp bu lông, ốc vít, hiện là một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam

Được thành lập tại thành phố Hà Nội tháng 04 /2013, qua nhiều năm liên tục phát triển, tới nay Hoàng Hà đã thiết lập được hệ thống phân phối rộng khắp cả nước với những chi nhánh tại TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng. Với hàng ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm : Phương châm “Tất cả vì khách hàng” cùng khẩu hiệu “Kết nối vững bền”, Giá cả khó khăn, sản phẩm do Hoàng Hà cung cấp đã và đang được sử dụng rộng rãi trong những ngành gia công nhà thép tiền chế, cơ khí, cung cấp thang máy, cơ điện, lắp ráp ô tô, xe máy, xây dựng công trình liên lạc, công nghiệp, dân dụng, ngành đóng tàu, ngành điện, viễn thông, dầu khí,… và mang mặt ở hồ hết những công trình to trên cả nước.”

Trích tại: https://bulonghoangha.com/gioi-thieu/

Hoàng Hà là chiếc tên ko mấy xa lạ đối với khách hàng, shop, đại lý. Bu lông Hoàng Hà nổi tiếng với những loại bu lông cường độ cao, bu lông hóa chất, vít tự khoan, vít bắn tôn …

Web site: https://bulonghoangha.com/

3. Bu lông Đình Thiên

CÔNG TY TNHH ĐỈNH THIÊN là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối bu lông, ốc vít… Cam kết mang lại cho những khách hàng của mình những sản phẩm lý tưởng, tiện ích và phổ biến, là đối tác tin cậy và người bạn đồng hành của khách hàng.

Mục nhập này đã được đăng trong Bu Long. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *