Vai trò sử dụng của bulong ốc vít trong đời sống

  18/01/2019

Những loại bulong trong đời sống thường ngày

Bulong inox, Bulong cường độ cao những loại, Bulong neo trong nhất mực móng, Bu lông nở thép, Bulong ốc vít mạ kẽm nhúng nóng, Bulong ốc vít mạ điện phân, bulong đen mộc, Bulong nhuộm đen.

vai tro su dung cua bulong oc vit

Chúng là những vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống, kỹ thuật, những ngành cơ khí, điện tử, sửa chữa ô tô, xe máy, nền công nghiệp xây dựng, công nghiệp đóng tàu mà đi đâu chúng ta cũng bắt gặp trên đường. Bulong, ốc vít là vật liệu mang giá trị liên kết những phòng ban với nhau.

>>> Xem thêm: bulong và cách phân loại những bulong hiện nay

Đặc điểm chung để kiểm tra chất lượng của bulong ốc vít : Đối với tác động của môi trường nước hay trên đất ngay lập tức bulong, ốc vít cần đảm bảo độ chống ăn mòn cao, chống được nhiệt độ cao, chịu lực tốt, khả năng uốn tốt, đảm bảo được sự siết chặt,độ dẻo dai cao lúc chịu sức ép từ những điều kiện môi trường khắc nghiệt  Đặc điểm riêng của bulong, ốc vít. Đối với ngành sửa chữa ô tô đòi hỏi bulong, ốc vít là một sản phẩm phức tạp cần lớp mạ chống ăn mòn và phải đạt những thông số kỹ thuật. Đối với ngành công nghiệp xây dựng lớp mạ của bulong, ốc vít ko chứa Cr(VI)…

vai tro su dung cua bulong oc vit

Tùy theo nhu cầu và mục tiêu sử dụng đối với mỗi lĩnh vực, ngành nghề mà bulong ốc vít được chia thành nhiều loại mang hình dạng, đặc điểm kỹ thuật, màu sắc khác nhau.

Cấu tạo: Bulong mang dạng thanh trụ, một đầu là mũ 6 cạnh, một đầu là ren sử dụng đế với đai ốc Bulong được chia làm nhiều loại trong đó, mỗi phòng ban lại cần những loại bulong khác nhau. Tại cơ khí bảo Kim đang cung cấp một số loại bulong quý khách hàng mang thể tham khảo:

– Bulong inox
– Bulong cường độ cao những loại
– Bulong neo trong nhất mực móng
– Bu lông nở thép
– Bulong ốc vít mạ kẽm nhúng nóng
– Bulong ốc vít mạ điện phân
– BULON INOX 201-304
– BULON LỤC GIÁC CHÌM
– ECU-ĐAI ỐC-TÁN
– BULON LỤC GIÁC 5.6- 10.9
– BULON NỞ( NỞ SẮT)
– BULON MÓNG
– BULONG ĐẦU TRÒN CỔ VUÔNG

>>>Xem thêm: Phụ kiện cơ khí bảo Kim giá rẻ tại Hà Nội

vai tro su dung cua bulong oc vit

Tác dụng Sản phẩm bulong ốc vít

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều công việc cũng như gia công như:
– Công trình cầu ( cầu sắt, cầu bê tông …)
– Công trình nhà, kết cấu ko gian.
– Công trình đường sắt.
– Công trình tàu biển, giàn khoan, dầu khí…
– Ô tô và xe máy
– Lắp ráp cho máy móc thiết bị, cơ khí…
———————————————–
Bulong, ốc vít được làm từ những vật liệu như : được phân phối bằng thép carbon, thép hợp kim và thép ko gỉ ( inox), kim loại, hợp kim màu..

Trong đó, bulong ốc vít làm bằng thép ko gỉ ( inox) mang những ưu điểm vượt trội nhờ khả năng chống gỉ sét tốt, chịu được sự ăn mòn của ko khí, điều kiện môi trường khắc nghiệt, chịu được nhiệt độ cao và dễ dàng làm sạch tạo ra bề mặt sáng bóng và mang lại tính thẩm mỹ cho công trình.

vai tro su dung cua bulong oc vit

Bulong, ốc vít liên kết những yếu tố với nhau, những mối ghép mang thể chịu lực tốt, uốn tốt, độ bền và ổn định lâu đài. Sở hữu thể nói bulong, ốc vít tuy chỉ là sản phẩm nhỏ bé nhưng đóng một vai trò vô cùng quan yếu trong đời sống con người.

Để biết thêm yếu tố về những sản phẩm bulong ốc vít cơ khí khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi như sau:

Doanh nghiệp TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và kỹ thuật Cốp Pha Việt
Hotline: 0932 087 886- 0967 84 99 34.0967 84 99 34 
Emai: baokim.ltd68@gmail.com
Web site: https://cokhibaokim.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *