Vít bắn tôn là gì? sắm vít bắn tôn giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

  08/12/2018

Vít bắn tôn hay còn gọi là vít tự khoan lục giác với mũ với hình lục giác, đầu mũi tự khoan hình đuôi cá giúp cho vít bắn tôn khoan và xuyên qua những những vật thể tôn, thép, bê tông…là vật dụng cấp thiết trong thi công xây dựng.

Vít bắn tôn giá rẻ tại Hà Nội uy tín

Mua vít bắn tôn giá rẻ ở đâu uy tín?

Sản phẩm được làm bằng thép, bên ngoài được xi mạ, ở phần đầu lục giác với thêm một đệm cao su để làm kín vị trí kết nối tránh cho nước, khí … lọt vào trong để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

Vít bắn tôn được gia công theo những tiêu chuẩn quốc tế DIN (Đức), JIS (Nhật Bản), ASMT (Mỹ),  ISO (Quốc Tế), GB (Trung Quốc), TCVN (Việt Nam)… đạt cấp bền cao được sử dụng những vật liệu để gia công như: thép hợp kim, thép ko gỉ SUS201/304/316. Mỗi một sản phẩm của Vít Tự Khoan được sử dụng những vật liệu khác nhau sẽ với những cấp bền khác nhau.

Đặc điểm của vít bắn tôn giá rẻ

Mua vít bắn tôn giá rẻ ở đâu uy tín?

Sản phẩm vít bắn tôn được cấu tạo với phần đầu xúc tiếp với bề mặt được thiết kế dạng khoan đầu khoan được thiết kế dạng lục giác, đầu này thường được sử dụng khoan để bắn vít vào vị trí cần nhất mực. Phần thân được làm dạng ren nên với thể ăn sâu vào bề mặt như bê tông hoặc gỗ.

Cấu tạo

Đầu vít thường với 4 cạnh, thiết kế dạng mũi khoan với mục tiêu đầu vít sẽ xuyên thủng được bề mặt xúc tiếp, cụ thể ở đây là bề mặt tấm tôn lợp, bề mặt của xà gồ.
Thân vít là dạng ren suốt với thể ăn sâu vào bề mặt như tôn, bê tông hay gỗ.
Đầu khoan thông thường sẽ được thiết kế dạng lục giác ngay lập tức lengthy đen.

Ưu điểm của vít bắn tôn

Mua vít bắn tôn giá rẻ ở đâu uy tín?

Phần đầu của vít bắn tôn thường xúc tiếp với bề mặt được thiết kế dạng khoan, thân làm bằng ren nên việc bám dính, neo giữ rất tốt. Vít bắn tôn với thể xuyên thủng những bề mặt như sắt, thép, bê tông, tôn và gỗ.

Những sản phẩm vít bắn tôn được sử dụng phổ quát

– Vít bắn tôn mạ kẽm.

– Vít bắn tôn inox 304, 201.

– Vít bắn tôn SEC.

– Vít bắn tôn rồng.

– Vít bắn tôn Đài Mortgage

Ứng dụng của vít bắn tôn

Vít bắn tôn thường được ứng dụng để liên kết mái tôn và xà gồ, liên kết những khung kim loại và lắp đặt những giá đỡ, kệ đỡ … Được sử dụng nhiều trong xây dựng và nội thất

Tậu vít bắn tôn giá rẻ ở đâu uy tín?

Doanh nghiệp CP Cốp Pha Việt là một trong những tổ chức chuyên cung cấp những sản phẩm vít bắn tôn giá rẻ đảm bảo chất lượng, thanh ren, bulong ốc vít và hóa chất hàng đầu tại Hà Nội, với tầm nhìn trở thành tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sỉ, lẻ những sản phẩm, phụ kiện cơ khí xây dựng tới những doanh nghiệp cũng như khách hàng cá nhân.

Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Cùng với hàng ngũ viên chức năng động, nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng và được những chủ đầu tư kiểm tra cao nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin yếu tố về sản phẩm vít bắn tôn, đặc thù là mặt hàng vít bắn tôn giá rẻ đang rất được ưa thích hiện nay, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo những địa chỉ sau để được viên chức tư vấn và nhận báo giá tốt nhất, giá khó khăn nhất.

Mọi thông tin liên hệ yếu tố :

Doanh nghiệp TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và kỹ thuật Cốp Pha Việt

Hotline: 0932 087 886- 0967 84 99 34.0967 84 99 34 
Emai: baokim.ltd68@gmail.com
Web site: https://cokhibaokim.com 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *