Những loại đinh vít hay được sử dụng nhất mà nhà nào cũng sở hữu

  29/06/2018

Đinh vít hoặc bulong là một loại dụng cụ gắn kết nhờ sự ma sát tạo bởi những vòng xoắn. Là thiết bị dụng cụ thường được sử dụng trong công trình xây dựng hoặc cũng thường được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày để sửa chữa những vật dụng trong đười sống sinh hoạt.

Cốp Pha Việt cung cấp những loại đinh vít chất lượng

 

đinh vít các loai

 

Cốp Pha Việt Chúng tôi chuyên cung cấp đinh vít bắn tôn những loại tại miền Bắc đặc trưng tại Hà Nội. Khách hàng sở hữu nhu cầu muốn đặt hàng những loại bulong ốc vít hãy gọi cho chúng tôi hoặc truy cập qua web site của doanh nghiệp: cokhibaokim.com. Khách hàng luôn tin tiêu dùng và tậu đinh vít bắn tôn tại doanh nghiệp chúng tôi vì đinh vít bắt tôn chất lượng cao sở hữu mức giá khó khăn nhất thị trường.

 

Hôm nay bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng tất cả những loại đinh ốc vít những loại hiện sở hữu trên thị trường hiện nay. Với mục tiêu cho những ai chưa biết sử dụng vào chất liệu nào, trường hợp nào sở hữu thể nắm được ngay sau bài viết này như vít gỗ thì tiêu dùng loại nào, phân biệt như thế nào với loại vít tường, vít sắt…để khách hàng sở hữu thể biết được thêm thông tin và ứng dụng của từng loại.

 

1. Vít bắn gỗ hay còn gọi vít tự khoan gỗ đầu lục giác

Vít bắn gỗ với từng loại kích thước: 5 x 20mm; 5 x 25mm; 5 x 40mm; 5 x 50mm; 5 x 60mm; 5 x 75mm; 5 x 100mm; 5 x 125mm.

vít bắn gỗ

 

Với những ứng dụng sau:  

Liên kết lắp ghép những yếu tố với nhau của một sản phẩm như trong xây dựng.

Liên kết những mặt bàn với thân bàn.

Liên kết mồm gió với ống gió, liên kết ống gió tròn với nhau ….

Liên kết những mái tole với khung xà gồ

Kết nối những khung kim loại với nhau

 

Lưu ý lúc sử dụng sản phẩm:

 

Đầu mũi khoan vít lục giác rất dễ bị đùi lưu ý để khỏi bị mòn mũi.

Nếu mũi đầu vít lục giác này bị mòn sở hữu thể tiêu dùng đầu vít lục giác khác để khoan lỗ rồi tiêu dùng con này để bắt siết chặt.

Đối với môi trường nước biển nên sử dụng loại đầu vít lục giác Inox để khỏi bị rỉ.

Nên sử dụng với máy khoan pin hay điện để phát huy hết ưu điểm của vít tự khoan đầu giác. Lúc lắp đặt trên  máy khoan nên lắp thêm đầu ống điếu.

 

2. Vít thạch cao hay còn gọi ốc vít đen thạch cao

 

Tấm thạch cao ngày càng được sử dụng nhiều và rộng rãi trong cách công trình dân dụng và công nghiệp hay thiết kế trần nhà do sự tiện lợi trong thi công, trọng tải thấp, tính thẩm mỹ cao trong việc lắp trần, vách tường… Những tấm thạch cao này được nhất quyết vào khung xương thép bằng vít được biết tới như là vít thạch cao.

 

Vít thạch caio

Kích thước của từng loại vít thạch cao trên thị trường: 15mm; 20mm; 25mm; 30mm; 40mm; 50mm.

 

Ứng dụng vít thạch cao:

 

–  Ốc vít thạch cao thông thường sở hữu đầu bằng, trên đầu vít sở hữu kiểu bắt vít kiểu philipe. Đầu mũi vít dạng đầu nhọn để khoan vào thạch cao dễ dàng và nhanh chóng. Do tấm trần thạch cao mềm nên bước ren của loại vít này dài và độ sâu của bước ren nông để tốc độ khoan chạm vào khung xương thạch cao nhanh hơn.

– Vít thạch cao thường được tiêu dùng để liên kết, gia cố, kết nối, giữ chắc tấm thạch cao với khung xương thạch cao. Thông thường thì tiêu dùng máy để gia cố tấm thạch cao cho nhanh, xác thực và đẹp còn tuốc vít thì  sử dụng lúc lắp thiết bị để dễ dàng cân chỉnh chiều sâu vít dễ dàng hơn.

 

3. Ốc tự khoan gỗ đầu bằng màu vàng hay là vít gỗ răng thưa

 

Ốc tự khoan gỗ đầu bằng màu vàng với những loại kích thước sau: 16mm; 19mm; 25mm; 30mm; 40mm; 50mm; 60mm;

vít gỗ răng thưa

Được ứng dung trong những công trường thi công, xây dựng,…liên kết những vật liệu kim loại tủ kính, nhôm, gỗ…

 

4. Vít tự khoan gỗ đầu dù Màu đen, vàng Vít gỗ răng thưa

 

Ốc tự khoan gỗ đầu dù thường tiêu dùng là màu đen, vàng tùy kích thước những loại: 16mm; 19mm; 25mm; 30mm; 40mm; 50mm; 60mm; Vít tự khoan đầu dù được làm bằng thép mạ đồng.

vít gỗ đầu dù màu đen

 

Ứng dụng vít tự khoan đầu dù

 

– Do đầu tại vít rất mỏng nên sản phẩm chủ yếu được sử dụng lúc liên kết những bản lề ở tủ nhôm, tủ kiếng …

– Liên kết những vật liệu kim loại mềm dễ khoan.

 

5. Vít tự khoan Inox 304

 

Vít được làm bằng vật liệu inox gồm nhiều loại khác nhau như: vít tự khoan đầu dù, vít tự khoan đầu bằng, vít tự khoan đầu tròn, vít tự khoan đầu giác…Những loại vít này sở hữu nhiều loại kích thước khác nhau nên sở hữu thể lựa mua kích thước ưng ý cho từng vị trí liên kết.

vít tự khoan inox

 

Ứng dụng của vít tự khoan Inox

 

Do vật liệu đều làm bằng Inox nên chúng sở hữu thể được lắp đặt ở ngoài trời, chóng ăn mòn muối biển…và liên kết những giá, kệ, khung…

 

6. Đinh rút nhôm, rive nhôm

Chất liệu: hợp kim nhôm.

Màu sắc: bạc.

Kích thước : 30 -120 mm hoặc tùy theo thiết kế.

đinh rút nhôm

Đinh rút nhôm được ứng dụng trong những ngành gia công cửa nhôm (kính), cửa nhựa, mái tôn, cửa xếp…

 

7. Đinh bê tông

Màu sắc: Bạc Đinh vít

đinh bê tông

Đinh bê tông được cấu tao và gia công bởi loại thép mạ kẽm cứng chất lượng cao được nhập khẩu từ nước ngoài. Được sủ dụng tiêu dùng để đóng bê tông, đóng tường,  đóng tấm gỗ cứng mà đinh thông thường ko thể đóng được.

 

8. Đinh đóng gỗ 

 

Hay còn gọi là Đinh thép ( Đinh sắt, Đinh đóng gỗ, Đinh đóng cốp pha )

 

Đinh thép được sẩn xuất bằng dây thép đen kéo nguội đem lại hiệu quả cao. Chất lượng bền, bóng, đầu mũi sắc nhọn dễ đóng. Được sủ dụng rộng dãi trong những công trình xây dựng to nhỏ.

đinh đóng gỗ

 

Với những loại ốc vít chúng tôi giới thiệu phía trên mọi người sẽ biết được cách sử dụng chúng vào từng loại hình công việc khác nhau. 

Giàn Giáo Cốp Pha Việt chuyên cung cấp tất cả những loại bulong ốc vít giá rẻ  trên thị trường dành cho những công trình cũng như những thiết bị đồ tiêu dùng trong nhà lúc cần sửa chữa.

Nếu khách hàng sở hữu nhu cầu đặt tậu sản phẩm của chúng tôi vui lòng hãy gọi cho chúng tôi qua hotline:  0932 087 886- 0967 84 99 34.0967 84 99 34 để được tư vấn cụ thể từng sản phẩm và báo giá yếu tố những loại thiết bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *