Nên sắm vít thạch cao ở đâu giá tốt?

  02/07/2018

Vít thạch cao là loại vít được phân phối từ chất liệu thép, thép cacbon, thép ko gỉ nên độ bền của chúng rất tốt, sở hữu thể xuyên thấu qua nhiều chất liệu như sắt, thép, gỗ, thạch cao.

Cốp Pha Việt cung cấp vít thạch cao uy tín

vít thạch cao

Vít thạch cao được sử dụng  trong những lĩnh vực như xây dựng gắn thạch cao vào tường, trần, đồ gỗ nội thất trong nhà… sản phẩm sở hữu nhiều kích cỡ khác nhau cho khách hàng sở hữu thể dễ dàng  lựa mua

Là sản phẩm được thiết kế dạng tự khoan nên chúng ta sở hữu thể tiêu dùng tay hoặc máy khoan để bắn vít trong thi công. Nhưng đối với những công trình to thì tiêu dùng máy khoan sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời kì, công sức và tăng độ xác thực cao hơn.

Tại Cốp Pha Việt đang là đơn vị cung cấp tất cả những loại bulong ốc vít hàng đầu tại Hà Nội đặc trưng là sản phẩm vít thạch cao giá rẻ nhu cầu sử dụng cho thi công nhà nắp trần thạch cao tương đối to và sử dụng phổ thông.

Đặc điểm nhận diện vít thạch cao

Vít thạch cao

Những vít thạch cao thông thường sẽ sở hữu đầu bằng, phần trên đầu vít sở hữu kiểu bắt vít kiểu philipe. Đầu mũi vít dạng đầu nhọn để khoan vào thạch cao một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Sản phẩm sở hữu đường ren sâu hơn so với những loại ốc vít khác để chúng ăn sâu vào vách thạch cao. Ốc vít thạch cao thường yêu cầu tiêu dùng tuốc nơ vít điện để bắn vào tường và được sử dụng với tắc kê nhựa để phân phối đều trọng lượng của những thiết bị treo trên bề mặt tường.

Vít được phân phối bằng thép carbon, thép hợp kim, thép ko gỉ, đồng và được mạ thêm lớp kẽm, gốm, phosphate để chống ăn mòn. Nó sở hữu nhiều loại với đường kính và kiểu ren khác nhau như ren lửng, ren thưa, ren mịn.

Độ dày của tấm thạch cao thông thường nằm trong khoảng 8 đến 12 mm do vậy việc mua mũi vít cũng trong khoảng này để tránh cho vít ko quá dài làm tăng giá thành của vít lên trong quá trình thi công.

Ứng dụng của ốc vít thạch cao

ốc vít thạch cao

Sử dụng để gia cố, liên kết và kết nối, lắp đặt, giữ chắc tấm thạch cao với khung xương thạch cao. Sản phẩm có thể tiêu dùng với máy khoan pin hoặc máy khoan điện, hoặc tua vít để khoan liên kết tấm thạch cao và xương thạch cao.

Vít thạch cao thông thường lúc lắp xong thường để lại lỗ vít ở tấm thạch cao do vậy cần phải tiêu dùng bột thạch cao để che những đinh vít này.

Vít thạch cao lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng, ít làm hư hại những vật liệu nền và bạn sở hữu thể dễ dàng tháo ra và lắp đặt lại nếu bắn vít sai. Loại ốc vít này giúp việc thi công, lắp đặt vách thạch cao và lắp đặt những thiết bị vào vách thạch cao nhanh chóng, dễ dàng, đảm bảo độ vững chắc cho vật liệu thi công.

óc vít thach cao

>>> xem thêm: những loại đimh vít được sử dụng nhiều nhất
Doanh nghiệp TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và kỹ thuật Cốp Pha Việt là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp những sản phẩm vít thạch cao, bulong ốc vít giá rẻ và những sản phẩm thi công công trình hàng đầu tại Hà Nội.

Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển thương hiệu. Tự hào là đơn vị sở hữu hàng ngũ viên chức năng động, nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng và được những chủ đầu tư kiểm tra cao nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin yếu tố về sản phẩm vít thạch cao khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo những địa chỉ sau để được viên chức tư vấn và nhận báo giá tốt nhất, giá khó khăn nhất.

VPGD: Số 100 ngõ 258 Tân Mai- Hoàng Mai- Hà Nội

Hotline: 0984.3838.67- 0967 84 99 34- 0967 84 99 34

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong Bu Long. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *