Cách Dán Giấy Decal Lên Tường

Với nhu cầu sử dụng giấy decal dán tường cao như hiện nay. Khách hàng sắm về nhưng ko cách dán lên tường làm sao để đẹp thì thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn khía cạnh cách dán giấy decal lên tường và những mẹo để tăng độ bền được thời kì dài hơn.

Nếu như giấy dán tường hàn quốc khổ to thì bạn rất khó khăn mỗi lúc thi công vì phải pha keo. Tiêu dùng những kỹ thuật khó hơn, người chuyên thi công về giấy mới thực hiện đẹp được. Nhưng với loại giấy dán tường với keo sẵn thì trái lại, bạn chỉ cần xem video cách dán giấy decal lên tường hoặc đọc hết bài viết này là thi công được ngay.

giay-decal-dan-tuong-gia-re-hinh-4
Bức tường đẹp bằng giấy decal dán tường giả gạch

Chuẩn bị một số dụng cụ để dán giấy decal lên tường

Trước lúc thực hiện dán giấy decal lên tường thì bạn cũng nên chuẩn bị một số dụng cụ như sau:

  • Chuẩn bị loại dao cắt giấy, kéo lúc cần để cắt khía cạnh.
  • Chuẩn bị một miếng nhựa cứng hoặc thẻ nhà băng (ATM) để miết giấy decal cho thẳng.
  • Nếu bạn muốn dán những nơi cao thì chuẩn bị thang để leo lên.
cach-dan-giay-dan-tuong-decal
Hướng dẫn khía cạnh cách dán giấy decal lên tường

Một số lưu ý lúc dán giấy dán tường decal

Trước lúc thực hiện dán giấy decal lên tường thì bạn nên kiểm tra lại bức tường với lồi lõm ko, nếu với bạn nên làm phẳng lại. Nên vệ sinh lau sạch bụi bẩn để tăng độ dính, độ bền lên cao hơn.

Những bức tường ko nên dán giấy decal dán tường như: ko tô tường chỉ xây gạch thôi thì ko nên dán giấy decal vì những ron gạch đó sẽ làm giấy decal lồi lõm ko được thẩm mỹ cho lắm. Bạn cũng nên lưu ý tháo gỡ những vật dụng trên tường ra như đèn, tivi, kệ trang trí…

Với thể bạn ưa chuộng: 3 Xu Hướng Trang Trí Nhà 2020 Bằng Decal Dán Tường

3 bước dán giấy decal dán tường đơn thuần ai cũng làm được

Bước 1: Do khía cạnh kích thước để tránh tiêu hao giấy decal. Bạn nên lột lớp keo ngang của decal, chỉ lột một ít thôi. Dán ngang tới đâu thì bạn lột tới đó, chậm chậm thôi. Bạn hãy nhớ dán ở phía trên xuống (ko nên dán từ dưới lên).

cach-dan-giay-decal-len-tuong
Hướng dẫn khía cạnh cách dán giấy decal lên tường

Bước 2: Dán từ trên đầu bức tường xuống dần dần cho tới chân tường. Để ý bạn dán ngang tới đâu thì lột ngang tới đó thì giấy decal phẳng đẹp được. Lúc nối những mép giấy decal thì canh dư ra 5 phân hoặc 1 cm, tránh lúc dán xong lại thiếu giấy ở những mép nối.

Bước 3: Sau lúc dán giấy dán tường decal xong thì phải miết trên bề mặt giấy decal từ trên xuống dưới bằng những dụng cụ đã chuẩn bị trước như thẻ nhựa, thẻ ATM. Tác dụng để giấy decal với thể dính chặt keo vào tường và tránh ko khí còn bên trong làm khô keo.

Cách bảo quản nếu giấy decal ko might bong tróc

Nếu như bạn cách dán giấy decal ko might bị bong tró c ra thì sử dụng máy sấy tóc để làm nóng rồi miết lại một hay hai lần. Đặc trưng bạn nên miết thật kỹ những mối nối, khía cạnh để giấy decal bám chắc bức tường hơn. Nếu trong trường hợp bạn muốn lột lớp giấy decal dán tường ra thì bạn cũng tiêu dùng máy sấy tóc làm nóng lớp keo rồi lột từ từ ra thôi.

Lưu ý những loại giấy decal dán tường hiện nay đều chống thấm nên bạn với thể lấy khăn vải ướt để lau nhẹ lên. Lúc với kẹo cao su dính lên tường thì lấy viên đá lạnh chườm lên là với thể bóc ra được. Chúng ta nên vệ sinh lau chùi bụi bẩn trên tường mỗi tháng 1 lần để giấy decal dán tường luôn được đẹp như mới.

Ngày nay thì câu hỏi dán giấy decal dán tường với khó ko? đã quá xa vời rồi phải ko. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết hướng dẫn khía cạnh cách dán giấy decal lên tường của Thương Mại Tậu Sắm. Nếu với vấn đề gì ko hiểu hãy liên hệ để chúng tôi giảng giải cho bạn.

Nếu độc giả ko mường tượng ra thì hãy xem video bên dưới này nhé !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *