Cách sử dụng vít lắp đặt cửa nhựa lõi thép

  15/03/2018

Lõi thép ngoài tác dụng làm tăng cứng cho thanh nhựa tránh bị võng thì tác dụng chính là giữ phụ kiện như những loại bản lề, thanh chống gió và kết nối những góc với nhau qua bắt ke góc… Nên lõi thép cần được nằm nhất mực cứng cáp trong thanh nhựa. Nên viêc tìm loại vít để bắn giữ lõi thép nhất mực với thanh nhựa là điều cấp thiết.

 

Hiện nay, để gia công cửa nhựa lõi thép upvc việc lưu ý tới vít lắp đặt bắn lõi thép chưa được nhiều đơn vị lưu ý nên loại vít nào cũng sở hữu thể sử dụng bắn giữ lõi thép.

Đối với người thợ lắp đặt giỏi sẽ biết hay với loại cửa này lên tiêu dùng loại vít gì để bắn giữ cửa nhựa. Dưới đây là những gợi ý cho những khách hàng mới lắp đặt lần đầu.

 

Một số loại vít thông dụng

 

Vít đầu bằng

 

Hầu như rất được ưa thích bởi lúc bắn lõi thép dễ dàng hơn và được sử dụng nhiều trong việc bắn phụ kiện nên rất thuận tiện ít phải thay đổi những loại vít. Tuy nhiên vít lắp đặt đầu bằng thân tương đối nhỏ và tiết diện đầu giữ cũng nhỏ nên lúc xúc tiếp để tạo độ bám vào mặt nhựa là quá nhỏ khả năng bắm chắc là rất kém, ngoài ra dễ bị tuôn gen. Lúc làm mới thì lõi thép luôn cảm thấy cứng cáp tuy nhiên những sự cố ko xảy ra ngay mà phải sau một thời kì dài sử dụng.

 

Vít đầu dù

 

Với thân to cứng cáp, với thiết kế đầu giữ như cây dù với tiết diện to tạo nên độ bám chắc giữa thanh nhựa và lõi thép. Vít này lúc bắn tương đối khó hơn vít đầu bằng và tiêu dùng nhiều lực hơn.

 

Nên sử dụng vít gì để bắn lõi thép

 

Để lõi thép được nhất mực cứng cáp lâu dài thì vít lắp đặt đầu dù là lựa tìm tốt. Ngoài ra vít đầu dù rất thích hợp sử dụng cho bản lề chữ A bởi qua thời kì xúc tiếp mưa nắng thường xuyên thì việc bị oxi hóa là ko thể tránh khỏi, oxi hóa làm mòn vít dẫn tới gẫy vít nếu sử dụng vít thân quá nhỏ. Vít bắn giữ bản lề chữ A là nơi xúc tiếp mưa nắng nhiều nhất nên việc lựa tìm vít Inox để tăng độ bền tránh bị hoen gỉ là điều cấp thiết.

 

Ngoài ra lúc bắn vít giữ lõi thép ko nên quá tiết kiệm nhất là nhưng thanh nhựa khuôn và cánh tiêu dùng làm điểm bắn giữ những loại bản lề 3D. Nhiều thợ kỹ thuật sở hữu suy nghĩ những thanh thép lúc được bắn bản lề thì sẽ sở hữu vít bắn bản lề 3D giữ lõi thép nhưng thực tế thì vít bắn giữ lõi thép tạo độ giằng giữ tránh thép bị di chuyển. Vít bắn giữ bản lề 3D ko sở hữu khả năng giữ lõi thép nhất mực vì khoảng cách giữa thép tới điểm giữ là 1 khoảng trống khá to và nhựa thì ko sở hữu cứng cáp tạo ra độ rơ ko còn khít giữa thân vít và nhựa cùng với trọng lượng của cửa nặng thì dần dần thép sẽ di chuyển lên trên và cửa tụt xuống tạo ra độ xéo so với ban sơ. Vì thế vít bắn giữ lõi thép tạo nên độ giằng giữ thì ko tạo ra được sự di chuyển đó và sử dụng vít sở hữu tiết diện đầu giữ to làm tăng khả năng bám chắc là ko thể bỏ qua. Khoảng cách vít bắn giữ lõi thép nên từ 40-70 tùy theo loại cửa mà sở hữu khoảng cách thích hợp tạo ra độ giằng và bám chắc nhất mực.
 

Cơ Khí Cốp Pha Việt

Địa chỉ: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TPHCM

Hotline:  0932 087 886

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *