Địa chỉ cung cấp nở cánh bướm tại Hà Nội

  04/01/2019

Cơ khí Bảo kim là đơn vị tiền phong trong lĩnh vực cung cấp, phân phối nở cánh bướm giá rẻ, vít những loại, phụ kiện cơ khí công trình và những sản phẩm tiện ích cho ngôi nhà của bạn.

Bán nở cánh bướm giá rẻ tại Hà Nội uy tín

cun cap nơ canh buom và cac loai bulong, nơ nhua, vít cac loai gia re

Chúng tôi luôn cam kết mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất, tiện ích nhất để hoàn thiện ngôi nhà ước mơ của bạn. 

Cốp Pha Việt chuyên cung cấp bán sỉ, bán lẻ vít nở chuyên dụng dành cho trần thạch cao để lắp đặt tấm chống ám khói hoặc những đồ sử dụng, vật dụng khác. Những sản phẩm tắc kê đạn, nở nhựa cánh bướm, nở 3 cánh… Toàn bộ những loại kích thước từ M2 tới M16 và độ dài bất kỳ, đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách.

Nở cánh bướm là gì? Là loại nở mang dạng cánh bướm, chính vì vậy mang tên gọi là nở bướm hay nở cánh bướm, được gia công bằng loại nhựa polimit nên mang đặc tính dẻo và đàn hồi rất cao. Nên được sử dụng để treo tranh ảnh, những vật trang trí đồ gia dụng trong nhà hay sử dụng trong công trình lắp đặt trần thạch cao…

cun cap nơ canh buom và cac loai bulong, nơ nhua, vít cac loai gia re

Hướng dẫn lắp vít nở cánh bướm cho trần thạch cao cứng cáp

Trần thạch cao là một trong những thiết kế dành cho phòng ngủ, phòng khách nhưng lúc thiết kế hay lắp trần thạch cao thì người lắp đặt phải sử dụng vít nở và một trong những vít nở hôm nay Cốp Pha Việt giới thiệu tới người dùng đó là sử dụng nở cánh bướm cho trần để tăng độ cứng cáp. Dưới đây là những hướng dẫn của Cốp Pha Việt để lắp vít nở cho trần thạch cao đẹp

– Xác định vị trí rồi khoan lỗ trên kết cấu và khoan lỗ trên tường bê tông, sao cho khoảng cách những lỗ yêu thích với nhau, chiều sâu và đường kính lỗ trên tường bê tông cũng yêu thích với kích thước của nở cánh bướm, sau đó làm sạch lỗ.

– Tiếp theo sử dụng cán tuốc nơ vít gõ vít sâu vào bên trong trần thạch cao cho tới lúc phần răng một mực của vít cắm sâu vào bề mặt trần (để giữ một mực phần nở).

– Phần nở bên ngoài đã được một mực với trần. Sau lúc đã một mực được phần nở tiếp tục sau đó là chúng ta vặn tiếp theo kim đồng hồ để gia tăng sự cứng cáp, phần nở sau đó sẽ co lại và xòe ra phía sau bề mặt của tấm trần thạch cao.

– Sau lúc nở xòe hết, vặn vít theo chiều trái lại để tháo ốc ra khỏi.

– Bước cuối cùng hoàn thành cho quá trình trình là vặn theo chiều kim đồng hồ để lắp tấm trần thạch cao mới lên trần nhà ngày nay,  hay tranh ảnh lên trần thạch cao bằng vít đã mang sẵn từ trước.

cun cap nơ canh buom và cac loai bulong, nơ nhua, vít cac loai gia re

Ở đâu bán nở cánh bướm giá rẻ tại Hà Nội?

Doanh nghiệp TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và kỹ thuật Cốp Pha Việt chuyên nhận là đại lý phân phối những sản phẩm cơ khí, phụ kiện công trình uy tín nhất thị trường tại Hà Nội.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu những loại bulong inox, ốc vít inox, thanh ren inox, tăng đơ inox,khóa cáp thép, những loại bu lông cường độ cao 8.8; 10.9; 12.9; F10T, những loại bu lông neo móng, những loại bu lông nở inox, tắc kê đạn, nở cánh bướm, nở thạch cao

Mọi thông tin yếu tố liên hệ:

Doanh nghiệp TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và kỹ thuật Cốp Pha Việt

Hotline: 0932 087 886- 0967 84 99 34.0967 84 99 34 

Emai: baokim.ltd68@gmail.com

Web site: https://cokhibaokim.com

Mục nhập này đã được đăng trong Bu Long. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *