nở cánh bướm là gì? và được ứng dụng tiêu dùng để làm gì?

  02/01/2019

Nở cánh bướm là gì? Đây là loại nở sở hữu hình dạng cánh bướm, chính vì vậy sở hữu tên gọi là nở bướm hay nở cánh bướm, được gia công bằng loại nhựa polimit nên sở hữu đặc tính dẻo và đàn hồi rất cao.

Ứng dụng nở cánh bướm 

no canh bupm Bao Kim gia re

Nở cánh bướm còn sở hữu tên gọi khác là nở thạch cao vì chủ yếu sản phẩm này tiêu dùng để liên kết một kết cấu với trần thạch cao, tường thạch cao nên gọi là nở thạch cao.

Nở bướm tiêu dùng để treo tranh ảnh, những vật trang trí đồ gia dụng trong nhà hay sử dụng trong công trình lắp đặt trần thạch cao…

Chính vì vậy nờ cánh bướm sở hữu công dụng tiêu dùng để treo tranh ảnh trang trí trong nhà,Sử dụng để bắt vít treo vật dụng trên tấm thạch cao

Cấu tạo nở bướm

no canh bupm Bao Kim gia re

Nở nhựa cánh bướm thạch cao sở hữu cấu tạo rất đơn thuần, lúc chưa làm việc thì nở bướm chỉ là hình trụ tròn, ngắn, xếp gọn. Lúc đưa vào mối ghép và tiêu dùng vít bắt nở bướm – nở thạch cao, sau đó siết lại thì sở hữu hai cánh kiểu như hai cánh bướm xòe ra, tạo liên kết với trần thạch cao. Từ đó chúng ta sở hữu thể gắn một kết cấu bất kỹ với trần thạch cao thông qua nở bướm – nở thạch cao.

Vật liệu phân phối nở cánh bướm

Nở bướm được gia công từ nguồn vật liệu nhựa PP giá thành rẻ, lại sở hữu thể tái sử dụng hay tái phân phối. Chính vì vậy nguồn vật liệu này vừa đảm bảo giá thành rẻ lại ko gây ô nhiễm môi trường.

Quy trình thi công nở cánh bướm

no canh bupm Bao Kim gia re

Quá trình thi công nở bướm cũng dễ dàng, khách hàng chỉ cần khoan lỗ cho ưa thích với kích thước của nở thạch cao. Sau đó gắn nở  thạch cao – nở bướm vào lỗ đã khoan. Bước cuối cùng là gắn kết cấu cần treo, hay tranh ảnh lên trần thạch cao bằng vít đã sở hữu sẵn từ trước.

Báo giá

Giàn Giáo Cốp Pha Việt là địa chỉ cung cấp, phân phối bán sỉ sản phẩm nở cánh bướm giá rẻ, chính vì vậy, giá sản phẩm này tại cơ khí Bảo kim luôn là tốt nhất đã được rất nhiều địa chỉ, đại lý ti tưởng lúc đặt hàng tạ đây. Nếu quý khách hàng sở hữu nhu cầu sử dụng nở bướm – nở thạch cao, vùi lòng liên hệ trực tiếp để sở hữu báo giá tốt nhất.

Địa chỉ cung cấp nở cánh bướm 

Đơn vị TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và kỹ thuật Cốp Pha Việt chuyên nhân là đại lý phân phối những sản phẩm cơ khí, phụ  kiện công trình uy tín nhất thị trường tại Hà Nội.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu những loại bu lengthy inox, ốc vít inox, thanh ren inox, tăng đơ inox,khóa cáp thép, những loại bu lông cường độ cao 8.8; 10.9; 12.9; F10T, những loại bu lông neo móng, những loại bu lông nở inox, tắc kê đạn, nở cánh bướm – nở thạch cao…

Mọi thông tin khía cạnh liên hệ:

Đơn vị TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và kỹ thuật Cốp Pha Việt

Hotline: 0932 087 886- 0967 84 99 34.0967 84 99 34 
Emai: baokim.ltd68@gmail.com
Web site: https://cokhibaokim.com

Mục nhập này đã được đăng trong Bu Long. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *