Điểm vượt trội và ứng dụng của tắc kê đạn

Tắc kê đạn hay còn gọi là tắc kê nở đạn. Là sản phẩm hiện nay được ứng dụng nhiều lĩnh vực khác nhau như: lắp đặt hệ thống đường ống gió, ống nước, với ren trong để gắn bulong … trong những tòa nhà, siêu thị, chung cư…

Đây là loại tắc kê đóng với chức năng giúp làm giãn nở bulong nhờ lực đóng thông qua mũi đục lắp bulong chuyên dụng tương ứng với mỗi đường kính của từng loại bulong.

Tắc kê đạn và những đặc điểm vượt trội

tắc kê đạn tạ Cốp Pha Việt

Giàn Giáo Cốp Pha Việt  đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối những loại bulon, ốc vít inox, những loại tắc kê nở đạn,tắc kê nở đạn sắt, tắc kê nở đạn inox… uy tín hàng đầu. Quý khách với nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc qua web site: https://cokhibaokim.com
để biết thêm thông tin chi tiết.

Đặc điểm và ứng dụng của Tắc kê nở đạn

tắc kê nở đạn và ứng dụng

Tắc kê đạn là sản phẩm đang được rất nhiều người sử dụng. Là loại bulong được làm toàn bộ bằng thép, tạo nên điểm bulong neo dài hạn trong bê tông, tường gạch và khối xây. Sản phẩm thường được sử dụng chung với bulong lục giác và ty ren.

tắc kê nở đạn

Tắc kê nở đạn với những đặc điểm vượt trội mà những sản phẩm cơ khí khác ko với như:

– Phẳng với bề mặt vật liệu nền sau lúc lắp đặt, ko nhô ra ngoài

– Độ sâu neo cạn nên khoan lỗ nông hơn và ít rủi ro lúc đụng vào thép

– Nếu tháo bản mã đi Tắc kê đạn cũng ko gây vướng

– Mũi đục lắp đặt sẽ in dấu trên mồm tắc kê giúp nhận diện đã đủ lực nở

– Việc kiểm tra trực quan độ giãn nở dễ dàng nhờ mũi đục lắp đặt

– Tạo điểm bu lông neo dài hạn trong bê tông, tường gạch và khối xây đặc

– Với thể sử dụng chung với tất cả những loại bu lông lục giác, ty ren và vít ren

Ứng dụng của tắc kê đạn

tắc kê đạn ứng dụng trong công trình

– Là sản phẩm được cung cấp bằng thép nên được ứng dụng phổ quát trong những công trình xây dựng như: Pát treo khung xương trần giả, máng cáp điện, bảng hiệu, tay vịn cầu thang, lan can. Treo máng cáp điện trên trần nhà lắp đặt hệ thống ống phòng cháy chữa cháy công trình, lắp đặt hệ thống ống lạnh, ống thông gió trên trần nhà, sử dụng để treo hệ thống ống cấp thoát nước công trình

– Sản phẩm chuyên sử dụng cho công việc lắp đặt treo những hệ thống cơ điện trên trần bê tông…

Với những công dụng ở trên ta với thể thấy, tắc kê đạn với rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Bởi vậy, chúng với vai trò rất quan yếu trong nhiều công trình, mà nếu thiếu chúng thì nhiều công trình sẽ ko thể hoàn thiện.

Doanh nghiệp TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và kỹ thuật Cốp Pha Việt  chuyên phân phối tắc kê nở đạn và những sản phẩm cơ khí khác tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Chúng tôi- cơ khí Cốp Pha Việt một trong những đơn vị kinh doanh tắc kê đạn với giá tốt nhất và khó khăn nhất, ngoài ra chúng tôi luôn mong muốn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang tới sự uy tín, tạo sự tin tưởng cho khách hàng.
Hãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi trong thời kì sớm nhất nếu bạn với nhu cầu tậu tắc kê nở đạn hay bất cứ sản phẩm cơ khí nào. Chúng tôi sẽ đáp ứng hầu hết cho người dùng cả về số lượng lẫn chất lượng và giá cả.

Hotline: 0932 087 886- 0967 84 99 34.0967 84 99 34 cúng tôi tiếp nhận mọi thông tin thắc mắc của khách hàng để tư vấn cho khách hàng cụ thể, rõ ràng nhất.

Leave a Reply

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger