Doanh nghiệp phân phối những loại vít mạ kẽm đúng tiêu chuẩn

  20/06/2018

Chuyên cung cấp vít mạ kẽm những loại như: vít bắn tôn, vít bắn gỗ, vít bắn ngói, vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng, vít bắn nhôm, vít bắn nở nhựa… giá tốt nhất, hàng nhập khẩu chất lượng. Doanh nghiệp TNHH Cốp Pha Việt chuyên kinh doanh, cung cấp những sản phẩm cơ khí cũng như những loại mặt hàng vít những loại, phân phối những loại bulong, ốc, vít với nhiều mẫu mã nhiều phục vụ cho những ngành gia công đồ gia dụng, đồ tiêu dùng nhà tắm, đồ gỗ, cơ khí, điện tử… 

Vít mạ kẽm tiêu chuẩn tại Hà Nội

vít bắn tôn mạ kẽm

Vít mạ kẽm là sản phẩm cơ khí được ứng dụng rộng rãi chuyên phục vụ cho tất cả mọi đối tượng từ ngành công nghiệp xây dựng tới những hộ gia đình, là sản phẩm cấp thiết trong cuộc sống.
Vít bắn tôn mạ kẽm được thiết kế đặc thù mang khả năng chống ăn mòn rất tốt, yêu thích với ứng dụng bên ngoài trong môi trường công nghiệp… Chúng được mạ bằng phương pháp cơ nhiệt với lớp mạ kẽm – Thiếc rất dày đạt tiêu chuẩn Úc. Vít bắn tôn mạ kẽm với mũi tự khoan làm cho thời kì để hoàn thành mỗi lần khoan tiết kiệm được 30% so với vít thông thường khác. 

vít mạ kẽm bắn gỗ

Giàn Giáo Cốp Pha Việt  là nhà nhập khẩu trực tiếp sản phẩm này từ Australia, Đài Mortgage… nên tại mọi thời khắc chúng tôi cam kết giá sản phẩm luôn khó khăn nhất, với chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu.

Quý khách hàng mang nhu cầu nhận báo giá vít bắn tôn mạ kẽm những loại, vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ khí Cốp Pha Việt  để nhận được báo giá tốt nhất trong thời kì sớm nhất.

vít bắn tôn mạ kẽm công trình

Ngày nay, ngoài sản phẩm trên, cơ khí Cốp Pha Việt còn gia công và phân phối những sản phẩm vít mạ kẽm sau: 
– Vít mạ kẽm bắn tôn: Đây là loại vít sử dụng để liên kết mái tôn với những xà gồ. Tùy theo chiều dày sống tôn khác nhau để lựa sắm chiều dài của vít bắn tôn cho yêu thích. Vòng đệm sử dụng cho loại này thường là vòng đệm EPDM chống được tia cực tím và thời kì lão hóa vật liệu lâu.
– Vít mạ kẽm bắn vách: Vít được sử dụng để liên kết những tấm tôn ở vách và những khung xương lại với nhau. Tránh vách bị đổ lúc dựng lên. Do chiều cao sống tôn thấp nên loại vít này thường mang chiều dài từ 25 – 35mm
Vít mạ kẽm bắn diềm che: Đây là loại được sử dụng để kết nối những lớp tôn lại với nhau tránh bị hở làm nước mưa mang thể lọt qua những kẽ hở này.
– Vít bắn gỗ: Thông thường mang một số công trình thay vì sử dụng những khung kèo bằng thép thì họ sử dụng bằng gỗ. Vít  bắn gỗ được sử dụng trong những trường hợp này.
– Vít mạ kẽm bắn sàn thép: Đây là loại vít được sử dụng để bắn vào những khung dầm, Beam I với chiều dày khoan của vít mang thể đạt tới 12mm.

vít mạ kẽm bắn tôn các loại

Cơ Khí Cốp Pha Việt chuyên cung cấp những sản phẩm Vit mạ kẽm những loại giá rẻ vì chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên kinh doanh những sản phẩm đinh vít nằm trong prime tại thị trường Hà Nội. 
Được gia công trên dây chuyền khép kín với số lượng to và đã qua những khẩu kiểm tra nghiêm ngác trước lúc đưa vào sử dụng, hiên nay sản phẩm vít bắn tôn của chúng tôi đã mang mặt trên toàn quốc và được rất nhiều đơn vị sử dụng, nay đã mở rộng thị trường chúng tôi cung cấp những sản phẩm vít bắn tôn giá tôt nhất đảm bảo về chất lượng .

vít bắn tôn inox

Doanh nghiệp CP Bảo kim đã mang nhiều năm kinh nghiệm về những sản phẩm Vít mạ kẽm , Vít bắn tôn mạ kẽm, Vít tự khoan mạ kẽm, vít B2, Vít B3, Vít B8, Vít nhúng nóng, vít phun muối, vít bắn gỗ, vít thạch cao,  bulong lục giác chìm đầu, european mũ, bulon đầu tròn cổ vuông, bulon cường độ cao 10.9 và 8.8,… và những phụ kiện khác. Hệ thống phân phối của chúng tôi đáp ứng với nhu cầu ngày càng mở rộng trong nước đảm bảo chất lượng sản phẩm tới tay người tiêu tiêu dùng.

Quý khách hàng mang nhu cầu sắm sản phẩm do chúng tôi gia công vui lòng liên hệ theo những thông tin sau:

– Gọi điện trực tiếp vào số máy bàn: 024.3661.0875.

– Gửi fax qua số fax: 024.3661.1169.

– Gọi điện tới một trong những số di động: 0932 087 886 – 0967 84 99 34

– Gửi e-mail vào địa chỉ: baokim.ltd68@gmail.com hoặc baokimblov@gmail.com

– Tới trực tiếp văn phòng tại địa chỉ: Số 100 ngõ 258 Tân Mai, Hoàng mai, hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *