Đơn vị cung cấp vít tôn BK giá rẻ tại Hà Nội

  25/06/2018

Vít bắn tôn Cốp Pha Việt- vít tôn BK là một trong những sản phẩm thông dụng phục vụ chủ yếu cho những ngành công nghiệp hay xây dựng và cũng được sử dụng phổ quát trong những hộ gia đình được Công Ty TNHH Cơ Khí bảo kim cung cấp và kinh doanh được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Đơn vị cung cấp Vít tôn BK và sản phẩm những loại 

bu longocs vít các loại

Chúng tôi chuyên cung cấp bu lông,đinh vít bắn tôn giá rẻ tại Hà Nội. Khách hàng luôn tin tiêu dùng và sắm đinh vít tôn BK tại đơn vị chúng tôi vì sản phẩm chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng cao với mức giá khó khăn nhất thị trường.

Là đơn vị chuyên gia công và cung cấp những loại bu lông ốc vít, những loại phụ kiện công trình đạt tiêu chuẩn chất lượng với giá cả khó khăn nhất trên thị trường, những sản phẩm của chúng tôi phục vụ cho những nghành cơ khí, xây dựng, lắp máy, thi công điện nước, cung cấp máy, sản phẩm gia dụng, sản phẩm nội thất…

Với lượng hàng lưu kho to, ổn định, phổ biến về chủng loại , mẫu mã và chất lượng ổn định nhất. Cốp Pha Việt  đang đáp ứng tốt nhu cầu của phần to khách hàng.

đa dạng các loại vít bắn tôn

 Chuyên cung cấp vít bắn tôn uy tín, chất lượng và giá tốt nhất, hàng nhập khẩu chất lượng.
– Vít bắn tôn – Vít phun muối

– Vít bắn tôn – Vít mạ kẽm
– Vít bắn tôn tiêu chuẩn Australia
– Vít bắn tôn – Vít nhúng nóng
– Đinh vít bắn tôn inox 304, 201
– Đinh vít bắn tôn SEC.
– Đinh vít bắn tôn rồng.
– Đinh vít bắn tôn đài mortgage.
– Đinh vít bắn gỗ. 
– Đinh vít tự khoan.
– Đinh vít thạch cao…..

Mô tả đinh vít bắn tôn Cốp Pha Việt:

chi tiết vít bắn tôn

– Đầu vít xúc tiếp với bề mặt được thiết kế hình dạng khoan.
– Đầu khoan được thiết kế dạng lục giác, đầu này thường được sử dụng khoan để bắn vít vào vị trí cần một mực. 
– Thân được làm dạng ren nên với thể ăn sâu vào những bề mặt như bê tông hoặc gỗ. 
– Màu sắc vít bắn tôn trên thị trường thường với màu đồng, vít được làm bằng inox hoặc được mã kẽm.
 
Đặc điểm của đinh vít tôn BK:
Vì đầu xúc tiếp với bề mặt được thiết kế dạng khoan, thân làm bằng ren nên việc bám dính, độ bám giữ khá tốt. Được sử dụng nhiều trong xây dựng và nội thất. Đinh vít bắn tôn với thể xuyên thủng những bề mặt như sắt, thép, bê tông và gỗ.

ứng dụng vít tôn bk trong đười sống

Ứng dụng của sản phẩm: Liên kết những mái tôn và xà gồ,  liên kết những khung kim loại và tiêu dùng để lắp đặt những giá đỡ, kệ đỡ…

Đã với kinh nghiệm nhều năm về những sản phẩm Vít tự khoan mạ kẽm, Tôn lấy sáng, Bulong cường độ cao, và những phụ kiện khác. Hệ thống phân phối của chúng tôi đáp ứng với nhu cầu ngày càng mở rộng trong nước.

Tổ chức TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và kỹ thuật Cốp Pha Việt chúng tôi luôn mong muốn được trở thành người bạn đồng hành, mang lại những sản phẩm phục vụ cho đời sống, gia công để góp phần vào sự thành công, thịnh vượng của quý khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng, xoành xoạch là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi.

Mọi thông tin yếu tố và yêu cầu báo giá về những loại sản phẩm bu lông,vít bắn tôn mạ kẽm, vít tôn BK giá rẻ tại hà Nội xin Quý Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị để được trả lời tận tình nhất.

Hotline: 0932 087 886- 0967 84 99 34.0967 84 99 34 chúng tôi sẽ phục vụ quý khách 24/7

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *