Những loại bulong, ốc vít được sử dụng cho nhà cao tầng

  26/06/2018

Việc thi công, thiết kế nhà cao tầng phải đảm bảo an toàn, vững bền, mỹ quan, ưa thích với điều kiện khí hậu, tự nhiên và nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng, cùng đồng nên việc sử dụng những loại bulong nào để công trình đạt chất lượng là bài toán đặt ra, vấn đề mà những kĩ sư xây dựng công trình nào cũng phải đau đầu để giải.

Những loại bulong ốc vít trong  công trình

các loại bulong ốc vít

Hôm nay Cơ khí bảo kim chúng tôi xin đưa ra gợi ý nhỏ cho quý khách hàng về sử dụng loại bulong ốc vít trong công trình xây dựng cho nhà cao tầng để mọi người cùng tham khảo và đưa ra ý kiến nhé!

Thiết kế nhà ở cao tầng cần nhiều về quy mô căn hộ để đáp ứng nhu cầu ở và ưa thích với xu thế phát triển của xã hội, thuận tiện cho việc sử dụng và quản lý công trình. Vì thế khởi đầu từ việc đặt nền tảng cho tòa nhà những kỹ sư xây dựng đã tính toán nên tậu loại bulong neo – bulong móng gia công đạt chuẩn chất lượng và độ bền cao để sử dụng cho việc xây dựng móng nhà.

bulong ốc vít trong công trình

Thiết kế của căn hộ trong nhà ở cao tầng phải đảm bảo những điều kiện về an toàn an ninh, chống ồn, tầm nhìn phong cảnh và vệ sinh môi trường. Vậy thì về chất liệu sản phẩm bu lông thì phải tính tới tác động của động đất, gió bão nên sử dụng kết cấu thép ngay tắp lự khối, hệ kết cấu bu lông chịu lực tăng độ cứng cho công trình.

bulong ốc vít công trình

Sử dụng bu lông neo- móng như thế nào cho công trình? để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm cũng là câu hỏi được nhiều chủ đầu tư cũng như hàng ngũ thi công đặt ra. Vậy những yếu tố tác động vào cấp bền làm liên quan tới công trình như: Thời tiết, Địa hình, Mục tiêu sử dụng, Tổng quan công trình, Vật liệu phối hợp với bu lông tạo ra tác động hóa học hoặc vật lý. Đó chính là những yếu tố gây liên quan tới cấp bền của bulong. vậy  nên tùy vào mỗi trường hợp khác nhau ta sử dụng loại bu lông sở hữu cấp bền khác nhau để đảm bảo yêu cầu về chất lượng.

bulong ốc vít cong trình

Ngoài ra, những loại bu lông liên kết hoặc bu lông inox cũng góp phần quan yếu trong công trình xây dựng như nhà xưởng, nhà thép tiền chế vì những loại bu lông này sở hữu độ bền cao và chịu được tác động mạnh vì cấp bền được tính như bu lông 8.8bu lông inox 201(304), bu lông cường độ cao
Tổ chức TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và khoa học Cốp Pha Việt chuyên kinh doanh những loại sản phẩm bulong ốc vít giá rẻ tại  Hà Nội cho những công trình, những hộ gia đình với giá cả thỏa thuận logic cùng với chất lượng sản phẩm cao. 

Quý khách hàng sở hữu nhu cầu tậu hàng xin vui lòng liên hệ hotline: 0984.3838.67-0967 84 99 34.0916159.156 để được tư vấn và báo giá những sản phẩm chuẩn nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *