Ứng dụng của tắc kê đạn trong công nghiệp

Tắc kê đạn là sản phẩm đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay được ứng dụng nhiều lĩnh vực khác nhau như: lắp đặt hệ thống đường ống gió, ống nước, mang ren trong để gắn bulong … trong những tòa nhà, siêu thị, chung cư…

Tắc kê đạn tiêu chuẩn giá tốt nhất thị trường

tắc kê đạn nở

Là loại bulong được làm toàn bộ bằng thép, tạo nên điểm bulong neo dài hạn trong bê tông, tường gạch và khối xây. Tắc kê đạn thường được tiêu dùng chung với bulong lục giác và ty ren. Đây là loại tắc kê đóng mang chức năng giúp làm giãn nở bulong nhờ lực đóng thông qua mũi đục lắp bulong chuyên dụng tương ứng với mỗi đường kính của từng loại bulong.

Giàn Giáo Cốp Pha Việt  đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối những loại bulong, ốc vít inox, những loại tắc kê nở đạn, tắc kê nở đạn sắt, tắc kê nở đạn inox... uy tín hàng đầu. Quý khách mang nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc qua web site: cokhibaokim.com để biết thêm thông tin khía cạnh.

ứng dụng tắc kê đạn trong công nghiệp

Ứng dụng của tắc kê đạn trong công công nghiệp

– Là sản phẩm được sản xuất bằng thép nên được ứng dụng phổ quát trong những công trình xây dựng như: Pát treo khung xương trần giả, máng cáp điện, bảng hiệu, tay vịn cầu thang, lan can, tiêu dùng để treo hệ thống ống cấp thoát nước công trình.

tắc kê đạn trong cuộc sống

– Tắc kê đạn được sử dụng để neo những kết cấu lên trần nhà như: Treo máng cáp điện trên trần nhà, hệ thống đường ống nước, ống thông gió trên trần nhà, lắp đặt hệ thống ống phòng cháy chữa cháy, hệ thống máng dây, hay thi công trần thạch cao, lắp đặt hệ thống ống lạnh. Sản phẩm chuyên tiêu dùng cho công việc lắp đặt treo những hệ thống cơ điện trên trần bê tông…

– Ngoài ra Sản phẩm được sử dụng những vật dụng trong đời sống hàng ngày như: tranh ảnh, bảng điện, rèm cửa…lên tường.

các loại tắc kê đạn

Với những công dụng ở trên ta mang thể thấy, tắc kê đạn mang rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Bởi vậy, chúng mang vai trò rất quan yếu trong nhiều công trình, mà nếu thiếu chúng thì nhiều công trình sẽ ko thể hoàn thiện.

Trên thị trường hiện nay Tắc kê  mang rất nhiều loại như: tắc kê sắt, tắc kê nhựa, tắc kê đạn, tắc kê nhựa lõi sắt… Tổ chức TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và kỹ thuật Cốp Pha Việt chuyên phân phối tắc kê nở đạn và những sản phẩm cơ khí khác tốt nhất trên thị trường hiện nay.

tắc kê đạn ứng dụng trong công nghiệp

Chúng tôi- một trong những đơn vị cung cấp hàng nở đạn chuẩn theo tiêu chuẩn với giá tốt nhất và khó khăn nhất, ngoài ra chúng tôi luôn mong muốn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang tới sự uy tín, tạo sự tin tưởng cho khách hàng.
Hãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi trong thời kì sớm nhất nếu bạn mang nhu cầu sắm tắc kê đạn hay bất cứ sản phẩm cơ khí nào. Giàn Giáo Cốp Pha Việt sẽ đáp ứng hầu hết cho khách hàng cả về số lượng lẫn chất lượng và giá cả.

Hotline: 0932 087 886- 0967 84 99 34.0967 84 99 34 cúng tôi tiếp nhận mọi thông tin thắc mắc của khách hàng để tư vấn cho khách hàng cụ thể, rõ ràng nhất.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *