Giới thiệu vít bắn tôn 5×50

Thông số, cấu tạo, ứng dụng của vít bắn tôn 5×50

giới thiệu thông số kỹ thuật của vít bắn tôn 5x50

Thông số kỹ thuật của vít bắn tôn 5×50

  • Tiêu chuẩn: DIN, ISO
  • Quy cách: M5x50mm
  • Chiều dài ren: Ren suốt
  • Bề mặt: Xi 7 màu
  • Kí hiệu: Chữ D
  • Vật liệu: C1022

Vít bắn tôn 5×50 là loại vít được nhập khẩu từ Đài Mortgage được Doanh nghiệp TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và kỹ thuật Cốp Pha Việt phân phối cung cấp tại thị trường Việt Nam. Loại Vít bắn tôn này đã và đang được ưa thích của những đơn vị thi công nhà thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép, nhà công nghiệp và dân dụng, thi công lợp mái tôn, những nhà máy cán tôn, nhà máy xà gồ… và còn rất nhiều ứng dụng khác của Vít bắn tôn cho mỗi việc chúng ta sử dụng.

Xem thêm: Giới thiệu về VÍT LẮP ĐẶT – NỞ NHỰA

Cấu tạo của vít bắn tôn 5×50

Vít bắn tôn được gia công từ vật liệu với thành phần chính là sợi thép cacbon sở hữu độ bền cao. Do lúc hàm lượng cacbon thấp thì sản phẩm sở hữu độ bền ko ổn định và lúc hàm lượng cacbon càng cao thì sản phẩm sở hữu độ bền càng cao.

Ngoài ra quy trình gia công của nhà máy ko thể thiếu quá trình xử lý đuôi mũi tự khoan và xử lý nhiệt đây là quá trình quan yếu nhất để gia công ra sản phẩm chất lượng tốt.

Kiểm tra về vít bắn tôn 5×50 Đài Mortgage

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gia công Vít bắn tôn và vít tự khoan của Đài Mortgage thì việc xử lý 2 quy trình này được kiểm tra thường xuyên và chặt chẽ song song quy trình tiên tiến tạo ra sản phẩm sở hữu tính ổn định cao về chất lượng sản phẩm.

Lúc ứng dụng thực tế sản phẩm dễ dàng nhanh chóng xúc tiếp xuyên qua kim loại và ăn sâu vào kết nối khung xà gồ lắp đặt mái tôn lúc bắn trực tiếp lên tôn và xuyên qua xà gồ…

Sản phẩm của tổ chức chúng tôi được đóng bịch kỹ lưỡng với lengthy đền nhựa PVC trắng. Những quy cách khách hàng thường sử dụng:
-#12 x 1”, #12 x 1 ½”, #12 x 2”, #12 x 2 ½, #12 x 3”… và còn rất nhiều quy cách khác nữa. Tất cả những vít bắn tôn này đều được tuân theo tiêu chuẩn của Đài Mortgage và những nước trên thế giới quy định.

Bề mặt của sản phẩm này được xử lý mạ kẽm điện phân màu vàng nhằm tránh sự xúc tiếp của môi trường muối ăn mòn vật liệu.

Sau mỗi dây chuyền gia công nhà máy Đài mortgage của chúng tôi đều kiểm tra lại chất lượng sản phẩm và trước lúc xuất cho khách hàng, với kỹ thuật máy móc tân tiến sản phẩm được kiểm định đúng quy trình nhằm đảm bảo sản phẩm sở hữu tính ổn định cao và chất lượng.

Music tune đó hàng hóa được đóng gói kỹ và kỹ lưỡng được đóng trong bao phân bì nylon và thùng carton Thái Lan để tránh ẩm mốc làm rỉ sét Vít bắn tôn.

Cơ Khí Cốp Pha Việt

Địa chỉ: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TPHCM

Hotline:  0932 087 886

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *