Giới thiệu vít bắn tôn Inox 410 M5.5x

Vì sao phải sử dụng vít bắn tôn inox?

Để trả lời câu hỏi này thì chúng sẽ đi vào quy trình thi công tấm lợp kim loại để nắm được lý do vì sao phải sử dụng tới vít bắn tôn inox. Lúc thi công lợp tấm lợp kim loại thì chúng ta đã nhất mực hệ thống những thanh xà gồ kim loại vào vị trí chờ để lợp tấm lợp lên. Những thanh xà gồ ko mang lỗ chờ sẵn, và nếu mang thì cũng ko thông minh. Bản thân tấm lợp cũng là kim loại, chưa mang lỗ chờ sẵn, và đương nhiên sẽ ko mang lỗ chờ sẵn. Lúc thi công thì cần phải làm sao mang một loại vít mà mang thể xuyên thủng bề mặt tấm tôn, cũng như thanh xà gồ kim loại, sử dụng khoan bắn bồi, sau đó sử dụng vít xiết vào thì rất mất thời kì cũng như ko được cứng cáp. Vít bắn tôn inox mang thể khắc phục được điều đó, đó là vít mang thể xuyên thủng cả tấm tôn và xà gồ rồi nhất mực luôn tại vị trí đó. Qua đó nhất mực tấm lợp kim loại lên hệ thống những thanh xà gồ kim loại.

Sử dụng loại vít bắn tôn inox nào thì tốt?

Hiện nay thì vít bắn tôn inox chủ yếu sử dụng hai loại vật liệu là inox 304 và inox 410, vậy nên sử dụng loại nào thì tốt, thích hợp với điều kiện sử dụng, chúng ta cùng đi vào phân tích ưu nhược điểm của từng loại, để từ đó mang thể lựa mua loại vật liệu thích hợp cho yêu cầu của từng công trình khác nhau.

Về vật liệu inox 410 thì mang tính cứng cao, chính vì vậy thì sản phẩm gia công ra sẽ mang độ cứng cao, với vít bắn tôn thì lúc thi công sẽ ko phải khoan bồi, kể cả những loại xà gồ dày, chính vì vậy việc thi công sẽ trở thành dễ dàng và nhanh chóng. Tính thẩm mỹ cao của sản phẩm là ưu điểm chung của mọi loại sản phẩm gia công từ thép ko gỉ inox. Khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 410 ko được như vật liệu inox 304, chính vì vậy những vị trí mà ưa chuộng hàng đầu tới khả năng chống ăn mòn hóa học thì nên sử dụng vít bắn tôn inox 304. Còn thông thường và hầu hết người ta sử dụng vít bắn tôn inox 410 do giá thành rẻ, và trong điều kiện làm việc thông thường thì vít bắn tôn inox 410 cũng ko bị ăn mòn hóa học.

Còn vật liệu inox 304 như đã nói ở trên thì mang khả năng chống ăn mòn hóa học rất tốt nên việc sử dụng vít bắn tôn ở những vị trí mà tính chống ăn mòn hóa học được ưa chuộng thường xuyên. Về độ cứng của vật liệu thì nếu so với inox 410 thì vật liệu inox 304 sẽ ko cứng bằng, nên với những loại xà gồ thường nhật thì vít bắn tôn inox 304 vẫn thi công thường nhật như vít bắn tôn inox 410. Tuy nhiên trong những trường hợp mà thanh xà gồ dày quá thì phải khoan bồi mới mang thể thi công tiếp. Vít bắn tôn inox 304 ko thông dụng như vít bắn tôn inox 304 do giá thành cao hơn khá nhiều.

Thông số kỹ thuật của vít bắn tôn inox 410 M5.5 x 100?

Thông số kỹ thuật của vít bắn tôn thông thường sẽ được gia công hàng loạt và đại trà theo tiêu chuẩn Din 7504-Ok của Đức, dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của những loại vít bắn tôn nói chung:

Kích thước cụ thể của vít bắn tôn inox 410 M5.5 x 100 như sau:

  • Đường kính thân vít: 5,5 mm
  • Chiều dài vít: 100mm kích thước này được tính từ mép dưới của mũ vít tới đầu của đuôi vít, mang chiều dài 100 mm, ko trừ đi chiều dày của vòng đệm nhựa dẻo.

Vì sao phải mang thêm vòng đệm nhựa dẻo lúc thi công vít bắn tôn inox?

Việc mang thêm vòng đệm nhựa dẻo, và vòng đệm này mang sẵn trên mỗi con vít, cứ 1 con vít thì mang tất nhiên 1 vòng đệm nhựa, việc mang vòng đệm này sẽ giải quyết được 2 vấn đề:

  • Vòng đệm nhựa dẻo sẽ giúp mối ghép trở thành cứng cáp lúc mang lực rung động. do vòng nhựa dẻo mang tính đàn hồi như một lengthy đen vênh.
  • Vòng đệm nhựa dẻo sẽ ko cho nước mang thể chảy vào điểm xúc tiếp giữa vít bắn tôn với tấm lợp kim loại, cũng như vị trí xúc tiếp của vít bắn tôn và xà gồ.

Ngoài những câu hỏi kể trên, lúc cần tư vấn, chúng tôi sẵn sàng trả lời tới quý khách hàng mọi thắc mắc về vít bắn tôn inox.

Cơ Khí Cốp Pha Việt

Địa chỉ: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TPHCM

Hotline:  0932 087 886

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *