Ke chống bão gá rẻ tại Hà Nội

  01/02/2019

Ke chống bão hay còn gọi là ke chống gió mái tôn, đây là sản phẩm thiết bị vật liệu công trình mang tính hữu ích thực tế cao, sở hữu khả năng chịu lực nén và chịu lực xốc của gió bão cao hơn bất kỳ loại nẹp thông thường nào trên thị trường với độ bền cao, ko rỉ sét, chịu được sức gió bão giật.

Đặc điểm cấu tạo ke chống bão

ke chong bao gia re Bao Kim

Ke chống bão được cấu tạo bởi 2 lớp: Lớp trong là thép cứng, lớp ngoài bọc nhựa sở hữu tác dụng bao bọc miếng thép để chống oxi hóa. Mũ nhựa PVC bảo vệ những loại đinh vít bắt tôn,tạo thêm vững chắc cho mái nhà chống gió giật ,chống thấm nước ,chống gỉ sét,… Sản phẩm sở hữu nhiều loại, và màu sắc ưng ý với tất cả những loai sóng tôn. Những đơn hàng to đều ký hợp đồng và đặt hàng theo màu sắc lựa trọn.

Cách sử dụng ke chống bão

ke chong bao gia re Bao Kim

Ke chống bão sở hữu hai thành phần chính là lõi thép dày 1.8 ~ 2.0 ly được dập theo hình sóng dương của mái tôn và phần nhựa PPC được bọc bên ngoài. Phần lõi thép sẽ tác nhân chính giữ được phần mái tôn liên kết với xà gồ, phần vỏ nhựa sẽ bảo vệ phần lõi tránh oxy hóa giúp sản phẩm dẻo dai với thời kì.

Lúc bắn ke chống bão lên mái tôn, dung tích của ke được trùm lên toàn bộ sóng dương và một phần sóng âm của hai tấm tôn và được định giữ chặt Ke chống bão, tôn lợp và xà gồ thành một khối. Nhờ vậy ke chống bão làm tăng độ khít giữa điểm giao tiếp của hai tấm tôn làm cho gió ko luồn vào, giữ chắc mái tôn với xà gỗ ko bị bay, ko bị xé lúc sở hữu gió bão giật cấp 10-12.

Lúc bắn lên mái tôn, dung tích của nẹp được trùm lên toàn bộ sóng dương và một phần sóng âm của hai tấm tôn và được định giữ chặt thành một khối: Ke chống bão, tôn lợp và xà gỗ, nhờ vậy gió ko luồn vào, giữ chắc mái tôn với xà gỗ ko bị bay, ko bị xé lúc sở hữu gió bão giật cấp 10- 12.

ke chong bao gia re Bao Kim

Quý khách hàng sở hữu nhu cầu tậu sản phẩm do chúng tôi gia công vui lòng liên hệ theo những thông tin sau:

– Gọi điện hotline tới một trong những số di động: 0932 087 886- 0967 84 99 34.0967 84 99 34 

– Gửi electronic mail vào địa chỉ: baokim.ltd68@gmail.com

– Tới trực tiếp văn phòng tại địa chỉ: Số 100, ngõ 258, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *