phân phối ke chống bão giá rẻ cho công trình

  30/01/2019

Ke chống bão hiện nay được sử dụng rất nhiều trong việc thi công mái tôn nhà xưởng, nhà ở gia đình, trường học đặc thù là những nhà xưởng ở những vị trí địa lý mà chịu nhiều thúc đẩy của mưa bão lũ lụt…

ke chong bao Bao Kim gia re

Là sản phẩm sở hữu khả năng chịu lực nén và lực xốc của gió bão cao hơn bất kì loại nẹp thông thường nào nên là sản phẩm rất cấp thiết và được ưa thích.

KE CHỐNG BÃO siêu bền sở hữu tác dụng: Chống tốc, chống dột, chống móp méo và làm đẹp mái tôn. Với độ bền cao, ko bị rỉ sét và chịu được được sức gió bão giật cấp 10 tới cấp 12,…Với 02 loại cơ bản, một cho sóng dương và một cho sóng âm.

Đặc điểm cấu tạo mô tả ke chống bão

KE CHỐNG BÃO được gia công hoàn toàn bằng nhựa kỹ thuật, chịu được thời tiết khắc nghiệt của nước ta. Gồm 2 thành phần chính là phần lõi sắt và nhựa PPC bọc bên ngoài:

ke chong bao Bao Kim gia re

– Phần sắt thép được làm bằng vật liệu thép cứng, sở hữu độ dày từ 1.8- 2.0 ly được dập theo hình dạng sóng dương của tấm tôn
 
– Phần nhựa PPC được bọc bên ngoài phần thép cứng sở hữu tác dụng chống rỉ sét, chống oxi hóa giúp làm tăng độ bền của ke. Lớp nhựa PPC cho khả năng chịu nhiệt độ lên tới 60 độ C bảo vệ cho ngoi nhà bạn.
 
Hình than cân, hình trụ nón hoặc, hình cầu hoàn toàn phụ hợp với từng loại sóng mái. Từ sóng vuông, sóng tròn, tấm ốp mái.

Công dụng:

+ Chống tốc mái, chống dột, chống hoen gỉ vít, chống móp méo và làm đẹp mái

+ Chống ồn, chống trơn trượt lúc thi công vào trời mưa

ke chong bao Bao Kim gia re

Việt Nam là một giang san nhiệt đới ẩm gió mùa phải hứng chịu nhiều mưa, bão, lốc . Bão đặc thù nhiều  ở Miền Trung. Lốc thường xuất hiện ở Miền Nam. Cứ mỗi lúc gặp giông lốc bà con những vùng miền thường phải chằng chéo rất vất vả và tốn kém, hiệu quả lại ko cao.

Với KE CHỐNG BÃO của Cơ Khí Bảo Kim, mọi vấn đề về chống bão, lốc, dột, móp méo tấm lợp sắp như được giải quyết triệt để mà ko tốn thêm giá thành.

Việc liên kết giữa tấm lợp (tôn, ngói, tấm nhựa lấy sáng, phiproximăng…) và xà gồ (sắt, gỗ, tre, be tông…) sở hữu thể sử dụng mọi loại vít sở hữu tính năng và độ dài phụ hợp với giá thành thấp (ko nhất thiết phải sử dụng vít bắn tôn với giá thành cao hơn).

Liên hệ với Cốp Pha Việt để sở hữu được sản phẩm ke chống bão chất lượng nhất, giá tốt nhất trên thị trường.

Doanh nghiệp TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và kỹ thuật Cốp Pha Việt

Hotline: 0932 087 886- 0967 84 99 34.0967 84 99 34 
Emai: baokim.ltd68@gmail.com
Web site: https://cokhibaokim.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *