Mua bán, thanh lý giàn giáo, coppha, cây chống tăng cũ. Báo giá giàn giáo xây dựng cũ thanh lý hôm nay

Thu sắm giàn giáo, coppha, cây chống tăng cũ là một trong những loại hàng thanh lý được đơn vị Phế truất Liệu Hùng Cường Phát thu sắm tận nơi hiện nay trên tất cả tỉnh thành của cả nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động thu sắm truất phế liệu trên cả nước. Đơn vị truất phế liệu Hùng Cường Phát nhận thu sắm truất phế liệu tận nơi trên những địa bàn: TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Lengthy An, Tây Ninh, Vũng Tàu, Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Giang…tới Đà Nẵng, Ninh thuận, Bình Thuận..

Cam kết sắm tận nơi công trình với mức giá cao nhất, khó khăn với khu vực, sắm bán tận nơi nhanh chóng. Sở hữu hệ thống nhân lực tự bốc xếp, xe vận tải tự vận chuyển trên khắp những con đường.

Với mức chi huê hồng cao, khó khăn với khu vực, chúng tôi cam kết sắm bán giàn giáo xây dựng, cây chống tăng, bán cốp pha cũ, tận nơi giá cao

Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về loại truất phế liệu phổ quát này nhé.

thanh lý giàn giáo
Thanh lý giàn giáo, cây chống tăng, kích, cốp pha giá rẻ

GIÀN GIÁO CŨ, COPPHA CŨ CÓ NÊN BÁN PHẾ LIỆU HAY KHÔNG

Giàn giáo cũ, cây chống tăng cũcoppha cũ là những vật liệu, thiết bị khá quan yếu trong ngành xây dựng, sau lúc xong công trình, chúng dính xi, cũ nát hoặc hen rỉ. Bạn ko muốn vận chuyển nó về vì ko với chỗ đựng, bạn cũng ko muốn bỏ đi vì rất tiếc. Bạn sẽ làm gì?

TÌM CÔNG TY THU MUA GIÀN GIÁO, CỐP PHA CŨ TẠI ĐỊA BÀN GIÚP ÍCH GÌ CHO BẠN?

Hãy 1 lần tìm hiểu về dịch vụ của Phế truất liệu Hùng Cường Phát và bán cho chúng tôi những thứ ko còn giá trị với bạn.

Việc bán giàn giáo cũ, cot pha cũ với thể giúp bạn thu lại được 1 số tiền và việc bán đi giàn giáo, cốp pha cũ sẽ giúp bạn thu dọn kho bãi, ko gian công trình, hoàn công với khách hàng.

Bởi thực tế thì giá bán ra của loại nguyên vật liệu này cũng tương đối cao. Bởi vật liệu làm nên giàn giáo, coppha cũ với thể là sắt hoặc thép.

Thu mua giàn giáo, coppha cũ
Thu sắm giàn giáo, coppha cũ thanh lý tận nơi. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bạn đang phân vân nên bán hay để lại, thì chúng tôi khuyên bạn nên bán đi, bới giàn giáo, cốp pha đã sử dụng nếu để lâu ngày thì sẽ làm giảm chất lượng. Chúng tôi thu sắm giàn giáo, coppha cũ về để tái chế hoặc sử dụng vào mục tiêu thích hợp.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác, việc sắm bán giàn giáo, coppha cũ của Hùng Cường Phát lâu nay vẫn được khách hàng tin tưởng.

Đã nhiều năm là đối tác to thanh lý sắt truất phế liệu của những công trình, chúng tôi với mối quan hệ to với những chủ đầu tư, kĩ sư, kĩ thuật, giám sát, kế toán công trình. Nên việc giao lưu, sắm bán giàn giáo cũ chưa bao giờ tiêu dùng lại. Việc chúng tôi với thể cung cấp dịch vụ nhanh chóng, uy tín, thuận tiện và giá truất phế liệu cao nhất là điều đương nhiên.

HÙNG CƯỜNG PHÁT THƯỜNG THU MUA GIÀN GIÁO CŨ, COPPHA, CÂY CHỐNG TĂNG CŨ GIÁ CAO

Thanh lý coppha cũ
Tậu bán cốp pha cũ giá cao

Thu sắm Coppha thép cũ những loại.

Thu sắm giàn giáo cũ những loại toàn quốc.

Thu sắm coppha cũ

giàn giáo cũ giá rẻ
Thu sắm giàng giáo, coppha cũ tận nơi 24/7, bất kể số lượng

Thu sắm những loại cốp pha gỗ keo cũ với nhiều kích thước.

Thu sắm cốp pha sắt cũ thu sắm tận nơi.

Thu sắm ốp pha tôn định hình với giá cao.

Đáp ứng nhu cầu thanh lý giàn giáo cũ, giàn giáo xây dựng, coppha, cây chống tăng..

Thu mua cây chống tăng cũ
Thu sắm cây chống tăng cũ

Thu sắm cây chống tăng cũ, cung cấp giá cây chống tăng mới nhất

BẢNG GIÁ GIÀN GIÁO XÂY DỰNG CŨ, CỐP PHA CŨ, CÂY CHỐNG TĂNG CÁC LOẠI CỦA HÙNG CƯỜNG PHÁT HÔM NAY

Sau đây là bảng giá thu sắm hàng thanh lý xây dựng: coppha, giàn giáo, cây chống tăng cũ cao nhất ngày hôm nay tháng 05/2021:

LOẠI GIÀN GIÁO CỐP PHA, CÂY CHỐNG TĂNG CŨ

ĐƠN VỊ TÍNH

ĐƠN GIÁ

Giàn giáo 1,7m (2ly) với đầu nối

01 khung

120.000 – 260.000đ

Giàn giáo 1,53m (2ly) với đầu nối

01 khung

120.000 – 237.000đ

Giàn giáo 1,2m (2ly) với đầu nối

01 khung

91.000 – 187.000đ

Giàn giáo 0.9m (2ly) với đầu nối

01 khung

76.000 – 156.000đ

Kích chân rỗng Ø34 x 0,5m

01 cây

20.000 – 44.000đ

Kích đầu rỗng Ø34 x 0,5m

01 cây

20.000 – 44.000đ

Kích chân đặc Ø32 x 0,5m

01 cây

40.000 – 80.000đ

Kích chân đặc Ø32 x 0,5m

01 cây

40.000 – 80.000đ

Chéo 1,96m chống gãy

01 chéo

20.000 – 44.000đ

Chéo 1,71m chống gãy

01 chéo

20.000 – 43.000đ

Giá Cây chống tăng 3,5m

01 cây

100.000 – 207.000đ

Giá Cây chống tăng 4,0m

01 cây

105.000 – 228.000đ

Giá Cây chống tăng 4,2m

01 cây

120.000 – 240.000đ

Giá Cây chống tăng 4,5m

01 cây

122.000 – 250.000đ

Giá Mâm Giàn giáo

01 cây

100.000 – 215.000đ

Giá Thang Giàn giáo

01 cây

238.000 – 482.000đ

Lưu ý: Mức giá trên chỉ là giá chung, sẽ thay đổi liên tục nhưng ko xe dịch quá 2.000đ tùy từng thời khắc. Để biết thêm khía cạnh vui lòng gọi 0967849934 để biết thêm khía cạnh.

Xem thêm: thu sắm sắt truất phế liệu giá cao

thanh lý cotpha cũ
Thanh lý giàn giáo cũ TPHCM

CAM KẾT CỦA CƠ SỞ THU MUA THANH LÝ GIÀN GIÁO CŨ, COPHA, CÂY CHỐNG TĂNG HÙNG CƯỜNG PHÁT

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu sắm truất phế liệu tận nơi. Trong đó với dịch vụ sắm bán hàng thanh lý giàn giáo cũ, cốt pha cũ. Hùng Cường Phát tự hào là đơn vị uy tín mà Quý khách với thể tin tưởng lựa tìm

Chấp nhận tin và kinh nghiệm phục vụ hơn 10 năm qua, chúng tôi cam kết

  • Thu sắm tận nơi trong ngày nhanh chóng
  • Chúng tôi luôn đặt tiện lợi và chữ tín với khách hàng lên hàng đầu. Do đó, Phế truất liệu Hùng Cường Phát cam kết sẽ mang tới những dịch vụ thu sắm tận nơi tốt nhất, giỏi nhất mang tới cho khách hàng. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng lúc sắm bán giàn giáo, cốp pha xây dựng cho chúng tôi.
  • Chúng tôi luôn đưa ra mức giá khó khăn, ưng ý với chất lượng, chủng loại, số lượng và công khái niêm yết trên bảng giá. Ko như những đơn vị khác, chúng tôi cam kết thu sắm theo những gì đã báo trên web site: phukiencoppha.com.vn.
  • Hình thức tính sổ linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi với thể chuyển khoản trong 5 phút bằng tài khoản đơn vị và xuất hóa đơn cho khách. Hoặc tính sổ tiền mặt nhanh gọn nhất. Nhưng đảm bảo vẫn nhanh nhất trước lúc xe hàng rời khỏi công trình của bạn.
  • Dù xa hay sắp, chúng tôi ko ngại khoảng cách xa sắp, ko ngại số lượng nhiều hay ít. Chỉ cần bạn với nhu cầu bán giàn giáo, coppha, cây chống tăng cũ, chúng tôi đều sẵn lòng thu sắm tận nơi. Đặc thù chúng tôi nhận thu sắm cây chống tắng, giàn giáo coppha cũ giá cao toàn quốc 24/7 và tất cả những ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ. Do đó sẽ đảm bảo được tiến độ công việ cvaf yêu cầu về thười gian cũng như ko tương tác tới sinh hoạt của qúy khách.
  • Trong quá trình sắm bán. Chúng tôi luôn vận dụng kĩ thuật tháo túa tiền tiến nhất. Số lượng viên chức nhiệt tình sẽ vận chuyển hàng nhanh nhất khỏi kho bãi của bạn.

Vậy nên với hàng giàn giáo, coppha cũ hãy bán cho chúng tôi nhé.

Ngoài dịch vụ thu sắm giàn giáo cũ, thu sắm cotpha cũ, sắm bán chống tăng giàn giáo, nhận sắm bán giàn giáo, coppha, cây chống tăng cũ, kích giàn giáo, sắm bán bán giàn giáo xây dựng tại hà nội, tphcm và cả nước, thu sắm cây chống tăng cũ, Hùng Cường Phátcòn thu sắm truất phế liệu tổng hợp, từ loại giá thấp nhất như thu sắm ba dớ, thu sắm truất phế liệu sắt thép, thu sắm truất phế liệu đồng nhôm, thu sắm truất phế liệu inox.. tới thứ giá cao nhất như hợp kim, thiếc, thu sắm xi bạc, vàng truất phế liệu. Hùng Cường Phát vẫn thu sắm tận nơi trong ngày tại TPHCM và cả nước.

Chỉ với 1 cuộc gọi, sau lúc đạt được thỏa thuận về giá cả, chúng tôi sẽ tới tận nơi thu sắm máy móc, vật tưu xây dựng cũ với giá cao, tự háo túa, vận chuyển, bốc xếp nhanh chóng trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng nhanh chóng.

Mọi khía cạnh xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA GIÀN GIÁO – COPHA – CÂY CHỐNG TĂNG CŨ HÙNG CƯỜNG PHÁT


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *