Những điều cần biết về bu lông nở inox 316/316L

  25/06/2019

Bu lông nở inox 316/316L về cấu tạo cũng giống như những loại nở inox thường ngày. Khác biệt ở đây, sản phẩm này được tạo vật từ vật liệu cao cấp đó là inox 316 và 316L. Trong bài viết này, cơ khí Cốp Pha Việt giới thiệu tới bạn thông tin cũng như công dụng và cấu tạo vật liệu gia công sẽ được chúng tôi kể trong bài viết này.

Cấu tạo

Cấu tạo của bu lông nở inox 316/316L tương tự như những loại bu lông nở khác và chia làm 3 phần riêng biệt:

Phần thân bu lông nở inox với hình dạng trụ tròn, một đầu tiện ren. Phần còn lại được dập kiểu đầu côn, và với tác dụng đẩy áo nở xòe ra nhằm tạo ra liên kết với bề mặt bê tông.

Phần liên kết bao gồm đai ốc inox, lengthy đen phẳng, vênh tất nhiên thì tất cả đều là inox 316/316L cùng loại vật liệu gia công với bu lông nở đó. Nhờ với phần liên kết này với thể liên kết một kết cấu với nền bê tông bằng liên kết xiết.

Phần áo nở, là phần nằm bên ngoài con tắc kê, với nhiệm chính là liên kết thân với bề mặt bê tông thông qua lực ép và ma sát. Bên ngoài áo nở thông thường cũng với ghi thông tin về chiếc bu lông nở inox đó như: Chất liệu, hãng gia công, cũng như thoogn tin về kích thước của chiếc bu lông nở đó.

Phân biệt bu lông nở inox 316/316L với những loại bu lông nở khác thì trước hết, chúng ta với thể nhìn vào ngoài mặt áo chiếc bu lông nở với ghi rõ vật liệu gia công. Nếu chiếc bu lông nở inox đó được gia công từ vật liệu inox 316 thì trên áo nở sẽ ghi chữ 316. Ngoài ra, phần đầu của thân áo nở ghi chữ 316, hoặc phần european của nở cũng với ghi 316 hoặc A4-70 hoặc A4-80. 

Giá bu lông nở inox 316/316L

Hiện nay thì bu lông nở inox 316/316L, chưa được sử dụng quá rộng rãi do giá thành quá cao. Tuy nhiên, với việc phục vụ nhiều năm trong ngành dầu khí, cảng biển, tàu biển,… Giàn Giáo Cốp Pha Việt đã cung cấp bu lông nở inox 316/316L cho nhiều đơn vị khác. Do đó, tới với Cốp Pha Việt, quý khách luôn được phục vụ với sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất.

Hiện nay chúng tôi ko với bảng giá niêm yết cụ thể những loại nở inox 316/316L tại đây do sự thay đổi là rất to ở những thời khắc khác nhau. Chính vì vậy, để biết được giá chuẩn xác của từng loại bu lông nở inox 316/316L quý khách cũng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn cụ thể và nhiệt tình nhất.

Mục nhập này đã được đăng trong Bu Long. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *