Nở inox 304 với bị gỉ sét ko?

Vật liệu thép ko gỉ hoặc còn được gọi là inox, thực ra ngay tên cũng làm nhiều người hiểu nhầm là loại thép này sẽ ko bị gỉ. Loại inox được sử dụng phổ quát nhất hiện nay trong ngành công nghiệp gia công bu lông ốc vít, đó là inox 304. Vì vậy, trong bài viết này hãy hỏi xem nở inox 304 với bị gỉ sét hay ko?

Nở inox 304 bao gồm những loại nào?

Hiện nay thì trong bu lông, ốc vít inox thì một số mác thép sau thường được sử dụng để gia công nở inox:
Inox 201 là loại vật liệu thép ko gỉ thường với mác thép là SUS 201, với bề mặt sáng bóng, cùng với khả năng chịu lực khá tốt. Ngoại trừ đó, nếu xét về khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 201 thường ko được kiểm tra cao. Những sản phẩm  gia công từ inox 201 sẽ bị ăn mòn ngay cả trong những điều kiện thường ngày với độ ẩm cao. Chính vì vậy, sản phẩm gia công từ vật liệu inox 201 chỉ nên sử dụng ở trong nhà, vị trí khô ráo.

Kết quả hình ảnh cho nở inox

Inox 304 là loại thép ko gỉ được sử dụng phổ quát nhất hiện nay. Nở inox 304 theo thống kê của chúng tôi chiếm tới 60% tổng số những loại nở inox. Vật liệu inox 304 với khả năng chống ăn mòn tốt hơn inox 201 khá nhiều. Ngay tại những vị trí ẩm ướt, và chịu ăn mòn nhiều thì nở inox 304 mà ko sợ bị ăn mòn. Cũng như inox 201 thì sản phẩm gia công từ vật liệu inox 304 với bề mặt sáng bóng cùng khả năng chịu lực tốt.

Nở inox 304 với bị gỉ hay ko?

Nở inox 304 với thể bị gỉ sét, đó chính là câu trả lời, ngoài ra còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.  Trong điều kiện thường ngày thì nở inox 304 hoàn toàn ko bị gỉ và nếu chỉ xúc tiếp với khá ẩm và những loại hóa chất ăn mòn yếu. Chỉ lúc sử dụng trong môi trường xúc tiếp với nước biển, với hóa chất ăn mòn mạnh thì nở inox mưới bị gỉ sét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *