Những điều cần biết về bu lông nở inox

Bu lông nở inox hay còn gọi là tắc kê nở inox là loại được thiết kế đặc trưng, với khả năng chịu được lực và chịu tải tốt. Bu lông nở inox với một phòng ban giãn được gọi là áo nở, để tăng khả năng liên kết giữa kết cấu khung với thành bê tông của công trình.

Cấu tạo của bu lông nở inox

Cấu tạo của bu lông nở inox

Được cấu tạo với hình dạng tròn, thân bu lông ở bên ngoài với phòng ban giãn được gọi là áo nở. Bu lông nở rất nhiều về kích thước và được gia công để ưng ý với từng công việc và mục tiêu sử dụng. Một bộ gồm 1 bu lông, 1 áo nở, 1 lengthy đen phẳng, 1 lengthy đen vênh và với 1 – 2 đai ốc (ê cu), tùy vào điều kiện làm việc cũng như chịu tải.

Vật liệu gia công

Vì được sử dụng cho những mối ghép và liên kết yêu cầu với độ thẩm mỹ cao, với khả năng chịu được sự ăn mòn nên thường được làm bằng những loại chất liệu thép ko gỉ như là inox 201, inox 304 và inox 316

Kích thước của bu lông nở inox

Ngày nay với rất nhiều loại bu lông nở inox từ M6 – M16 và mỗi loại với một kích thước đường kính cùng chiều dài khác nhau để thích hợp vào những mối ghép với mức độ chịu lực khác nhau. Đường kính và chiều dài của bu lông tỉ lệ thuận với khả năng chịu lực của bu lông.

Công dụng của bu lông nở inox

Bu lông nở inox được sử dụng rất nhiều để liên kết giữa những bản mã, giá đỡ, kết cấu thép với kết cấu của bê tông. Ngoài ra còn hệ thống giá đỡ hoặc kết cấu thép ko gian với tường bê tông và những công trình…

Sử dụng bu lông nở thường qua những bước như sau:

  • Trước nhất phải chuẩn bị bu lông nở inox thích hợp với liên kết chuẩn bị lắp ghép. Bu lông nở inox phải đáp ứng được yêu cầu chịu lực liên kết.
  • Khoan mồi trên tường bê tông với chiều sâu ưng ý với kích thước của bu lông nở inox.
  • Tiếp theo gắn bu lông nở inox vào tường
  • Cuối cùng gắn kết cấu lên bu lông nở inox sau đó xiết chặt.

Lưu ý: Lúc nghiệm thu bạn nên kiểm tra ok ỹ những liên kết về độ thẩm mỹ cũng như chịu lực.

Sắm bu lông nở inox ở đâu chất lượng

Giàn Giáo Cốp Pha Việt là một trong những nhà gia công và phân phối bu lông nở inox hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn mang lại rất nhiều những sản phẩm cơ khí nhiều cho nhiều mục tiêu sử dụng và làm việc khác nhau.

Với phương châm: “Sự hài lòng của khác hàng là mục tiêu của chúng tôi”. Cốp Pha Việt luôn mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng:

  • Luôn giao hàng đúng yêu cầu về mẫu mã mà khách hàng lựa sắm.
  • Thời kì giao hàng nhanh nhất.
  • Sở hữu nhiều chế độ bảo hành hậu mãi lúc tậu hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ tới Hotline: 094.383.867 để được tư vấn và trả lời


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *