So sánh vít bắn tôn inox và vít tự khoan inox

Vít bắn tôn và vít tự khoan là hai vật dụng ko thể thiếu trong ngành xây dựng, lắp đặt. Tuy nhiên, lúc nào nên sử dụng vít bắn tôn hay vít tự khoan thì ko phải ai cũng biết. Vì vậy, hãy theo dõi bài viết so sánh sự giống nhau và khác nhau của hai loại vít trên nhé

Xem thêm: Ứng dụng vít bắn tôn trong xây dựng

Bạn Đang Xem: So sánh vít bắn tôn inox và vít tự khoan inox

Sự giống nhau của vít bắn tôn inox và vít tự khoan inox

Vật liệu: đều sử dụng chất liệu thép ko gỉ inox, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà sở hữu thể mua một trong những loại inox 201, 304 hay 316 để cung cấp.

vít bắn tôn inox

Xem Thêm : Mẹo loại bỏ rỉ sét bulong ốc vít tới những vật dụng trong nhà

Cấu tạo: đầu vít đều cung cấp dạng mũi khoan đuôi cá, việc này sở hữu tác dụng để vít sở hữu thể khoan thủng bề mặt xúc tiếp. Than vít thông thường đều sử dụng dạng ren suốt sở hữu thể ăn sâu vào vật liệu như gỗ, xà gồ… nhằm giữ liên kết bền chắc.

vít tự khoan inox

Ứng dụng: đều sử dụng để lắp ghép những khía cạnh ko chừa sẵn lỗ với nhau, vít sở hữu công dụng như một mũi khoan.

Những điểm khác nhau 

1. Cấu tạo

Vít bắn tôn inox: Phần đầu vít được cung cấp dạng lục giác ngay lập tức lengthy đen

Xem Thêm : Hướng dẫn thi công láp ghép bulong nở 3 cánh

Vít tự khoan inox: Phần đầu vít thường xẻ rãnh 4 cạnh để sở hữu thể tiêu dùng tua vít để xiết. Và sở hữu 3 dạng đầu: đầu bằng, đầu cầu và đầu dù.

2 Ứng dụng

Vít bắn tôn inox: Ứng dụng nhiều nhất là việc liên kết giữa tấm lợp và xà gồ của mái tôn. Thông thường đi theo vít bắn tôn inox là lengthy đen nhựa nhằm bịt kín lỗ khoan.

Vít tự khoan inox: Ứng dụng để liên kết những khía cạnh với nhau như cửa nhựa, nhôm, bàn ghế… Thông thường ko sử dụng theo lengthy đen.

Trên đây là những sự giống nhau và khác nhau của 2 loại vít. Tùy vào công việc sử dụng mà bạn hãy mua loại vít ưa thích nhất nhé.

Nguồn: https://phukiencoppha.com.vn
Danh mục: Bu Long

Leave a Reply

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger