Tổng quan về những loại vít tự khoan inox 410

Vít tự khoan là một loại vít với thể dễ dàng ăn sâu vào trong những vật liệu thép, tôn và những vật liệu khác mà ko cần phải khoan mồi.

Ngày nay vít tự khoan được sử dụng rất nhiều,hồ hết trong công nghiệp, đời sống sinh hoạt hằng ngày. Mang một số những loại vít như  Vít tự khoan inox 410 được sử dụng nhiều trong xây dựng và nội thất. Nhờ vào đầu xúc tiếp với bề mặt được thiết kế dạng khoan, với thể xuyên thủng những bề mặt như sắt, thép, bê tông và gỗ, thân làm bằng ren nên việc bám dính, neo giữ rất tốt.

Cấu tạo

Cấu tạo của vít tự khoan inox 410 khá đơn thuần, thông thường với thể chia làm 3 phần khác nhau:

Đầu vít thông thường với một số dạng đầu như đầu lục giác (gọi là vít bắn tôn inox 410 hay vít bắn tole), đầu dù xẻ rãnh chữ thập, đầu bằng xẻ rãnh chữ thập, đầu tròn (đầu cầu) xẻ rãnh chữ thập.
Thân vít hình trụ tròn đều với dạng ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét, ren này với khả năng ăn sâu vào thân của thép, xà gồ.
Đầu tự khoan của vít tự khoan inox 410 với dạng xẻ rảnh dạng đuôi cá giúp cho vít tự khoan inox 410 dễ dàng ăn sâu vào trong những vật liệu thép, gỗ, cimenboard, thạch cao … mà ko cần phải khoan mồi

Phân loại

Vít tự khoan inox 410 với khá nhiều kiểu thiết kế đầu vít, mỗi kiểu với những ưu và nhược điểm riêng, để phân loại vít tự khoan inox 410 thì theo dạng đầu của vít thì với thể chia vít tự khoan inox 410 thành những loại sau:

Vít tự khoan inox 410 đầu bằng

Vít tự khoan đầu bằng

Vít tự khoan inox 410 đầu dù

Vít tự khoan đầu dù mạ kẽm

Vít tự khoan inox 410 đầu tròn 

Vít tự khoan đầu tròn mạ kẽm

Vít tự khoan inox 410 đầu lục giác 

Vít tự khoan đầu lục giác

Xem thêm:

– Ứng dụng của vít bắn tôn đóng một vai trò rất quan yếu trong nghành xây dựng

– Tổng hợp tất những những loại vít và cách sử dụng

Vật liệu cung ứng

Vật liệu cung ứng vít tự khoan inox 410 chắc chăn sẽ là thép ko gỉ inox 410 như tên gọi, đây là loại inox với độ cứng nhất định cao hơn những loại inox khác, ngay cả ở trong nhiệt độ cao loại inox này vẫn với khả năng chịu được môi trường axít hữu cơ với nồng độ thấp và muối.

Chính vì vậy vật liệu inox 410 hay được sử dụng để gia công vít tự khoan và vít bắn tôn, vít tự khoan inox 410 với đầu tự khoan dễ ăn vào bề mặt xúc tiếp nên lúc sử dụng loại vít này thì ko cần phải khoan bồi, nên dễ dàng và chuẩn xác cho việc thi công.

Thi công

Thi công vít tự khoan inox 410 buộc phải phải sử dụng máy chuyên sử dụng để thi công, vì nhu yếu tốc độ vòng xoay to. Sắm điểm cần bắt vít, sau đó đặt vít vuông góc với bề mặt xúc tiếp, sau đó sử dụng máy chuyên sử dụng để bắn vít ăn sau vào bề mặt cho tới lúc mối ghép đạt yêu cầu.

Quan tâm: lúc  thi công vít tự khoan inox 410, nếu vít cần khoan vào bề mặt mềm thì ko cần phải ấn lực tay quá to, tuy nhiên đối với những bề mặt với độ cứng cao như thép, thì phải bắn vít một cách dứt khoát nếu ko sẽ hỏng đầu khoan của vít.

Nguyên lý ứng dụng

Nhờ vào đặc thù của vít tự khoan inox 410 là vít với thể tự khoan lỗ, ăn sâu và bám chắc vào những chất liệu như gỗ, thép, nhựa, nhôm… mà người ta ứng dụng để ghép 2 hoặc nhiều kết cấu với nhau: gỗ với gỗ, thép với gỗ, thép với thép, nhựa với gỗ…

Giá vít tự khoan inox 410

Giá vít tự khoan inox 410 phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

Giá vật liệu inox 410 tại thời khắc gia công

Loại vít, đó là vít tự khoan inox 410 đầu bằng, đầu dù, đầu tròn hay vít bắn tôn

Kích thước tiêu chuẩn của loại vít đó

Chính vì vậy giá của vít tự khoan inox 410 ko nhất định, mà mỗi thời khắc với giá thành khác nhau. Tuy nhiên, tại cơ khí Cốp Pha Việt chúng tôi cam kết, tại mọi thời khắc chúng tôi đều với giá vít inox tự khoan inox 410 khó khăn nhất thị trường, với phương châm phục vụ khách hàng tốt nhất. Mọi yêu cầu về giá vít tự khoan inox 410, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc qua electronic mail, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất.

Ngày nay, ngoài sản phẩm vít tự khoan inox 410, cơ khí Cốp Pha Việt còn gia công và phân phối những sản phẩm sau:

Bu lông inox
Vít inox
Thanh ren, ty ren inox
Bu lông cường độ cao, bu lông s10t, bu lông f10t
Bu lông neo móng
Đai ốc inox
Vít bắn tôn inox
Vít tự khoan inox
Xích inox

Trên đây là tổng quan về những loại vít tự khoan 410 mà cơ khí Cốp Pha Việt đã tổng hợp lại được. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 02436610875.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *