Ứng dụng của vít bắn tôn đóng 1 vai trò quan yếu trong nghành xây dựng

Ngày nay ngành xây dựng tại những nước trên thế giới phát triển rất mạnh trong đó sở hữu Việt Nam. Từ năm 2013 cho tới nay được xem là năm lên ngôi của ngành xây dựng và Việt Nam nằm trong High những nước sở hữu tốc độ phát triển kinh tế nhanh ở khu vực Châu Á.

Ngành xây dựng ở Việt Nam ngày càng năng động nhờ vào sự gia tăng về số lượng những dự án kết cấu tầng trong những lĩnh vực như:  Đường cao tốc, tuyến Metro, bến cảng, nhà máy nhiệt điện, trung tâm thương nghiệp, chung cư, hệ thống liên lạc…

Vít bắn tôn là trong những sản phẩm ko thể thiếu trong ngành xây dựng đây là sản phẩm phụ trợ, sản phẩm này đã và đang phổ quát và trải rộng khắc thị trường trên toàn quốc ở Việt nam và những nước trên thế giới.

ứng dụng của vít bắn tôn

Xem thêm:

– Tổng hợp tất cả những loại vít và cách sử dụng

– Hướng dẫn lắp đặt tôn cách nhiệt bằng vít bắn tôn

Những năm trước thời xa xưa ngành xây dựng chỉ sử dụng tới đinh dù để lợp mái tôn nhưng ngày nay Vít băn tôn đã xâm nhập thị trường và dần dần được ưa thích nhờ những tính năng ưu điểm vượt trội của nó. Vít bắn tôn thường sở hữu 2 loại sử dụng cho xà gồ sắt và xà gồ bằng gỗ. Sử dụng Vít bắn tôn sẽ giúp cho mái tôn được cứng cáp hơn và ko bị gió to làm lốc mái.

Với phần đầu được cấu tạo vít bắn tôn hình lục giác sáu cạnh và phần đuôi là mũi tự khoan hoặc mũi nhọn sẽ làm tăng khả năng lực xiết giúp cho Vít bắn tôn ăn sâu vào bên trong lớp kim loại hoặc gỗ. Từ đó sẽ giúp cho người sử dụng an tâm hơn mà ko phải lo lắng lúc gặp thời tiết khắc nghiệt.

Ngoài ra bề mặt của Vít bắn tôn mạ Crom, phun muối, nhúng nóng nhằm chống ăn mòn của tác động môi trường xung quanh bên ngoài.

Vít bắn tôn phải sở hữu miếng ron cao su hoặc nhựa pvc để ngăn chặn nước ngấm vô làm dột mái tôn.

Hiện nay sở hữu 2 loại vật liệu phổ quát cho Vít bắn tôn là: Vật liệu vít bắn tôn thép và vật liệu vít bắn tôn Inox.

Những quy cách thường sử dụng phố biến là: M5x25, M5x40, M5x50, M5x60, đối với những loại tôn cách nhiệt thì sử dụng quy cách dài hơn như: M5x75, M5x100, M5x120…

Vít bắn tôn đã và đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới điều đó chứng tỏ sản phẩm này rất thông dụng và sản phẩm được tuân theo tiêu chuẩn qui định ưng ý với những nước nhẳm đảm bảo về độ cứng vật liệu, chiều dài, đường kính, bước ren, kích thước đầu lục giác… song song tránh được những tác động xấu từ môi trường bên ngoài.

Trên đây là ứng dụng của vít bắn tôn trong nghành xây dựng mà cơ khí bảo kim tổng hợp được. Mọi yếu tố thắc mắc vui lòng liên hệ hotline để được tương trợ tư vấn nhanh nh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *