Tắc Kê Là Gì, Phân Loại Tắc Kê, Bảng Báo Giá Tắc Kê ( Bu Lông Nở )

Tắc kê tên thường gọi là bu lông nở là 1 loại phụ kiện thông dụng và xuất hiện rất nhiều trong xây dựng, công nghiệp và đồ vật dân dụng trong nhà, tắc kê có nhiều loại như nở đạn, nở đóng, inox, nhựa hay nở đạn…

tắc kê
tắc kê

Phân loại bulong nở ( bu lông nở đạn ) thông dụng nhất hiện nay

Tổng quan thị trường các ngành sử dụng tắc kê thông dụng nhất gồm 2 ngành chính : ngành xây dựng, nhà cửa dân dụng….

Ngành xây dựng : công dụng chủ yếu : treo đèn trần, treo máng cáp điện, treo khung xương trần thạch cao, cố định lan can, tay vịn cầu thang….

Dân dụng nhà cửa : xung quanh ngôi nhà chúng ta dùng tắc kê chủ yếu để treo quần áo, đóng nở treo đèn điện, tắc kê nhựa nở âm tường, dùng làm máng treo quần áo và các vật dụng cần để lên cao…. xem thêm phân loại tắc kê tại đây

tắc kê nở đạn
tắc kê nở đạn

Cách sử dụng tắc kê tiện lợi nhất

Bước 1: Xác định vị trí cần sử dụng, nhớ dùng bút và thước đánh dấu vị trí chính xác để không bị nhầm lẫn với những vị trí khác.

Bước 2: Chọn lựa mũi khoan phù hợp với tắc kê và tiến hành khoan lỗ trên tường.

Bước 3: Lắp tắc kê vào vị trí khoan lỗ.

Bước 4: Đưa bức tranh hay vật cần treo vào vị trị cần treo, căn vị trị của móc treo trên tranh hay vật cần treo vào vị trí tắc kê.

Bước 5: Siết chặt đầu vít sắt vào tắc kê.

Với những công đoạn hết sức đơn giản như vậy, việc lắp đặt tắc kê sẽ không hề khó khăn cho những ai chưa sử dụng. Đây đích thực là một sản phẩm hữu ích.

Bảng báo giá bu long nở ( tắc kê đa dạng )

STT Tên gọi
1 tắc kê nở
2 tắc kê sắt
3 tắc kê inox
bảng giá tắc kê và thông số tắc kê

Nhấp vào xem thêm để nhận bảng báo giá tắc kê tốt nhất và hỗ trợ vận chuyển đơn hàng từ 5 triệu trở lên trong thành phố hồ chí minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *