Thép hộp có những ưu điểm và nhược điểm gì?

Thép hộp là loạt thép với kết cấu rỗng bên trong, loại thép này từ lâu đã được ứng dụng khá phổ quát tại những quốc gia với ngành công nghiệp phát triển như Mỹ, Anh, Pháp…Thép hộp được chia thành nhiều hình dạng ống khác nhau như thép hộp vuông, thép hộp hình chữ nhật….Ưu điểm của thép hộp là với độ bền cao, khả năng chịu sức ép vô cùng tốt, bởi vậy đối với những công trình yêu cầu cần những sản phẩm thép với khả năng chịu sức ép to thì thép hộp là sản phẩm lý tưởng nhất.

Tìm hiểu về thép hộp

tim hieu ve thep hop

Thép hộp là sản phẩm được gia công theo dây chuyền khoa học tiền tiến và tiên tiến nhất và được gia công theo dây tiêu chuẩn của những quốc gia với nền công nghiệp phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Anh, Pháp, và tiêu chuẩn để ứng dụng là ASTM, JISG…Bởi vậy thép hộp luôn với độ bền rất cao và được ứng dụng tại nhiều những công trình khác nhau.

Ứng dụng của thép hộp đấy chính là tiêu dùng để xây dựng khung của những tòa nhà cao tầng, làm nền tảng cho những toàn nhà to. Ngoài ra thép hộp cũng được sử dụng để làm lan can cầu thang, sử dụng để làm cột bóng đèn và còn rất nhiều những ứng dụng khác nữa…

Tìm hiểu ưu và nhược điểm của thép hộp

Thép hộp ngày nay là loại nguyên vật liệu được nhiều những nhà thầu ưa chuộng và sử dụng, đặc trưng là dòng thép hộp đen. Sản phẩm này với nhiều những ưu điểm và những tính năng vượt trội sẽ mang tới độ bền chắc nhất cho công trình của quý khách.

Ưu điểm của thép hộp

Thép hộp được ứng dụng ở nhiều những công trình khác nhau, bởi những ưu điểm như sau:

– Giá tiền gia công thấp: Nguyên vật liệu để làm nên sản phẩm thép hộp thường là những vật liệu dễ tìm kiếm, đơn thuần và giá thành rẻ. Bởi vậy nên sản phẩm thép hộp thường với mức giá rẻ hơn so với những loại thép khác.Sử dụng thép hộp sẽ giúp tiết kiệm được mức giá xây dựng công trình cho quý khách hàng.

– Tuổi thọ cao: Tuy được cấu thành từ những vật liệu giá rẻ nhưng trái lại thép hộp lại với tuổi thọ rất cao. Đặc trưng đối với dòng sản phẩm thép hộp mạ kẽm thì độ bền còn được nhân lên rất nhiều lần. Với khả năng chống bào mòn, ko bị gỉ sét nên tuổi thọ của những sản phẩm thường là từ 60 tới 70 năm tùy từng khu vực xây dựng.

– Dễ kiểm tra: Quý khách hàng rất đơn thuần để nhìn thấy được những mối bằng mắt thường ở trên thân của thép ống, bởi vậy nếu xảy ra những vẫn đề ở những mối thì những kỹ sư cũng đơn thuần hơn trong việc khắc phục và sử chữa.

thep hop ma kem

Nhược điểm của thép hộp

Với vô vàn những ưu điểm đã được nêu ở trên thì thép hộp cũng còn một số những thiếu sót nhỏ đấy chính là thép độ nhám thấp, tính thẩm mỹ ko cao….

Nên sắm thép hộp ở đâu uy tín tại Hà Nội

Đơn vị cổ phần thép công nghiệp Hà Nội ngày nay đang là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm thép hộp đạt tiêu chuẩn chất lượng trên thị trường và là đại lý cấp 1 của tập đoàn thép Hòa Phát. Bởi vậy sắm thép hộp tại tổ chức chúng tôi quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm. Ko chỉ cung cấp sản phẩm thép hộp mà tại tổ chức chúng tôi còn với cung cấp thêm những sản phẩm khác như thép tấm, thép hình, thép ống đen, thép mạ kẽm nhúng nóng…..

Leave a Reply

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger