Ứng dụng của vít bắn tôn trong xây dựng

Vít bắn tôn là trong những sản phẩm ko thể thiếu trong ngành xây dựng đây là sản phẩm phụ trợ, sản phẩm này đã và đang phổ thông và trải rộng khắp thị trường trên toàn quốc ở Việt nam và những nước trên thế giới.

ứng dụng của vít bắn tôn trong xây dựng

Vai trò của vít bắn tôn trong ngành xây dựng

Ngày nay ngành xây dựng tại những nước trên thế giới phát triển rất mạnh. Từ năm 2013 được xem là năm lên ngôi của ngành xây dựng. Việt Nam nằm trong High những nước với tốc độ phát triển kinh tế nhanh ở khu vực Châu Á.

Xây dựng ở Việt Nam ngày càng năng động nhờ vào sự gia tăng về số lượng những dự án kết cấu tầng trong những lĩnh vực như: Đường cao tốc, tuyến Metro, bến cảng, nhà máy nhiệt điện, trung tâm thương nghiệp, chung cư, hệ thống liên lạc…

Những năm trước thời xa xưa ngành xây dựng chỉ sử dụng tới đinh dù để lợp mái tôn nhưng ngày nay Vít băn tôn đã xâm nhập thị trường và dần dần được ưa thích nhờ những tính năng ưu điểm vượt trội của nó. Vít bắn tôn thường với 2 loại sử dụng cho xà gồ sắt và xà gồ bằng gỗ. Sử dụng Vít bắn tôn sẽ giúp cho mái tôn được vững chắc hơn và ko bị gió to làm tốc mái.

Với phần đầu được cấu tạo hình lục giác sáu cạnh và phần đuôi là mũi tự khoan hoặc mũi nhọn sẽ làm tăng khả năng lực xiết giúp cho Vít bắn tôn tiến sâu vào bên trong lớp kim loại, gỗ. Từ đó sẽ giúp cho người sử dụng an tâm hơn mà ko phải lo lắng lúc gặp thời tiết khắc nghiệt.

Đặc thù, bề mặt của Vít bắn tôn được phủ Crom, phun muối, nhúng nóng và nhằm chống ăn mòn của tác động môi trường xung quanh bên ngoài.

Vít bắn tôn phải với miếng ron cao su hoặc nhựa pvc để ngăn chặn nước thấm vào làm dột mái tôn.

Hiện nay với 2 loại vật liệu phổ thông cho Vít bắn tôn là: Vật liệu thép và vật liệu Inox.

Những quy cách thường sử dụng phổ thông là: M5x25, M5x40, M5x50, M5x60, đối với những loại tôn cách nhiệt thì sử dụng quy cách dài hơn như: M5x75, M5x100, M5x120…

kích thước của từng loại vít bắn tôn

Vít bắn tôn đã và đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới điều đó chứng tỏ sản phẩm này rất thông dụng và sản phẩm được tuân theo tiêu chuẩn quy định thích hợp với những nước nhằm đảm bảo về độ cứng vật liệu, chiều dài, đường kính, bước ren, kích thước đầu lục giác… song song tránh được những tác động xấu từ môi trường bên ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *