Vít mạ kẽm nên tậu ở đâu?

  18/09/2018

Vít mạ kẽm hay còn được gọi với những mẫu tên như: Vít nhúng nóng, Vít phun muối, Vít bắn tôn , Vít tự khoan mạ kẽm là Vít bắn tôn mạ kẽm...được mạ kẽm theo phương pháp nhúng nóng, nhằm bảo vệ vít khỏi sự ăn mòn của tự nhiên, của hóa chất, quá trình ô xy hóa .

vit mạ kem gia re uy tin

Mang được ưu điểm này là do quá trình ô xy hóa của kẽm chỉ bằng 10% so với quá trình o xy hóa của sắt, thép.

Vít bắn tôn mạ kẽm được thiết kế đặc trưng với khả năng chống ăn mòn rất tốt, ưng ý với ứng dụng bên ngoài trong môi trường công nghiệp… Chúng được mạ bằng phương pháp cơ nhiệt với lớp mạ kẽm – Thiếc rất dày đạt tiêu chuẩn Úc chống đươc độ ẩm, chống ăn mòn, chống tia cực tím và chống chịu được tự uốn.

>>> Xem thêm: tậu vít bắn tôn giá rẻ ỏ đâu?

Với những ưu điểm vượt trội về lớp phủ bề mặt bảo vệ, mạ nhúng nóng đang cho thấy những giá trị hữu dụng. Khoa học nhúng kẽm nóng chảy đảm bảo chất lượng kết cấu những công trình thép xây dựng trong thời kỳ công nghiệp hóa, tiên tiến hóa tổ quốc mang lại nhiều công dụng cũng như ứng dụng trong cuộc sống.

Ứng dụng của Vít mạ kẽm trong công trình

vít ban ton gia re uy tin tai Ha Noi

Sản phẩm mạ kẽm với độ bền vượt trội, vít bắn tôn mạ kẽm với mũi tự khoan làm cho thời kì để hoàn thành mỗi lần khoan tiết kiệm được 30% so với vít thông thường khác. 

Vít mạ kẽm được tiêu dùng bắn tôn vách lợp , bắn tôn mái lợp , bắn tôn Sandwich Panel , bắn tôn sàn Decking .

Vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng được sử dụng trong những công trình với những loại thép dày hơn 6mm. Nhờ những đặc tính vật lý và hóa học của vít bắn tôn mạ kẽm, ngày nay loại vít này được sử dụng nhiều trong môi trường với tính ăn mòn to.

Vít bắn tôn công trình là loại vít chuyên dụng được thiết kế đặc trưng để bắn tôn vì lúc sử dụng bắn tôn nếu ko với những loại vít đặc dụng sẽ làm cho mái tôn bị thấm nước mưa làm cho công trình ko được hoàn thiện , nếu vít bắn tôn ko chất lượng thì sẽ liên quan rất to tới công trình cũng như uy tín của doanh nghiệp, đơn vị của bạn cũng như sự tự tín tưởng cua người tiêu dùng đối với sản phẩm của bạn. 

Nên tậu vít mạ kẽm ở đâu giá tốt?

Giàn Giáo Cốp Pha Việt  là nhà nhập khẩu trực tiếp sản phẩm vít mạ kẽm giá rẻ từ Australia, Đài Mortgage… nên tại mọi thời khắc chúng tôi cam kết giá sản phẩm luôn khó khăn nhất, với chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu.

>>> Xem têm: tổ chức phân phối những loại vít mạ kẽm đúng tiêu chuẩn

Quý khách hàng với nhu cầu nhận báo giá vít mạ kẽm núng hnóng, vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ khí Cốp Pha Việt  để nhận được báo giá tốt nhất trong thời kì sớm nhất.

Doanh nghiệp CP Bảo kim đã với nhiều năm kinh nghiệm về những sản phẩm Vít mạ kẽm , Vít bắn tôn mạ kẽm, Vít tự khoan mạ kẽm, vít B2, Vít B3, Vít B8, Vít nhúng nóng, vít phun muối, vít bắn gỗ, vít thạch cao,  bulong lục giác chìm đầu, european mũ, bulon đầu tròn cổ vuông, bulon cường độ cao 10.9 và 8.8,... và những phụ kiện công trình khác. Hệ thống phân phối của chúng tôi đáp ứng với nhu cầu ngày càng mở rộng trong nước đảm bảo chất lượng sản phẩm tới tay người tiêu tiêu dùng.

Người dùng với nhu cầu hãy gọi tới Hotline: 0932 087 886 – 0967 84 99 34 để được tương trợ tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *