Làm sao để tháo được bulong, ốc vít đã tị nạnh gỉ sét

  17/09/2018

Bulong, ốc vít là thiết bị, vật dụng để ghép nối những khía cạnh vật dụng với nhau, đưuọc sử dụng rộng rãi và ko thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày điều này chắc người mua cũng biết. Tuy nhiên trong một thời kì dài sử dụng chúng bị gì sét thì phải làm sao?

Mẹo tháo  bulong, ốc vít lúc bị gỉ sét 

bulong, ốc vít bị rỉ set giải quyết như nào

Lúc ốc vít bị rỉ sét ko vặn ra được thì phải làm gì? là câu hỏi được nhận được nhiều sử dụng rộng rãi của nhiều người loa động trong nghề. Nắm được khó khăn này Cốp Pha Việt hôm nay sẽ mách nước bạn phương pháp giải quyết khó khăn này chỉ trong tích tắc. Quý khách hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi ngay dưới đây nhé!

Đây là tình trạng thường xuyên gặp do tác động của môi trường bên ngoài do xúc tiếp với nắng và mưa gió thường xuyên chính vì vậy mà gây ra tình trạng này. Do đó mà làm nhiều người khó chịu vì ko tài nào mà vặn được càng vội càng nóng lòng muốn tháo ra cũng ko được. Nhưng bạn với biết chỉ cần mọt vài mẹo nhỏ thì với thể nhanh chóng giải quyết vấn đề rối rắm này rồi.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những mẹo sau nào?

Sử dụng búa gõ mạnh: Ốc vít rỉ sét, nhất định ko được sử dụng cờ lê vặn, nếu ko bị
trượt sẽ rất khó, sử dụng tay giữ ốc vít sau đó sử dụng búa gõ mạnh vào , gõ vài lần, rỉ sét bên trong vì chịu tác dụng lực mạnh sẽ rơi ra, sau đó sẽ dễ vặn hơn rất nhiều, hoặc là gõ trực tiếp vào bên ngoài xung quanh đai ốc, cũng với thể làm đai ốc và ốc vít tách nhau ra, sẽ dễ vặn hơn.

su dung chai xit chong gi set

Sử dụng lửa đốt: Nếu ốc vít ăn mòn nghiêm trọng, với thể sử dụng lửa đốt, sử dụng lửa hàn xông ốc vít, đốt đai vít, sau đó nhỏ ít dầu lên ốc vít nóng, nguyên lý là nóng nở ra lạnh co lại, làm nóng làm ốc vít nở ra, sau đó làm lạnh nhanh, với thể nới lỏng đai ốc và ốc vít, với thể dễ dàng lấy ốc vít ra.

Sử dụng xịt tẩy rửa sử dụng chúng xịt thẳng vào chỗ ốc vít bị rỉ đợi cho tới lúc chất tẩy rỉ xâm nhập vào bên trong thì chúng ta sẽ với thể dễ dàng vặn ốc vít ra.

Sử dụng chai xịt chống rỉ sét RP7: cách làm như sau: 

Vệ sinh qua vị trí bulong, ốc vít bị rỉ sét rồi chờ 15-20 phút

Cuối cùng tháo gỡ chúng: Đối với những con ốc bị rỉ thông thường thì sử dụng tuốc nơ vít tháo gỡ chúng ra.
Còn đối với những con ốc bị rỉ sét hoàn toàn (kẹt cứng) thì xiết thêm 1 con ốc ngoài và lock kê 2 con lại với nhau (vặn ngược chiều nhau)
Xịt chai RP7 lên vị trí ốc bị rỉ.

Như vậy chỉ với vài bước đơn thuần cũng với những mẹo hay của Cơ khí bảo Kim san sớt cho bạn ở trên hy vọng sẽ giúp người mua giải quyết được những khó khăn lúc gặp trường hợp bulong ốc vít bị gỉ sét.

>>> Xem thêm: đơn vị cung cấp những loại phụ kiện công trình bulong đai vít uy tín

Giàn Giáo Cốp Pha Việt Hệ thống phân phối, cung cấp những loại bu lông ốc vít, những loại phụ kiện công trình đạt tiêu chuẩn chất lượng với giá cả khó khăn nhất trên thị trường, những sản phẩm của chúng tôi phục vụ cho những nghành cơ khí, xây dựng, lắp máy, thi công điện nước, cung ứng máy, sản phẩm gia dụng, sản phẩm nội thất…

Quý khách với nhu cầu hay những đơn vị doanh nghiệp, nhà thầu xây dựng muốn sắm những vật dụng công trình này hãy tới với Cốp Pha Việt chúng tôi để nhận được những sản phẩm cơ khí, công trình tốt nhất.

Hotline: 0984.3838.67- 0967 84 99 34- 0967 84 99 34. hay truy cập web site:  https://cokhibaokim.com/ để tham khảo thêm những sản phẩm với tại đơn vị. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *