Xi măng PCB40 là gì? Ứng dụng của xi măng PCB40

Xi măng PCB40 là gì? Ứng dụng của xi măng PCB40

Xi măng PCB40 là một trong những loại xi măng pooclăng hỗn hợp được ưa thích và ứng dụng phổ thông trong ngành xây dựng.

Bạn Đang Xem: Xi măng PCB40 là gì? Ứng dụng của xi măng PCB40

Vậy xi măng PCB40 là gì? Ứng dụng của xi măng PCB40 cụ thể ra sao? Xi măng PCB40 với thành phần như thế nào? Tất cả sẽ được thông tin trả lời ngay trong bài viết sau đây.

Xi măng PCB40 là gì? Ứng dụng của xi măng PCB40

Market Xi măng Xuân Thành PCB40

Xem Thêm : KPI là gì? Phân loại KPI? Xây dựng chiến lược KPI

Xi măng PCB40 là gì?

Xi măng (tên tiếng anh là Cement) là một trong những loại chất kết dính thủy ở dạng bột mịn. Lúc trộn với nước tạo thành một dạng hồ dẻo, với khả năng đóng rắn trong ko khí và trong nước nhờ phản ứng hóa lý, thành vật liệu dạng đá, với khả năng chịu được cường độ nén to và với tính ổn định cao.

Hiện nay, thị trường xi măng rất rộng rãi với nhiều chủng loại, sản phẩm khác nhau. Trong đó, xi măng PCB40 là một trong những loại xi măng được sử dụng phổ thông và rộng rãi trong những công trình xây dựng.

Đây là dòng xi măng Pooclăng hỗn hợp được gia công từ clinker, thạch cao và thêm khoảng < 20% chất phụ gia, đảm bảo đáp ứng hoàn toàn về yêu cầu kỹ thuật theo TCVN 6260:2009.

Chỉ tiêu chất lượng của xi măng PCB40 theo TCVN 6260:2009

Xi măng PCB40 là gì? Ứng dụng của xi măng PCB40

Xem Thêm : Xây nhà phần thô, phần hoàn thiện là gì? Gồm những hạng mục công việc, vật liệu nào?

Ứng dụng của xi măng PCB40

Xi măng pooclăng hỗn hợp PCB40 gia công theo TCVN 6216:2011 là loại xi măng pha phụ gia được sử dụng yêu thích cho những công trình xây dựng đòi hỏi yêu cầu kết cấu bê tông chịu lực cao, những công trình với tính chất đặc trưng. Cụ thể, phạm vi ứng dụng của xi măng PCB40 sử dụng để:

 • Gia công bê tông chất lượng cao
 • Gia công những loại bê tông thương phẩm với mac tới 90 MPa.
 • Sử dụng cho tất cả những công trình dân dụng và công nghiệp
 • Những công trình liên lạc, thủy lợi như: đổ bê tông đập thủy điện, nhiệt điện
 • Sử dụng trong xây dựng những công trình hạ tầng cơ sở
 • Những công trình yêu cầu cường độ cao và phát triển sớm.

Lý do nên sử dụng xi măng Xuân Thành PCB40

Xi măng Xuân Thành PCB40 là một trong những thương hiệu xi măng pooclăng hỗn hợp được gia công dựa trên dây chuyền, thiết bị, kỹ thuật tự động, tiên tiến do hãng FLSmidth- Vương quốc Đan Mạch cung cấp. Việc lựa mua xi măng Xuân Thành PCB40 đem lại rất nhiều tiện lợi cho người sử dụng nhờ những ưu điểm, tính năng vượt trội sau:

Xi măng PCB40 là gì? Ứng dụng của xi măng PCB40

 • Cường độ xi măng cao, phát triển nhanh, giúp rút ngắn thời kì thi công, tiết kiệm xi măng sử dụng, góp phần giảm giá tiền xây dựng.
 • Tính công việc tốt, đảm bảo cho vữa, bê tông dẻo hơn, thời kì đông kết tối ưu.
 • Giúp thi công dễ dàng
 • Đảm bảo chất lượng ổn định
 • Ưa thích với những yêu cầu riêng, đặc trưng của công trình tùy theo loại phụ gia xi măng được sử dụng.
 • Ưa thích với điều kiện khí hậu Việt Nam.
 • Xi măng Xuân Thành PCB40 thích hợp với những kết cấu móng, dầm, cột, những cấu kiện bê tông khối to, với cường độ nén cao, cường độ uốn, độ bền hóa học cao
 • Đặc trưng, nét đặc thù vượt trội của xi măng Xuân Thành PCB40 đó là dư mác cao so với tiêu chuẩn quy định. Cùng một giá tiền gia công nhưng so với những sản phẩm xi măng khác, hoạt tính cường độ clinker và cường độ 28 ngày của xi măng Xuân Thành luôn vượt mác quy định khoảng 6-10 N/mm2.

Trên đây là một số thông tin san sớt về xi măng PCB40 là gì? Ứng dụng của xi măng PCB40. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp khách hàng với thêm những tri thức hữu ích về xi măng và với sự lựa mua yêu thích tốt nhất. Nếu khách hàng sử dụng rộng rãi và với nhu cầu sử dụng xi măng Xuân Thành PCB40, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0967849934 để được tư vấn và với lựa mua yêu thích nhất cho công trình của bạn!

Nguồn: https://phukiencoppha.com.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Leave a Reply

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger