Công dụng, cấu tạo, phân loại của tắc kê inox 201

Tắc kê inox 201 hay bu lông inox 201 là tên gọi của 1 sản phẩm được ứng dụng rất rộng rãi trong cuộc sống, từ những công trình xây dựng cho tới công trình dân dụng hoặc công việc hàng ngày. Tiện dụng của tắc kê inox là rất to.

tắc kê inox 201

Ứng dụng

Tắc kê inox 201 được ứng dụng để gắn thanh, giá đỡ hoặc bất kỳ một loại kết cấu nào lên bê tông. Vài ví dụ mang thể kể tới như tiêu dùng tắc kê nở 201 để định vị giá đỡ của điều hòa, gắn cục nóng hoặc lắp trần thạch cao phải định vị khung dầm của trần lên bê tông, bằng những tắc kê nhất quyết,… Vì vậy, tắc kê inox 201 mang rất nhiều công dụng.

Cấu tạo

Cấu tạo của tắc kê inox 201 bao những khía cạnh sau:

  • Thân tắc kê, bao gồm 3 phần: Phần đầu tắc kê ko mang ren được tiện vát nhỏ hơn so với thân, đây là đầu để đóng tắc kê bằng búa. Phần giữa mang ren để bắt đai ốc và phần đuôi thường là đầu vát, nhưng là vát to hơn thân tắc kê mang tác dụng làm áo nở bung ra bám vào thành bê tông.
  • Áo nở mang công dụng chính, bám vào tường. Với nhiều loại áo nở khác nhau nhưng nhìn chung công dụng giống nhau.
  • Đai ốc là phòng ban để xiết vật hoặc kết cấu cần liên kết lên tường bê tông.
  • Lengthy đen mang tác dụng làm kiên cố liên kết

Vật liệu

Để phân phối tắc kê inox 201 người ta tiêu dùng thép ko gỉ là inox 201. Hiện nay mang 2 loại vật liệu inox phổ quát như:

  • Inox 201 là loại inox chịu tải tốt, tuy nhiên khả năng chống ăn mòn hạn chế.
  • Inox 316 là loại đặc trưng, chống ăn mòn cực tốt, được tiêu dùng trong những nhà máy hóa chất, đóng cảng biển và tàu biển.

Nguyên lý hoạt động

Tắc kê nở inox mang nhiều loại tuy nhiên hoạt động sắp như nhau, sau lúc đóng tắc kê inox 201 vào tường và tiêu dùng đai ốc vặn trái lại, áo nở sẽ nở ra để bám vào tường bê tông và hình thành lên liên kết của một kết cấu lên tường bê tông.

Phân loại

Căn cứ theo chiều áo của loại nở và chia làm 3 loại:

  • Tắc kê inox 201 – nở ống
  • Tắc kê inox 201 – nở 3 cánh
  • Tắc kê nở inox 201 – nở đóng – tắc kê đạn

Báo giá tắc kê inox 201

Giá tắc kê inox phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại, vật liệu phân phối, kích thước, và giá nguyên vật liệu phân phối tại thời khắc tậu hàng.

Ngoài tắc kê inox 201, cơ khí Cốp Pha Việt chúng tôi còn phân phối european nhựa, ốc cấy gỗ, european khế, ốc khế, nở đầu đạn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *